Là gì

Du Lịch Charter Là Gì ? Chuyến Bay Charter Là Gì

Bước sáng 2021, tình hình dịch covid-19 ở nước ta vẫn diễn biến phức tạp, các hãng hàng không thi nhau tổ chức các chuyến bay Charter để đưa người Việt về nước. Vậy, chuyến bay Charter là gì, nó có gì khác so với chuyến bay thông thường, hãy cùng tìm hiểu rõ qua bài viết này.

Đang xem: Du lịch charter là gì

Chuyến bay charter là gì?

Nói một cách dễ hiểu nhất, chuyến bay thuê bao là chuyến bay không nằm trong chương trình làm việc theo lịch trình do các hãng hàng không cung cấp. Khi bạn thuê một chuyến bay, bạn đang thuê một chiếc máy bay để sử dụng cho riêng bạn và theo lịch trình của bạn. Khi máy bay đó nằm trong tầm kiểm soát tạm thời của bạn, bạn xác định tất cả các chi tiết. Bạn quyết định thời gian bay và điểm đến. Bạn chọn người đi cùng bạn trên chuyến bay. Tóm lại, một chuyến bay thuê bao có thể nói là thực sự của bạn.

Tất nhiên, điều này hoàn toàn trái ngược với các chuyến bay thương mại, khi bạn mua một chỗ trên một chuyến bay hiện có với hành trình và điểm đến của riêng nó. Trong những trường hợp đó, bạn không thể chọn ai ngồi gần mình và về cơ bản phụ thuộc vào các quy định và sở thích của người khác.

*

Thuật ngữ hàng không “Chuyến bay charter” là chuyến bay được thuê trọn gói nguyên chuyến bay theo hành trình yêu cầu của bên thuê. Trong ngành du lịch, Charter flight được hiểu là một chuyến bay riêng, được bao trọn gói cho một đơn vị lữ hành nhằm đưa du khách đi tham quan theo một hành trình đã định trong hợp đồng

READ  get out of my life nghĩa là gì

Lợi ích của Charter Flight

Tiện lợi : Du lịch thuê chuyến riêng mang lại mức độ tiện lợi tối cao, điều mà các hãng hàng không đơn giản là không thể tái tạo. Là hành khách thuê chuyến, bạn sẽ không gặp phải những hạn chế khó chịu như thời gian khởi hành không phù hợp hoặc lựa chọn điểm đến sân bay hạn hẹp. Thay vào đó, các công ty cho thuê tạo ra một hành trình phù hợp với các yêu cầu cụ thể của bạn

Tiết kiệm thời gian: Hành khách đi máy bay thường phàn nàn về việc làm thủ tục tại sân bay căng thẳng và mất thời gian. Bạn phải đăng ký chuyến bay vài giờ trước khi khởi hành thực sự, chịu khó kiểm tra an ninh, đi bộ qua đám đông người để đến cổng khởi hành và đợi xung quanh trước giờ lên máy bay theo lịch trình. Trên hết, luôn có nguy cơ một chuyến bay theo lịch trình bị đặt trước quá nhiều, bị hoãn hoặc bị hủy. Và, với chuyến bay charter, tất cả phiền phức trên sẽ tan biến

Quyền riêng tư: Các khách hàng khác nhau có những yêu cầu khác nhau, tùy thuộc vào mục đích chuyến du lịch của họ. Dù trong hoàn cảnh nào, các công ty cho thuê máy bay luôn tự hào về việc cung cấp cảm giác riêng tư tuyệt đối cho khách hàng thuê chuyến bay charter.

Xem thêm: chơi chứng khoán có giàu không

READ  kinh độ là gì vĩ độ là gì tọa độ địa lý là gì

Trước tình hình dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, các hãng hàng không Việt Nam thường xuyên tổ chức các chuyến bay charter để đưa người Việt ở nước ngoài hồi hương một cách nhanh chóng, an toàn. Trung bình, tần suất khai thác các chuyến bay charter trong tình hình hiện nay là từ 1-2 chuyến/tháng.

*

Đặt chuyến bay Charter ở đâu?

Chuyến bay Charter Flight thường không có sẵn vào mọi thời điểm, vì vậy, khách hàng muốn sử dụng dịch vụ ưu việt cả về giá cả và chất lượng này nên liên hệ trước với đơn vị lữ hành để “săn tour” ngay khi mở bán.

Ở Việt Nam hiện nay, các tour Charter Flight được tổ chức gần như tất cả đều là tour du lịch nước ngoài và ở thời điểm hiện tại đang là những chuyến chở người Việt về nước. Vietnam booking là đại lý bán vé máy bay uy tín, là đối tác tin cậy hàng đầu của các hãng hàng không. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được thông tin về các chuyến bay charter mới nhất từ Hàn Quốc và Đài Loan.

Xem thêm: (Doc) Mô Tả Thị Trường Của Vinamilk, (Doc) Mô Tả Thị Trường Mục Tiêu Của Vinamilk

Lịch bay các chuyến charter từ Hàn Quốc và Đài Loan nhằm đưa người Việt về nước.

Trả lời

Back to top button