Người nổi tiếng

Dương Bảo Hưng Là Con Ai Thiếu Gia Phillip Nguyễn Và Bảo Hưng

Bảo Hưng tên đầu đủ là Dương Bảo Hưng, em trai của BTV Ngọc Trinh (Dương Ngọc Trinh) – gương mặt quen thuộc của VTV, đảm nhận vị trí MC trong chương trình Bản tin tài chính, Chuyển động 24h. Ngọc Trinhcũng là người hướng dẫnÁ hậu Tú Anh trong thời gian học việc tại Đài truyền hình Việt Nam. Từng có thời gian, Tú Anh làbạn gái của cậu em trai BTV Ngọc Trinh.

Đang xem: Dương bảo hưng là con ai

*

Dù Bảo Hưng không thường xuyên khoe chị gái trên mạng xã hội nhưng thực tế hai người vô cùng thân thiết và gắn bó.Thậm chí những người không biết còn gán ghép cho rằng anh là bạn trai của Ngọc Trinh. Bảo Hưng hóm hỉnh đáp: 'Người yêu đấy, nhưng thích nhất là người yêu không bao giờ chia tay'.

*

*

Bảo Hưng từng là du học sinh Anh, theo học tại trường Bellerbys College London – một trong những môi trường đào tạo hàng đầu vương quốc Anh, mở ra cơ hội mới cho học sinh quốc tế đến từ hơn 70 nước.

Em trai BTV Ngọc Trinhkhông chỉ có một người chị nổi tiếng, được tiếp cận nền giáo dục lớn của thế giới mà còn sinh trưởng trong gia đình giàu có bậc nhất Hà Thành và sở hữu khối tài sản kếch xù.

Xem thêm: Mạc Văn Khoa Là Ai – Mạc Văn Khoa Kết Hôn Với Bạn Gái Hơn 3 Tuổi

Bảo Hưng và Ngọc Trinh đều có sở thích sưu tập đồng hồhàng hiệu với giá tiền ngất ngưởng. Chiếc đồng hồ Thụy Sĩ Richard Mille mà Bảo Hưng và chị gáisở hữu có giá khoảng 3 tỷ đồng 1 chiếc. Hay đồng hồ cơ với thiết kế tinh xảoPatek Philippe có tên World Time Mooncủa Bảo Hưng trị giá hơn 1 tỷ đồng.

*

*

*

*

Không có gìngạc nhiên khi anh chàng bỏ túi chiếcđiện thoại Vertu, thương hiệu điện thoại di động được đánh giá là đắt và sang trọng nhất trên thế giới hiện nay,thậm chí Bảo Hưng và chị gái còn tậu hẳn phiên bản giới hạn khắc tên.

*

Bên cạnh đó anh chàng còn khiến mọi người 'ngất xỉu' trước độ chịu chơi khi có trong tay hàng loạt siêu xe như Ferrari, Range Rover Sport, Mercedes, Porsche, Lamborghini,…

Xem thêm: Nhận Xét Thị Trường Chứng Khoán Việt Nam Phục Hồi Nhanh, Tăng Trưởng Cao

*

Nhắc đến những món đồ sanh chảng của Bảo Hưng không thể bỏ quabộ sưu tập xì gà cũng hoàng tráng không kém của thiếu gia Hà Thành. Hút xì gà không giống như đôi ba điếu thuốc lá mà lànghệ thuật thưởng thức, một điếu xì gà được tạo ra với mong muốn truyền tải hương vị tự nhiên và nhẹ nhàng chính bởi vậy nó mới trở thành độc quyền sở hữu của riêng đại gia.

READ  Thần Tượng Của Noo Phước Thịnh Là Ai ? Sở Hữu Tính Cách 4D

Trả lời

Back to top button