tiền ảo

Onecoin Là Gì? Có Nên Đầu Tư Vào Đồng Tiền Ảo Onecoin Onecoin Lừa Đảo Theo Mô Hình Ponzi

Hiện nay nhận thức của mọi người về tiền ảo và bản chất của nó thực sự chưa đầy đủ, vì thế mà có không ít các hoạt động liên quan đến tiền ảo đã lợi dụng điều này mà gây thiệt hại cho nhiều cá nhân và tổ chức. Thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn biết về Onecoin là gì và giải đáp thắc mắc về vấn đề lừa đảo của Onecoin.

Đang xem: đồng tiền ảo onecoin

Onecoin là gì?

Onecoin là một dự án kinh doanh tiền ảo tại Bulgaria với một Blockchain riêng . Chương trình được quảng bá và phát triển bởi các công ty offshore OneCoin Ltd (Dubai) và OneLife Network Ltd (Belize), do Bulgarian Ruja Ignatova lãnh đạo.

*
*
*
*

Lý do vẫn có nhiều người tham gia đầu tư Onecoin là gì?

Dù đã nhận cảnh báo về lừa đảo và những rủi ro tiềm tàng những vẫn có không ít người đầu tư vào Oncoin là vì nó có cộng đồng đông đảo, trải dài khắp châu lục.

Và những người tham gia thì đều có khả năng diễn thuyết, thuyết phục người nghe và khiến họ trở nên tin tưởng.

Xem thêm: ' Rich Kid Là Ai – Đặc Điểm Của Rich Kid, Top Rich Kid Việt Nam

Ngoài ra thì để lôi kéo người tham gia đầu tư, trong thời gian đầu Onecoin sẽ luôn thực hiện chi trả lãi đều đặn. Chính món lợi lãi suất đó là điều hấp dẫn nhiều người tham gia.

Không chỉ có vậy, Onecoin còn tổ chức các hoạt động để vinh danh các doanh nhân thành công, lên dự án “hỗ trợ” những hoàn cảnh khó khăn. Nhưng tất cả những hoạt động và dự án trên đều không có thông tin xác minh.

Xem thêm: tử cung ngả sau là gì

Hy vọng qua những thông tin trên thì bạn có thể hiểu rõ được bản chất của Onecoin là gì, đồng thời bạn có thể hiểu được “lợi ích” tạm thời mà Onecoin mang lại. Vì với những thông tin trên thì bạn có thể thấy rằng khi đầu tư cho Onecoin bạn sẽ không hề có được sự đảm bảo lâu dài cũng như cho khoản tiền mà bạn đầu tự.

READ  Mua Tiền Ảo Bằng Paypal Chính Thức Ra Mắt Dịch Vụ Mua Tiền Điện Tử

Trả lời

Back to top button