Là gì

Dịch Vụ Vntopup Là Gì ? Sử Dụng Như Thế Nào? Dịch Vụ Vntopup Là Gì

Ngày nay, sự phát triển của khoa học đã giúp các ngân hàng ứng dụng công nghệ số vào phục vụ khách hàng một cách tiện lợi nhất, trong đó, Agribank là một trong những ngân hàng ứng dụng rất tốt thành tựu này. Dịch vụ này thu hút được không ít người sử dụng, cùng tìm hiểu về dịch vụ vntopup agribank và những lợi ích của dịch vụ qua bài viết dưới đây.

Đang xem: Dịch vụ vntopup là gì

Dịch vụ ngân hàng điện tử của Agribank đã trở thành một dịch vụ rất hữu ích đối với khách hàng, nhất là trong thời đại công nghệ số như hiện nay. Trong đó, phải kể đến vntopup Agribank. Vậy đây là dịch vụ gì?

Dịch vụ VnTopup Agribank là gì?

VnTopup Agribank là dịch vụ cho phép người dùng nạp tiền vào tài khoản điện thoại di động trả trước và trả sau qua tin nhắn SMS từ điện thoại di động hoặc qua Mobile Banking, số tiền được trừ trực tiếp trong tài khoản cá nhân của khách hàng tại Agribank.

Hình thức nạp tiền này rất nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi, an toàn và vô cùng đơn giản.

Dịch vụ Vntopup Agribank được áp dụng với các đối tượng sau:

– Nạp tiền cho thuê bao trả trước của tất cả các mạng viễn thông như: MobiFone, Viettel, VinaPhone, Gtel Mobile, Vietnamobile) và thuê bao trả sau mạng MobiFone, Viettel, Vinaphone.

– Mua mã thẻ trả trước: MobiFone, Viettel, VinaPhone, Vcoin, Vinagame/ Zingcard, Gatecard, OnCash.

– Thanh toán cước thuê bao trả sau của nhà mạng Viettel, Mobifone

READ  Chủ Mô Gan Là Gì ? Có Nguy Hiểm Không

Những tính năng của dịch vụ VnTopup Agribank

Khi sử dụng dịch vụ VnTopup của Agribank khách hàng sẽ thấy rõ những tính năng vượt trội của ứng dụng VnTopup như sau:

– Giúp cho bạn chủ động nạp thẻ mà không cần tiền mặt trong người.

– Giúp cho bạn tiết kiệm thời gian cũng như công sức của bản thân.

– Bạn có thể nạp thể nạp thẻ bất kể thời gian và không gian thông qua Mobile Banking, tin nhắn SMS, ATM, Internet Banking.

– VnTopup giúp đảm bảo tuyệt đối cho những giao dịch mua bán thẻ điện thoại và thẻ game mà bạn tiến hành.

– Dễ dàng mua hàng và thanh toán dịch vụ trực tuyến tại các siêu thị, cửa hàng tiện ích mà không cần sử dụng tiền mặt, tránh mất mát tài sản.

– Dễ dàng mua thẻ hay nạp thẻ cho người thân, bạn bè từ đó tạo ra những món quà bất ngờ có giá trị về cả vật chất và tinh thần…

Tiện ích của dịch vụ

Bạn sẽ không phải mất thời gian để kiểm tra số dư tài khoản của thẻ Agribank, chuyển khoản qua SMS nhanh chóng là một trong những tiện ích mà VnTopup Agribank mang đến cho khách hàng. Bên cạnh đó Vntopup Agribank còn mang đến cho khách hàng những tiện ích sau

– Với dịch vụ VnTopupbạn có thể nạp tiền cho thuê bao di động trả trước (nạp cho thuê bao sử dụng dịch vụ và nạp cho thuê bao khác), nạp tiền cho thuê bao di động trả sau, nạp tiền cho ví điện tử VNMART, nạp tiền cho thẻ game một cách dễ dàng và thuận tiện.

– Chuyển khoản (ATRANSFER): chuyển khoản qua tin nhắn SMS từ tài khoản của khách hàng sang một tài khoản khác mở tại hệ thống Agribank;

– Thanh toán hóa đơn (APAYBILL): sử dụng tài khoản tại Agribank thanh toán hóa đơn hàng hóa dịch vụ cho các nhà cung cấp dịch vụ;

READ  Năm 2027 Là Năm Con Gì Mệnh Gì, Tuổi Đinh Mùi 2027 Mệnh Gì

– Tự động thông báo số dư tài khoản khi có biến động, vấn tin số dư tài khoản, sao kê 05 giao dịch gần nhất, xem vị trí đặt ATM;

– Nhận tiền kiều hối Western Union vào tài khoản qua tin nhắn SMS.

*

Tiện ích của dịch vụ VnTopup Agribank là gì?

Lợi ích cho khách hàng từ dịch vụ VnTopup Agribank

Những lợi ích mà VnTopup Agribank triển khai đã giúp người dùng hài lòng với sản phẩm tại ngân hàng, theo đó:

– Chủ tài khoản có thể dễ dàng quản lý tài khoản của mình.

Xem thêm: Sản Xuất Viên Nén Năng Lượng Là Gì ? Viên Nén Năng Lượng

– Giao dịch thuận tiện mọi lúc, mọi nơi thông qua các thiết bị có kết nối internet mà không cần tới Ngân hàng hay ra cây ATM.

– Giao diện thân thiện, dễ sử dụng;

– Với công nghệ xác thực OTP (One Time Password) khách hàng có thể yên tâm về độ bảo mật và an toàn khi giao dịch.

– Rất nhiều tính năng được tích hợp chuyển tiền cùng ngân hàng – khác ngân hàng online, thanh toán tiện ích, gửi tiền online tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả hoạt động quản lý tài khoản cá nhân.

*

Lợi ích cho khách hàng từ dịch vụ VnTopup Agribank

Cách đăng ký dịch vụ VnTopup Agribank

Để đăng ký thành công dịch vụ VnTopup Agribank bạn cần phải có tài khoản tại ngân hàng Agribank. Trong trường hợp chưa có tài khoản Agribank, bạn cần đến chi nhánh/phòng giao dịch Agribank gần nhất để thực hiện đăng ký tài khoản Agribank và đăng ký luôn dịch vụ VnTopup Agribank và làm theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng để đăng ký dịch vụ thành công.

Trong trường hợp bạn đã sử dụng dịch vụ Mobile Banking thì chỉ cần soạn tin: VBA DK 3 gửi 8049.

Sau khi bạn đăng ký thành công, tổng đài 8049 sẽ gửi tin nhắn với nội dung: Bạn đã đăng ký dịch vụ VnTopup, soạn OK gửi 8049 để kích hoạt dịch vụ về điện thoại của bạn.

Cách sử dụng dịch vụ VnTopup của Agribank

Sau khi đã đăng ký dịch vụ thành công, bước tiếp theo để sử dụng những tiện ích của VnTopup bạn cần lưu ý một số thao tác sau:

– Khi muốn thay đổi mật khẩu dịch vụ: Soạn tin: MK gửi 8049.

– Khi cần nạp thẻ điện thoại: Soạn tin: NAP < mật khẩu> gửi 8049.

– Nạp thẻ điện thoại cho người khác: Soạn tin: NAP < số tiền> < số điện thoại người nhận> < mật khẩu> gửi 8049.

Lưu ý: Khi bạn muốn nạp thẻ game cho điện thoại thì cần sử dụng các ký tự VN10, VN20, VN30, VN50, VN100 tương ứng với số tiền từ 10.000VNĐ đến 100.000VNĐ.

Biểu phí dịch vụ VnTopup ngân hàng Agribank

Hiện tại, đối với dịch vụ VNTopup Agribank, ngân hàng này áp dụng các mức phí như sau:

– Đối với đầu số 8049 phía công ty viễn thông thu miễn phí với mạng của khách hàng mạng VinaPhone và Sphone, tuy nhiên với mạng Viettel, Mobile Phone phía EVN thu 500VND/1 tin nhắn.

– Phía ngân hàng: Miễn phí toàn bộ các giao dịch của khách hàng.

Xem thêm: Top 10 Ngân Hàng Cho Vay Tiền Không Cần Sao Kê Bảng Lương Lãi Suất Tốt Nhất 2021

*

Biểu phí dịch vụ Internet Banking ngân hàng Agribank

Dịch vụ VnTopup Agribank luôn tự hào là dịch vụ tiện lợi nhất dành cho khách hàng. Qua những thông tin trên đây của hy vọng quý khách hàng sẽ không mất thời gian đến ngân hàng mà cũng có thể theo dõi chi tiết các thông tin tài khoản của chính mình qua dịch vụ thông minh này.

Trả lời

Back to top button