Điều Hòa Giá Rẻ Nhất Thị Trường Hiện Nay (P1), Điều Hòa Inverter Giá Rẻ Nhất Thị Trường

Thị trường điều hòa giá rẻ có thể đánh giá là thị trường điều hòa sôi động nhất hiện nay, bởi chính đáp ứng được nhu cầu căn bản của người tiêu dùng Việt là giá rẻ. Với rất nhiều thương hiệu từ thương hiệu trong nước cho tới ngoại nhập đã tạo nên tính cạnh tranh khốc liệt trong thị trường điều hòa.Và thương hiệu giá tốt nhất hiện nay có thể nói đến Midea – ông hoàng của điều hòa giá rẻ trong rất nhiểu năm nay.

Đang xem: điều hòa giá rẻ nhất thị trường

Midea là một tập đoàn lớn của Trung Quốc với bề dày hoạt động là một trong những tập đoàn lớn nhất ở Trung Quốc.Vào năm 2007 Midea đặt nhà máy sản xuất ở nước ngoài đầu tiền của Midea tại Bình Dương – Việt Nam năm kể từ đó trở thành 1 nhà máy lớn quy mô lớn chuyên sản xuất các mặt hàng gia dụng và điều hòa cung cấp cho thị trường Việt Nam. Nắm bắt được tâm lý người tiêu dùng Việt, những sản phẩm của Midea đều nhắm tới mục tiêu tiện dụng, chất lượng tốt và giá thành rẻ. Điều hòa Midea có thể nói đang là thương hiệu điều hòa giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay, với lợi thế về giá, Midea là một thương hiệu có chỗ đứng khá vững chắc khó có thể thay thế được.

Xem thêm: Internal Server Error Là Gì, Lỗi 500 Và Làm Gì Để Khắc Phục Lỗi Này

*

Các sản phẩm điều hòa của Midea đều được sản xuất tại nhà máy Midea Bình Dương trên những dây truyền sản xuất vô cùng hiện đại và chất lượng được kiểm soát khá chặt chẽ bởi nhiều kiểm định đạt chuẩn quốc tế. Tuy không phải là thương hiệu chú trọng quá nhiều tới việc áp dụng nhiều công nghệ hiện đại cũng như tính năng ưu Việt cho sản phẩm như những thương hiệu điều hòa cao cấp. Nhưng sản phẩm điều hòa của Midea đáp ứng được nhu cầu căn bản của người dùng: 1 sản phẩm điều hòa làm lanh, sưởi ấm tốt, bền bỉ và giá thành rẻ.

Xem thêm: Panen Là Gì? Chuyên Tư Vấn,Thiết Kế,Thi Công Sàn Panel Là Gì ?

STT Mô tả Model 2017
I Điều hòa treo tường Midea  
1 Điều hòa Midea 1 chiều 9000BTU MSMA-09CR
2 Điều hòa Midea 2 chiều 9000BTU MSMA-09HR
3 Điều hòa Midea 1 chiều 12000BTU MSMA-12CR
4 Điều hòa Midea 2 chiều 12000BTU MSMA-12HR
5 Điều hòa Midea 1 chiều 18000BTU MSMA-18CR
6 Điều hòa Midea 2 chiều 18000BTU MSMA-18HR
7 Điều hòa Midea 1 chiều 24000BTU MSMA-24CR
8 Điều hòa Midea 2 chiều 24000BTU MSMA-24HR
II Điều hòa tủ đứng Midea  
1 Điều hòa tủ đứng Midea 28000BTU 1 chiều MFSM-28CR
2 Điều hòa tủ đứng Midea 28000BTU 2 chiều MFSM-50CR
3 Điều hòa tủ đứng Midea 50000BTU 1 chiều MFSM-28HR
4 Điều hòa tủ đứng Midea 50000BTU 2 chiều MFSM-50HR

Điều hòa Midea được bảo hành chính hãng toàn bộ máy 2 năm riêng với các công suất bé dưới 18.000Btu được bảo hành máy nén 6 năm mang lại sự yên tâm vô cùng lớn cho người dùng. Midea cung cấp ở thị trường Việt Nam đầy đủ cả 2 dòng điều hòa 1 chiều và 2 chiều với dải công suất rộng đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng. Hệ thống trạm bảo hành của Midea cũng khá rộng phủ khắp cả nước rất tiện lợi khi khách hàng có nhu cầu bảo hành sản phẩm.

Hơn nữa, bạn có thể tìm hiểu thêm bài viết: Có nên mua máy điều hòa Midea?

Điều hòa Midea được khách hàng đánh giá là lạnh lạnh khá nhanh so với mặt bằng chung, kiểu dáng thiết kế cũng chắn chắn và thẩm mỹ dễ dàng hài hòa với bất kì không gian nội thất nào. Máy hoạt động khá bền bỉ và mạnh mẽ.Quan trọng nhất là

Để tìm hiểu thêm thông tin về máy điều hòa Midea chính hãng vui lòng tham khảo tại: https://tranminhdung.vn/dieu-hoa/midea/

Trả lời

Back to top button