Người nổi tiếng

Ông Don Lam Là Ai ? Ông Don Lam: “Mr Wall Street” Của Việt Nam

*

Được biết, ông Don Di Lam (Don Lam) sinh năm 1967, quốc tịch Canada. Ông Don Di Lam là đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Tập đoàn VinaCapital. Ông đã giám sát sự phát triển của công ty từ việc quản lý một quỹ duy nhất trị giá 10 triệu USD trong năm 2003.Cho đến nay, tập đoàn Vina Capital đã trở thành trở thành một tổ chức đầu tư đầy đủ tính năng hiện đang quản lý bốn quỹ trị giá trên 2,2 tỷ USD và cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp và bất động sản.

Đang xem: Don lam là ai

Trước khi thành lập VinaCapital, ông Don Di Lam là Phó tổng giám đốc PricewaterhouseCoopers (PwC) Việt Nam, phụ trách bộ phận tài chính doanh nghiệp và hoạt động tư vấn quản lý toàn bộ khu vực Đông Nam Á.

*

Ông Don Di Lam là đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Tập đoàn VinaCapital

Các giao dịch do ông phụ trách khi làm việc tại PwC bao gồm cổ phần hóa của nhiều doanh nghiệp nhà nước, việc mua lại cổ phần của của công ty nước ngoài, và khởi đầu cho việc mua bán nợ và vốn của các công ty Việt Nam. Ông cũng từng qua các vị trí quản lý tại Ngân hàng Deutsche Bank và Coopers & Lybrand tại Việt Nam và Canada.

Xem thêm: Non Steam Là Gì ? Hiểu Đúng Về Phương Pháp Giáo Dục Steam Steam Thực

Thông qua mối quan hệ với lãnh đạo Nhà trường, ông Don Lam đã nhận lời tham gia Hội đồng trường và được Hội nghị đại biểu công chức, viên chức, người lao động của trường bầu tham gia vào Hội đồng trường nhiệm kỳ 2020 – 2025 vào ngày 08/5 vừa qua.

*

Ông Don Lam đã nhận lời tham gia và được bầu vào Hội đồng trường nhiệm kỳ 2020 – 2025 vào ngày 08/5 vừa qua

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Nhà trường rất vui mừng khi ông Don Lam dành thời gian và tình cảm tham gia vào Hội đồng trường cũng như bày tỏ hy vọng rằng với kinh nghiệm và các mối quan hệ của mình, ông Don Lam sẽ giúp Nhà trường có thêm nhiều mối quan hệ hợp tác trong thời gian tới, đặc biệt là tìm kiếm các nguồn vốn cũng như các thỏa thuận hợp tác triển khai xây dựng và phát triển Trường Đại học Luật TP.HCM tại cơ sở quận 9.

Xem thêm: Vay Tiền Không Cần Bảng Lương Mới Nhất 2021, Vay Tiêu Dùng Tín Chấp

*

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Nhà trường rất vui mừng khi ông Don Lam dành thời gian và tình cảm tham gia vào Hội đồng trường

Ông Don Lam cho biết, mặc dù rất bận rộn trong việc điều hành doanh nghiệp và tham gia các hoạt động, tuy nhiên vì tình cảm với lãnh đạo Nhà trường nên ông đã đồng ý dành thời gian tham gia cùng Hội đồng trường và ông cũng hứa sẽ cố gắng với khả năng của mình tham gia cùng lãnh đạo Nhà trường để xây dựng và phát triển Nhà trường hơn nữa.

READ  Tiểu Sử Ca Sĩ Võ Kiều Vân Là Ai Vô Tình, Võ Kiều Vân

Trả lời

Back to top button