Người nổi tiếng

Thiếu Gia Đức Phạm Là Ai, Tiểu Sử Chồng Của Diệp Lâm Anh Là Ai

TPO – Mới đây, doanh nhân Đức Hải hộ tống vợ là Hoa hậu Jennifer Phạm tham gia sự kiện. Nhiều khán giả khá tò mò về thân thế của anh khi trước đây từng có ý kiến cho rằng Đức Hải thực chất không yêu đương gì Jennifer Phạm mà chỉ muốn dựa hơi cô để nổi tiếng.

Đang xem: đức phạm là ai

*

Jennifer tên thật là Phạm Vũ Phượng Hoàng, sinh năm 1985 tại Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh. Năm 1988, cô theo cha mẹ sang Mỹ định cư và sinh sống tại Quận Cam, California. Jennifer Phạm từng đạt danh hiệu Hoa hậu Châu Á tại Mỹ năm 2006 (Miss Asia USA), Miss Vietnamese American Top Model (dành cho người mẫu), Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tại Mỹ (Miss Vietnam USA) năm 2005, và hoa hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam miền Nam California năm2006. Cô kết hôn với nam ca sĩ Quang Dũng vào năm 2007 và cả hai “đường ai nấy đi” vào năm 2009 sau khi có chung một con trai tên là Bảo Nam. Năm 2012, Jennifer Phạm tái hôn với doanh nhân Nguyễn Đức Hải sinh năm 1980.

*

Dư luận từng tranh cãi khi cho rằng, Đức Hải thực chất không yêu đương gì Jennifer Phạm mà chỉ muốn dựa hơi cô để nổi tiếng. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân của cả hai trong suốt 6 năm qua đã chứng minh tất cả chỉ là tin đồn ác ý.

READ  Thủ Tướng Trung Quốc Là Ai, Ai Sẽ Là Thủ Tướng Tiếp Theo Của Trung Quốc
*

Nguyễn Đức Hải là con cả trong một gia đình tri thức có tiếng. Cha anh là Tiến sĩ khoa học, mẹ là doanh nhân Trương Thanh Thanh – một trong những người phụ nữ giàu nhất Việt Nam năm 2012. Hải đồng thời là cháu ruột ông Trương Gia Bình, thành viên sáng lập và là Chủ tịch FPT.

*

Nguyễn Đức Hải sinh ra ra tại Việt Nam nhưng sau đó theo bố mẹ sang Nga và trở về Việt Nam theo học ở trường chuyên Lê Hồng Phong. Đức Hải thi đỗ cả ba trường đại học hàng đầu: Luật, Kinh tế, Bách khoa và chọn trở thành một kỹ sư điện tử viễn thông.

*

Tốt nghiệp đại học, Đức Hải tham gia kinh doanh, góp phần cùng FPT đưa thương hiệu Vertu – Nokia phát triển ở Việt Nam.

*

Năm 2007, Đức Hải sang Mỹ học lấy bằng Quản trị Kinh doanh tại Đại học Georgetown, Washington, DC. Năm 2009, anh trở về nước làm việc ở một quỹ đầu tư và tiếp tục những dự án riêng.

Xem thêm: Quận Long Biên Có Bao Che Cho Hiệu Trưởng Trường Tiểu Học Đô Thị Việt Hưng

*

Hôn nhân của hoa hậu Jennifer Phạm với doanh nhân Đức Hải thực sự viên mãn, sau khi kết hôn, cô sinh thêm 1 bé gái và 1 bé trai.

*

Doanh nhân Đức Hải mặc dù rất bận rộn kinh doanh nhưng vẫn vô cùng quan tâm tới vợ và thường xuyên tháp tùng, chăm sóc Jennifer Phạm ở các sự kiện. Thời gian gần đây Jennifer Phạm đón con trai riêng Bảo Nam về nước định cư và cũng để doanh nhân Đức Hải có cơ hội gần gũi, chăm sóc cậu bé nhiều hơn.

*

Giật mình cặp vợ chồng lệch 52 tuổi chia sẻ chuyện “chăn gối” khiến nhiều người ghen tị Tin tài trợ

Infographic

*

Jennifer Phạm mặc xuyên thấu, tình tứ cùng ông xã doanh nhân ở event

*

Jennifer Phạm rạng ngời sánh đôi ông xã điển trai phong độ

Infographic

*

Jennifer Phạm đẹp rạng ngời cùng con trai đi quay quảng cáo

Xem thêm: Tuyến Sinh Lớp 1 Trường Võ Thị Sáu Quận 7, Trường Tiểu Học Võ Thị Sáu

*

Phùng Thiệu Phong nghi ngờ tình cảm của vợ khi chưa ly hôn

Trả lời

Back to top button