Đó là 1 trong kế hoạch pump-and-dump khổng lồ , vật dụng mà trái đất trước đó chưa từng thấy. (Pump và Dump (Bơm cùng Xả): là 1 hành vi bất hợp pháp bên trên thị phần tài thiết yếu bao gồm quy. Hành cồn này được tạo ra do một hoặc một nhóm fan làm sao kia đẩy giá chỉ của 1 mặt hàng, cổ phiếu, đồng coin, v.v nào kia lên rất cao, lôi cuốn nhà chi tiêu new nhảy vào, tiếp nối chúng ta sẽ phân phối những CP, đồng coin được khuếch đại quý hiếm sẽ mua để thu lợi từ bỏ các đơn vị đầu tư chi tiêu đang thực hiện việc mua vào, trước lúc cực hiếm của cổ phiếu, đồng coin đó bị tụt dốc không phanh.)

Sau đây, Saga.vn xin reviews tới bạn đọc bài viết được share từ bỏ Bill Harris, cựu giám đốc quản lý và điều hành của Intuit, mặt khác là CEO sáng lập của PayPal cùng Personal Capital.

Bạn đang xem: đồng tiền ảo bitcoin lừa đảo

Đó là 1 trong planer pump-and-dump lớn tưởng , vật dụng nhưng thế giới trước đó chưa từng thấy. (Pump & Dump (Bơm và Xả): là 1 trong những hành động trái phép trên Thị Phần tài chính chủ yếu quy. Hành rượu cồn này được tạo nên vì chưng một hoặc một đội nhóm fan nào kia đẩy giá của một loại mặt hàng, CP, đồng coin, v.v làm sao kia lên rất cao, hấp dẫn đơn vị chi tiêu mới nhẩy vào, tiếp đến họ sẽ buôn bán những CP, đồng coin được khuếch đại cực hiếm đã mua để thu lợi từ bỏ những công ty đầu tư đã thực hiện việc mua vào, trước lúc quý hiếm của cổ phiếu, đồng coin đó bị tụt dốc ko pkhô giòn.)

*

Tôi Cảm Xúc thật là căng thẳng mệt mỏi Lúc nói, "Hãy cẩn trọng, đó chỉ là suy đoán thù." hay những, "Hãy cẩn thận, đó là tấn công bạc." Rồi, "Hãy cảnh giác, kia là 1 trong những khủng hoảng bong bóng." . Sự thực, tôi sẽ nói rằng: Bitcoin là 1 trò lừa hòn đảo.

Theo chủ kiến ​​của mình, kia là một trong những planer pump-and-dump vĩ đại, vật dụng mà trái đất chưa từng thấy. Trong phi vụ pump-and-dump này, những người dân chủ xướng đang "bơm" giá bán của một bệnh khoán lên, tạo ra một sự đầu tư mạnh cuồng loạn, kế tiếp "xả" một vài cổ phần của họ với mức chi phí cao giả chế tạo tại thời đặc điểm này. Và với một vài đồng tiền điện tử, đó thuần túy là ăn lận. Ernst và Young dự trù rằng 10 Phần Trăm số tiền điện thoại tư vấn vốn thuở đầu đã trở nên đánh cắp.

Những kẻ thảm bại cuộc là những người tiêu dùng ko nắm giữ thông tin, bị cuốn nắn vào vòng xoáy của sự tđê mê lam. Kết quả là 1 sự chuyển nhượng bàn giao bự sự phú quý từ các gia đình thông thường mang đến những những người dân khởi xướng phi vụ kia bên trên internet. Và “vật dụng sộ” có vẻ là 1 trong những sự Đánh Giá tốt đối khối lượng tiền quá to này - 1.500 đồng tiền điện tử không giống nhau hiện nay sẽ ĐK hơn 300 tỷ đô la “giá bán trị”.

Hành động trên giúp chúng ta hiểu đúng bản chất một đồng bitcoin không có quý giá gì cả.

Những tín đồ cỗ vũ nhận định rằng chi phí điện tử có mức giá trị như (1) một phương tiện tkhô giòn tân oán, (2) đồ tàng trữ cực hiếm cùng / hoặc (3) đồ từ bỏ thân (a thing in itself). Không gồm tuyên ổn ba làm sao là đúng.

1. PHƯƠNG TIỆN THANH TOÁN

Hầu như không chỗ nào chấp nhận bitcoin cũng giống như một số đồng tiền năng lượng điện tử không giống. mặc khi Lúc được chấp thuận, một đồng tiền cơ mà có giá trị hoàn toàn có thể biến đổi 10 Phần Trăm hoặc hơn chỉ vào một ngày được coi là ko hữu dụng lúc là một trong phương tiện đi lại thanh toán thù.

2. LƯU TRỮ GIÁ TRỊ

Sự biến động giá chỉ cực to cũng khiến cho bitcoin ko được hy vọng phát triển thành đồ dùng tàng trữ quý giá. Và những kho lưu trữ - những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử - kỉm tin cậy rộng những bank cùng nhà môi giới thông thường không ít.

3. VẬT TỰ THÂN

Một bitcoin không tồn tại giá trị nội tại. Nó chỉ có mức giá trị giả dụ mọi tín đồ cho rằng bạn khác đã cài đặt nó với giá bán đắt hơn - theo tngày tiết Kẻ nnơi bắt đầu hơn (Greater Fool theory).

Một số tiền điện tử, như là Sweatcoin, có thể đổi lấy thứ luyện tập, tương đương với phiếu tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá trực tuyến hoặc số dặm cất cánh - vấn đề này hoàn toàn có thể được đáp ứng tốt hơn bởi các mã tặng ngay đơn giản dễ dàng hơn là mã hóa phức hợp.

Thật vậy, so với phần nhiều mục tiêu thực hiện, bitcoin không nhập vai trò gì cả. Đô la, bảng Anh, lỗi, yen và đồng dân chúng tệ là phương tiện tkhô giòn tân oán, thứ lưu trữ quý giá và phần đông thứ xuất sắc hơn.

Xem thêm: Blair Singer Là Ai - 'Vua Bán Hàng' Blair Singer Sắp Tới Vn

Tiền năng lượng điện tử tương xứng độc nhất vô nhị với cùng 1 mục tiêu sử dụng: Hoạt đụng tù hãm.

Tiền năng lượng điện tử là cân xứng nhất vào ngôi trường hợp: Hoạt cồn tù đọng. Bởi vày giao dịch rất có thể được ẩn danh - ban ngành triển khai điều khoản chẳng thể dễ dàng theo dõi và quan sát đều người tiêu dùng với bán - cùng việc thực hiện nó bị đưa ra pân hận vì hầu hết hành vi bất hợp pháp.

Hầu không còn người sử dụng bitcoin nhiều độc nhất vô nhị là tù túng, ví dụ như Silk Road cùng WannaCry . Quá không ít người giao dịch bitcoin đã trở nên lừa một cú siêu hạng, chẳng hạn như NiceHash với Coinkiểm tra, hoặc ăn gian trọn vẹn, chẳng hạn như Mt. Gox cùng Bitfunder. Rất những vụ huy động vốn chi phí ảo (ICO) - 418 trong số 902 ICO trong những năm 2017 sẽ thất bại.

Tin tặc đã ban đầu hành động. Người ta dự trù rằng 90 tỷ lệ toàn bộ các vụ tấn công từ bỏ xa hiện đang triệu tập vào hành vi trộm cắp bitcoin bằng phương pháp chỉ huy máy tính của tín đồ khác nhằm khai thác đa số đồng coin.

Ngay cả rất nhiều người mua thông thường cũng đang vi phi pháp qui định. Luật thuế những hiểu biết phần đa lần cung cấp chi phí năng lượng điện tử được ghi dấn là khoản tăng hoặc bớt vốn cùng, tất nhiên, phần đông bạn bán bitcoin đầy đủ ko có tác dụng điều này. IRS gần đây sẽ thực hiện một dàn xếp Khủng nhằm nắm giữ làm hồ sơ của những giao dịch đặc trưng.

Tuy nhiên, một tín đồ cỗ vũ bitcoin ở Silicon Valley khét tiếng tuim bố rằng "Bitcoin đã đổi khác buôn bản hội ... Bitcoin linh thiêng hoạt. Nó vẫn còn tồn tại trong một thời gian hết sức khó khăn cùng với vụ lùm xùm của SilkRoad , khi Mt.Gox đã đánh tráo toàn bộ Bitcoin kia ... ”. Ông nhận định rằng hoạt động tù hãm cho biết thêm bitcoin rất táo tợn, nlỗi tôi vẫn trình bày ngơi nghỉ trên bitcoin được áp dụng đến chuyển động tội nhân.

Liệu vào một thế giới gồm lý như thế nào, ai kia hoàn toàn có thể chỉ xây đắp phiên bản năng lượng điện tử - hoặc thông báo rằng họ tất cả ý muốn - và bất thần tạo thành mặt hàng tỷ đô la giá chỉ trị?

trao đổi bitcoin được lăng xê là diễn ra ngay lập tức lập tức và gần như là miễn giá thành, nhưng mà bọn chúng thường kha khá chậm trễ với tốn kỉm. Mất khoảng tầm một tiếng để giao dịch thanh toán bitcoin được chứng thực và khối hệ thống bitcoin bị số lượng giới hạn trong thời gian giao dịch thanh toán mỗi giây. MasterCard hoàn toàn có thể xử trí 38.000 thanh toán giao dịch mỗi giây. Chuyển 100 đô la từ bỏ bạn này quý phái tín đồ không giống có mức giá khoảng 6 đô la bằng cách áp dụng trao đổi tiền điện tử với ít hơn $ 1 bởi séc điện tử.

Bitcoin tiêu tốn lãng phí tài nguyên ổn thiên nhiên một phương pháp dở hơi. Bởi vì chưng nó áp dụng sự tính toán rất sâu, nên trọng lượng điện bởi lượng trung bình một gia đình Mỹ thực hiện trong hai năm để tạo thành một bitcoin riêng biệt - một quy trình hotline là "knhị thác". Nếu bitcoin được thực hiện cho đa phần vận động thương thơm mại của trái đất (điều này sẽ không còn xảy ra), nó sẽ tiêu thụ 1 phần rất cao năng lượng điện năng của nhân loại, chuyển hướng làn phân cách năng lượng khan thi thoảng ra khỏi các mục tiêu hữu dụng.

Trong một nhân loại gồm lý, ai kia có thể dễ dàng chỉ xây cất bạn dạng điện tử - hoặc chỉ thông báo rằng chúng ta có ý định - và bất thần tạo ra mặt hàng tỷ đô la giá trị? Điều này không tồn tại nghĩa lý gì.

Xem thêm: Vay Tiền Nóng Ở Đà Nẵng - Cho Vay Tiền Nóng Đà Nẵng

Tất cả điều này sẽ chỉ nlỗi là 1 trong những trang truyện tranh nếu như những người dân vô tội ko trong tầm nguy nan. Nhưng những người bình thường đã đầu tư một lượng tiền tiết kiệm chi phí cả đời của mình vào tiền điện tử. Một gã môi giới chứng khân oán đã khuyến khích người tiêu dùng cài đặt bitcoin cho những tài khoản hưu trí của họ!

Đó là công việc của SEC (Ủy ban chứng khân oán với sàn giao dịch thanh toán Mỹ) với những nhà làm chủ khác nhằm bảo đảm những nhà chi tiêu thường thì ngoài các công tác lừa hòn đảo với gian lận. Đã mang lại thời gian họ trao mang đến phòng ban lập pháp để triển khai quá trình của họ.


Chuyên mục: tiền ảo