Đỗ Thị Trâm Anh Học Trường Gì, Tiểu Sử Hot Girl Trâm Anh (Đỗ Thị Trâm Anh)

Lý lịch hot girl Trâm Anh

Hot girl Trâm Anh là ai?

Trâm Anh hiện đang là dược sĩ ở Hà Nội, cô sở hữu ngoại hình nóng bỏng, xinh đẹp. Trâm Anh được mời làm mẫu ảnh và tham dự chương trình truyền hình, từ đó được nhiều người biết đến, đặc biệt là sau khi tham gia chương trình “Nóng cùng World Cup”.

Đang xem: đỗ thị trâm anh học trường gì

Hot girl Trâm Anh càng được khán giả chú ý hơn sau khi hẹn hò với hot streamer Pew Pew trong chương trình Mảnh Ghép Tình Yêu của HTV. Cặp đôi được đánh giá là “trai tài gái sắc”.

Trâm Anh tên thật là gì?

Cô tên thật là Đỗ Thị Trâm Anh.

Trâm Anh sinh năm bao nhiêu?

Cô sinh ngày 28 tháng 12 năm 1996.

Trâm Anh quê ở đâu?

Cô sinh ra tại Thanh Hóa.

Trâm Anh cao bao nhiêu?

Cô cao 1m63.

Xem thêm: Vay Tiền Nhanh Trong Ngày Lãi Suất Thấp 2020, Vay Tiền Nhanh

Trình độ học vấn của hot girl Trâm Anh

Cô tốt nghiệp trường Cao Đẳng Dược Phú Thọ.

Trang Facebook cá nhân của Trâm Anh?

https://www.facebook.com/tramanh9555

*

Các Scandal của hot girl Trâm Anh

Bị tố quen Pew Pew chỉ để kiếm fame

Sự kết đôi vô cùng ”xứng đôi vừa lứa” của PewPew và hot girl World Cup Trâm Anh đã nhận về nhiều lời khen của khán giả, để rồi nhanh chóng sau đó, khán giả tiếp tục hụt hẫng khi cả hai tuyên bố ”chỉ làm bạn”.

*

Theo một nguồn tin hậu trường, Trâm Anh đã nói mình chọn PewPew trong show hẹn hò chỉ để “kiếm fame” chứ không thấy anh chàng có điểm gì hợp với mình. Những chia sẻ này khiến những người hâm mộ Trâm Anh và fan của cặp đôi này nói chung cảm thấy vô cùng sốc vì trước đó, Trâm Anh cũng dành nhiều lời “có cánh” dành cho PewPew.

Bị tố giả tạo, coi thường mọi người

Cuối năm 2018, Trâm Anh có lẽ đã bị những cô gái khác trong chương trình “Nóng cùng World Cup” tẩy chay vì “không coi mọi người ra gì”.

Trong 1 status của Trâm Anh than thở về việc hot quá nên gặp áp lực với bạn bè, những hotgirl khác như Trương Hoàng Mai Anh, Linh Thỏ đã để lại những bình luận khá gay gắt.

Xem thêm: định giá cổ phiếu sau 2 năm

Cụ thể, Mai Anh bày tỏ: “Mọi người chưa bỏ mặc bạn mà bạn đã không coi mọi người ra gì rồi. Bạn quên bạn đối xử với chúng tôi thế nào rồi à? Bạn nói những lời này để chứng minh cái gì vậy?”.

Trả lời

Back to top button