Người nổi tiếng

Phốt Dr Pepper Là Ai – Chuyên Gia Tâm Lý Phan Thị Huyền Trân

TÊN THẬT:Phan Thị Huyền TrânBIỆT DANH:Phù thuỷ Hạt tiêuDR PEPPERDiễn giả truyền cảm hứng, Người sáng lập và là Giảng viên chính của Vương quốc Hạnh phúc -Ngôi nhà tinh thần dành riêng cho phụ nữ Việt với hơn 100,000 học viên sau 7 năm thành lập.

Đang xem: Dr pepper là ai

*

Dr.Pepper được hàng ngàn phụ nữ Việt ở mọi độ tuổi, ngành nghề tin tưởng, yêu mến bởi tư duy hiện đại, vô cùng thẳng thắn cùng lối chia sẻ “mộc”,dễ hiểu và vô cùng hài hước. Những triết lý dù sâu sắc cũng được Dr Pepper chia sẻ cách gần gũi nhất để mọi phụ nữ đều cảm nhận được.

*

Các phương pháp tư vấn tâm lý và các bài giảng của Dr.Pepper được thiết kế dựa trên nền tảng tâm lý học ứng dụng kết hợp sự thấu cảm sâu sắc tâm lý phụ nữ Việt Nam nên không lý thuyết, giáo điều. Khoá học giúp học viên được truyền cảm hứng mạnh mẽ và áp dụng được ngay để cải thiện rõ nét chất lượng sống của bản thân.

Xem thêm: Thúy Hà Bolero Là Ai – Thông Tin, Tiểu Sử Về Ca Sĩ Thúy Hà

*

Được sáng lập bởi Dr Pepper và đội ngũ cộng sự. Hơn cả một ngôi trường, Vương quốc Hạnh phúc được xây dựng với sứ mạng trở thành Ngôi nhà tinh thần dành riêng cho phụ nữ Việt – nơi “Bảo vệ Trái tim” và lên tinh thần cho những ai đang chông chênh, tổn thương – nơi mà ai đến, cũng sẽ ra về với hình ảnh mới: Hạnh phúc và Bình an.

Xem thêm: Cách Mua Cổ Phiếu Ưu Đãi Như Thế Nào, Hướng Dẫn Đầu Tư Cổ Phiếu (Update 2021)

Thông qua 14 chương trình đào tạo với các tên gọi rất thực tế, chúng tôi mong muốn phụ nữ Việt dám thay đổi, biết yêu bản thân đúng cách để biết mang đúng giá trị đến cho những người thân yêu. Xem các khoá học (bấm)

*

Tâm nguyện của Dr Pepper và Cộng sự khi thành lập ngôi trường Vương quốc Hạnh phúclà muốn giúp mọi phụ nữ ý thức hơn tầm quan trọng của tâm lý bản thân để tự mình thoát khỏi những tư duy cũ “văn hoá chịu đựng” cố hữu của người Việt và tìm thấy Hạnh phúc đích thực.Các khoá học của Vương quốc Hạnh phúc đã giúphọc viên tìm thấyvà giữ được hạnh phúc thật sự trong cuộc sống, hôn nhân và sự nghiệp của mình.

*

BẤM ĐĂNG KÝ & XEM CHI TIẾTCÁC KHOÁ HỌC (đăng ký)CoffeeTalk***PepperShow ***Sunshine My YearBegin***Diamond Girl***Phụ nữ Thông minh Nghệ thuật Quyến Rũ ***Đàn ông và Tình dục học (Men & S)***Chuyên gia Tâm lýSpeaker Người dẫn đường ***My Life My StoryVợ tốt***Hiểu con tuổi teen***Cha mẹ Thông thái

*

Tìm hiểu các khoá học của Vương quốc Hạnh phúc: bấmLịch khai giảng các khoá học: bấmTìm hiểu các dịch vụ củaVương quốc Hạnh phúc: bấm

*

Hãy kết nối với Vương quốc Hạnh phúcđể xem các video mới nhất và bài viết giá trị tại:facebook/tranminhdung.vn (bấm)facebook/DrPepper và Tâm lý học(bấm)Youtube/VuongQuocHanhPhuc(bấm)

*

CÁC BÀI PHỎNG VẤN PEPPER TRÊN BÁO CHÍ:bấm xem- Dr Pepper chia sẻ 7 cách giúp hôn nhân bền chặt – báo NgoiSao.net- Báo Tuổi Trẻ nói gì về Pepper Show chủ đề Nghịch cảnh- Dr Pepper: Sứ giả truyền cảm hứng cho phụ nữ – Đài VTC 10.2019- Dr Pepper và cuộc sống của một chuyên gia tâm lý – Vietcetera, 2019CÁC BÀI NÓI CHIA SẺ CỦA PEPPER TRÊN TRUYỀN HÌNH: bấm xemCÁC SỐ PEPPER RADIO ĐƯỢC YÊU THÍCH: bấm ngheCÁC VIDEO KHÁC VỀ DR PEPPER: bấm xem
Khoá học Nghệ thuật Quyến rũ được lên sóng VTV (2014)

*
*

Giới thiệu

Vương quốc Hạnh phúc còn hơn cả một Ngôi trường, chúng tôi gọi đây là Ngôi nhà Tinh thần của phụ nữ Việt được sáng lập bởi tâm huyết của Dr Pepper và cộng sự.

READ  Đông Ca Là Ai - Diệp Hách Lão Nữ

Trả lời

Back to top button