Dự Báo Thị Trường Nông Sản Thế Giới Đến, Dự Báo Thị Trường Nông Sản

Niên giám Thống kê Rau quả là ấn phẩm được tranminhdung.vn xuất bản hàng năm, bao gồm các số liệu thống kê cơ bản phản ánh tình hình sản xuất kinh doanh của ngành rau quả Việt Nam và thế giới. Tất cả các nguồn dữ liệu đều được thu thập từ các nguồn chính thống và do chúng… Read More »

Đang xem: Dự báo thị trường nông sản thế giới

*

THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI ♦ Cao su: Đầu tháng 2/2021, giá cao su tại các sàn giao dịch chủ chốt tăng trở lại. ♦ Cà phê: Đầu tháng 2/2021, giá cà phê Robusta phục hồi do Việt Nam chuẩn bị bước vào kỳ nghỉ Tết Nguyên đán khiến nguồn cung trên thị trường bị hạn chế. Dự báo… Read More »

Rất tiếc, xin lỗi bạn!! Nội dung này chỉ dành cho thành viên Hãy LIÊN HỆ với chúng tôi để ĐĂNG KÝ Nếu bạn đã có tài khoản, xin hãy Đăng nhập để xem và tải nội dung/Báo cáo https://tranminhdung.vn tranminhdung.vn là trang thông tin phân tích thông tin thị trường nông sản Việt Nam và thế giới,với… Read More »

Rất tiếc, xin lỗi bạn!! Nội dung này chỉ dành cho thành viên Hãy LIÊN HỆ với chúng tôi để ĐĂNG KÝ Nếu bạn đã có tài khoản, xin hãy Đăng nhập để xem và tải nội dung/Báo cáo https://tranminhdung.vn tranminhdung.vn là trang thông tin phân tích thông tin thị trường nông sản Việt Nam và thế giới,với… Read More »

*

THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI Ø Cao su: Trong 10 ngày đầu tháng 11/2020, giá cao su tại các sàn giao dịch chủ chốt giảm mạnh so với cuối tháng 10/2020. Ø Cà phê: Theo Tổ chức Cà phê Quốc tế (ICO), sản lượng cà phê toàn cầu niên vụ 2019/20 ước tính giảm 2,5% so với niên vụ… Read More »

Xem thêm: Top 5 Địa Chỉ Cho Vay Tiền Nhanh Tại Hà Nội Lãi Suất Thấp, Vay Tiền Mặt Nhanh Tại Hà Nội: Nên Vay Ở Đâu

TÌNH HÌNH THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI  Cao su: Trong 10 ngày giữa tháng 9 năm 2020, giá cao su tại thị trường Châu Á tăng trở lại.  Cà phê: Vào giữa tháng 9 năm 2020, giá cà phê Robusta và Arabica giảm do thời tiết thuận lợi tại Brazil.  Hạt tiêu: Trong tháng 9 năm… Read More »

Ấn phẩm giới thiệu các đặc trưng cơ bản của 53 dân tộc thiểu số Việt Nam năm 2019: Dân số, nhân khẩu học, Hôn nhân, kế hoạch hóa gia đình, Giáo dục, đào tạo, Lao động, việc làm và thu nhập, Mức sống dân cư, Văn hóa, truyền thống. Đặc trưng cơ bản của 53 dân tộc… Read More »

Niên giám Thống kê quốc gia là ấn phẩm được Tổng cục Thống kê xuất bản hàng năm, bao gồm những số liệu thống kê cơ bản phản ánh khái quát động thái và thực trạng kinh tế – xã hội của cả nước, của các vùng và các địa phương. Ngoài ra, nội dung Niên giám còn… Read More »

Giá heo hơi hôm nay 14/9 tiếp đà tăng từ cuối tuần trước, các địa phương đồng loạt vượt ngưỡng 80.000 đồng/kg. Theo đó, các địa phương cũng đã bắt đầu hướng đến việc bảo vệ môi trường, chăn nuôi bền vững, tạo tiền để phát triển ngành chăn nuôi bền vững. Thị trường heo hơi miền Bắc… Read More »

Chuyên mục

Chuyên mụcChọn chuyên mụcẤn phẩm(10)Báo cáo phân tích(17)Chuỗi giá trị(2)Cung cầu(2)Dự báo thị trường(1)Thị hiếu tiêu dùng(2)Xuất nhập khẩu(6)Cà phê(5)Điều tra(1)Giá nông sản(18)Ngành hàng nông sản(110)Cao su(1)Chè(1)Đầu vào sản xuất(2)Hạt điều(1)Hạt tiêu(1)Lúa gạo(7)Rau quả(11)Sắn(1)Thịt(19)Thủy sản(15)Timbers(2)Niên giám thống kê(12)Phân tích thị trường(1)Số liệu chuyên đề(33)Số liệu xuất khẩu(9)

Thẻ

Bản tin thị trườngBản tin thủy sảnDoanh nghiệpDTTSDân tộc thiểu sốGiá nông sảnGiá thủy sảnGiá trái câyimport and exportKinh tếLao độngLivestockMarket newsletterMarket reportmeat priceNGTKngành rau quảNiên giám thống kêNLTSPhân tích và dự báoRauThị trường nông sảnTrái câyviệc làmXuất khẩuĐiều tra

Xem thêm: Thám Tử Lừng Danh Conan: Mọi Thứ Về Karasuma Trong Conan Là Ai

tranminhdung.vn là website chuyên phân tích thông tin thị trường nông sản Việt Nam và thế giới, với mong muốn mang đến những thông tin cập nhật, chính xác và chuyên sâu nhất cho những ai quan tâm đến diễn biến thị trường nông sản. . Chúng tôi bao gồm một đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nông nghiệp

Trả lời

Back to top button