tiền ảo

Đầu Tư Coin 2021: Cách Chọn 5000+ Đồng Tiền Ảo Vcoin (Vcn), Được Sử Dụng Ở Đâu Và Làm Cách Nào Để Có

Vertcoin là gì?

Vertcoin (VTC) là một loại tiền tệ mật mã, tương tự như BitcoinLitecoin, với một sự khác biệt lớn. Là tiền thân của phong trào tiền tệ số, các nhà phát triển Bitcoin ban đầu không thể nhận thức được tất cả các mối đe dọa tiềm ẩn có thể nảy sinh để thách thức nhiệm vụ của nó như một đồng tiền phân cấp.Bạn đang xem: Tiền ảo vcoin

*

Hàng triệu đô la đã được chi tiêu bởi các công ty khác nhau để xây dựng ứng dụng cụ thể mạch tích hợp (ASIC) máy tính trong một nỗ lực để khai thác độc quyền. Các thiết bị này làm cho nó như vậy GPU và CPU đã không còn hữu ích trong quá trình khai thác. Do đó, phần lớn các hoạt động khai thác và giao dịch Bitcoin hiện nay sẽ được xử lý bởi các trung tâm dữ liệu lớn đòi hỏi hàng triệu đô la đầu tư.

Đang xem: đồng tiền ảo vcoin

READ  bitcoin và các loại tiền ảo

Do những vấn đề mà các chip ASIC đưa ra trên nền tiền tệ kỹ thuật số, một loại tiền tệ mới, Litecoin đã được tạo ra. Litecoin đã cố gắng sử dụng thuật toán băm Scrypt, có dung lượng lớn hơn SHA256, để ngăn chặn việc sử dụng ASIC.

Xem thêm: Thị Trường Mục Tiêu Chí Để Xác Định Thị Trường Mục Tiêu, Kỹ Năng Xác Định Thị Trường Mục Tiêu

Tính đến tháng 1 năm 2014, hiện có Scrypt ASIC chip được triển khai bởi Trung Quốc để khai thác. Cho đến nay, khoảng 1000 Mhash của Gridseed ASIC chip đã được đưa trực tuyến và được sử dụng trên Litecoin và mạng middlecoin.com.

Xem thêm: định giá cổ phiếu pow

Đồng Vertcoin giao dịch trên sàn nào?

Hiện tại đồng tiền điện tử Vertcoin đã được khá nhiều sàn giao dịch niềm yết trong đó phải kể đến những sàn lớn và nhiều người dùng nhất là Sàn poloniex (cặp VTC/BTC), sàn Bittrex (cặp VTC/BTC), sàn YoBit (cặp VTC/BTC), sàn Jubi (cặp VTC/CNY) và một số sàn khác. Bạn có thể mua bán VTC coin qua các sàn này bằng cách truy cập các link sau:

– https://poloniex.com/exchange/#btc_vtc

– https://bittrex.com/Market/Index?MarketName=BTC-VTC

– https://yobit.net/en/trade/VTC/BTC

Seri hướng dẫn sàn Poloniex chi tiết từ A – Z cho người mới bắt đầuSeri hướng dẫn sàn Bittrex chi tiết từ A – Z cho người mới bắt đầu

Tỷ giá tiền ảo Vertcoin (VTC) hiện tại

Tỷ giá tiền ảo Vertcoin (VTC) hiện tại

Nhìn vào biểu đồ trên chúng ta có thể thấy giá trị của Vertcoin đang tăng trở lại rất mạnh mẽ sau khi tụt giảm ở thời điểm cuối tháng 6. Hiện tại khi Blog tiền ảo viết bài này thì giá 1 VTC = $0.562680 và có tổng lượng vốn hóa thị trường là $20,866,395 tương đới với 8,121 BTC. Bạn có thể xem tỷ giá Vertcoin của chúng tôi được cập nhật theo thời gian thực (Realtime) để nắm được biến động của đồng coin tiềm năng này nhé.

READ  Pin On Tin Tuc Blog Tiền Ảo Ideas, Tin Tức Blog Tiền Ảo

Trả lời

Back to top button