Dự Báo Thị Trường Lúa Gạo Năm 2019 /20, Tiếp Tục Đẩy Mạnh Xuất Khẩu Gạo

tranminhdung.vn – Việc ký kết hợp đồng xuất khẩu gạo của doanh nghiệp chưa được công bố kịp thời nên thương lái thu mua lúa gạo ở ĐBSCL chưa nhiều.

Đang xem: Dự báo thị trường lúa gạo năm 2019

Giá lúa một số nơi ở ĐBSCL tăng nhẹ, nông dân bán cầm chừng tranminhdung.vn – Sau thời gian giá lúa xuống thấp, đã có một số khu vực ở ĐBSCL tăng nhẹ, trong khi nhiều nông dân vẫn chưa muốn bán để chờ giá tăng thêm.

Giá lúa một số nơi ở ĐBSCL tăng nhẹ, nông dân bán cầm chừng

tranminhdung.vn – Sau thời gian giá lúa xuống thấp, đã có một số khu vực ở ĐBSCL tăng nhẹ, trong khi nhiều nông dân vẫn chưa muốn bán để chờ giá tăng thêm.

ĐBSCL: Vì sao thương lái thu mua lúa gạo chưa nhiều? tranminhdung.vn – Việc ký kết hợp đồng xuất khẩu gạo của doanh nghiệp chưa được công bố kịp thời nên thương lái thu mua lúa gạo ở ĐBSCL chưa nhiều.

ĐBSCL: Vì sao thương lái thu mua lúa gạo chưa nhiều?

tranminhdung.vn – Việc ký kết hợp đồng xuất khẩu gạo của doanh nghiệp chưa được công bố kịp thời nên thương lái thu mua lúa gạo ở ĐBSCL chưa nhiều.

Xem thêm: Cách Làm Vlog Kiếm Tiền – Cách Làm Youtube, Vlog Kiếm Tiền Từ 10

*

Vụ lúa đông xuân nông dân Vĩnh Long không có lãi tranminhdung.vn – Lúa đông xuân ở Vĩnh Long đang vào chính vụ, năng suất trung bình đạt 7 tấn/ha, nhưng vì giá lúa năm nay xuống thấp nên nông dân không có lãi.

Vụ lúa đông xuân nông dân Vĩnh Long không có lãi

tranminhdung.vn – Lúa đông xuân ở Vĩnh Long đang vào chính vụ, năng suất trung bình đạt 7 tấn/ha, nhưng vì giá lúa năm nay xuống thấp nên nông dân không có lãi.

Lo doanh nghiệp bỏ tiền cọc, không thu mua lúa vì giá quá thấp tranminhdung.vn – Vụ đông xuân năm nay toàn tỉnh Kiên Giang xuống giống được hơn 289.000 ha, hiện nay đã thu hoạch được hơn 50.000 ha.

Lo doanh nghiệp bỏ tiền cọc, không thu mua lúa vì giá quá thấp

tranminhdung.vn – Vụ đông xuân năm nay toàn tỉnh Kiên Giang xuống giống được hơn 289.000 ha, hiện nay đã thu hoạch được hơn 50.000 ha.

Giá lúa còn ở mức thấp, nông dân không có lãi tranminhdung.vn – Nông dân các huyện phía Tây của tỉnh Tiền Giang bắt đầu thu hoạch lúa Đông Xuân. Do giá lúa ở mức thấp và bị thương lái ép giá nên nông dân lo lắng.

Giá lúa còn ở mức thấp, nông dân không có lãi

tranminhdung.vn – Nông dân các huyện phía Tây của tỉnh Tiền Giang bắt đầu thu hoạch lúa Đông Xuân. Do giá lúa ở mức thấp và bị thương lái ép giá nên nông dân lo lắng.

Xem thêm: Sự Khác Biệt Giữa Đầu Tư Và Giao Dịch

Chính trị Xã hội Thế giới Kinh tế Thể thao Văn hóa Giải trí Pháp luật Du lịch
Quân sự – Quốc phòng Sức khỏe Đời sống Doanh nghiệp Ô tô – Xe máy Nhà đẹp Góc nhìn Multimedia Công nghệ

Trả lời

Back to top button