Vay tiền

Dịch Vụ Làm Hồ Sơ Vay Tiền Qua App, Dịch Vụ Vay Vốn

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh, thủ tục đơn giản, được giải ngân nhanh chóng. Dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp cận vốn ngân hàng một cách nhanh nhất mà không phải lo về việc chuẩn bị hồ sơ vay vốn chỉ cần bạn có tài sản thế chấp và nguồn thu nhập thực tế.

Đang xem: Dịch vụ làm hồ sơ vay tiền

Hiện nay nhu cầu thị trường về Cho vay – Cần vay luôn song hành: ngân hàng cần tìm kiếm nguồn khách hàng vay tiền của mình, trong khi đó người vay mong muốn tìm kiếm được ngân hàng có thể giúp họ có được khoản vay mà mình mong muốn.

Dịch vụ hỗ trợ vay tiền ngân hàng của chúng tôi giống như một cây cầu giúp kết nối người đi vay và Ngân Hàng. Khách hàng sẽ được trực tiếp cán bộ tín dụng ngân hàng hỗ trợ hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ, giúp lập bộ hồ sơ vay để nhanh chóng giải ngân món vay mà không phải thông qua một đơn vị trung gian làm môi giới.

READ  Địa Chỉ Cho Vay Tiền Nóng Xã Hội Đen, Vay Tín Chấp Xã Hội Đen

*

1. SỬ DỤNG DỊCH VỤ VAY VỐN NGÂN HÀNG CÁC BÊN ĐƯỢC LỢI GÌ ?

Ngân hàng cho vay:

Có được nguồn khách hàng mà mình mong muốn mà tốn ít thời gian để tìm kiếmTăng trưởng được dư nợ với lượng khách hàng tốt đã được lọc sẵn.

Người đi vay:

Tìm được ngân hàng phù hợp với khả năng hoàn cảnh của mình, không phải loay hoay nộp hồ sơ nhiều ngân hàng để được duyệt vay.Không mất thời gian giải thích với ngân hàng về các khoản thu nhập của mìnhThời gian có được khoản vốn của mình nhanh chóng và Tiết kiệm được thời gian để làm những việc khác có lợi hơn.

2. NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ VAY VỐN NGÂN HÀNG:

– Bạn cần tiền muốn vay ngân hàng nhưng chưa biết vay ở ngân hàng nào ?

– Bạn cần tiền muốn vay vốn ngân hàng nhưng chưa hiểu và biết gì về thủ tục hồ sơ.

– Bạn cần tiền muốn vay vốn ngân hàng nhưng bạn không có thời gian đi làm thủ tục.

– Bạn cần tiền muốn vay vốn ngân hàng nhưng hồ sơ vay vốn của bạn có vấn đề.

Xem thêm: Từ Hào Oanh Là Vợ Của Ai – Những Người Đẹp Cbiz Bị Mẹ Chồng Ghét Bỏ

– Bạn cần tiền muốn vay vốn nhưng bạn đã bị dính nợ xấu ngân hàng CIC.

3. CAM KẾT KHI KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ VAY NGÂN HÀNG CỦA CHÚNG TÔI:

– Đảm bảo 100% khách hàng được vay.

READ  Search Results For “

– Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh.

– Không mất quá nhiều chi phí linh tinh.

– Bảo mật mọi thông tin vay của khách hàng

– Hỗ trợ khách hàng tận tâm mọi lúc.

4. HỒ SƠ VAY VỐN NGÂN HÀNG BAO GỒM:

CMND /Hộ chiếu, Hộ khẩu /KT3, Giấy đăng ký kết hôn /xác nhận độc thân…của người vay, người hôn phối và bên bảo lãnh (nếu có).Tài liệu chứng minh mục đích sử dụng vốn.Chứng từ sở hữu tài sản đảm bảo.Hồ sơ chứng minh năng lực tài chính, chứng minh thu nhập: Hợp đồng mua, bán hàng, biên lai thuế, hóa đơn, chứng từ…(nếu có) .Đối với doanh nghiệp : Giấy đăng ký kinh doanh, giấy phép thành lập DNTN…(nếu có).Đối với cá nhân: Tài liệu chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, Xác nhận lương, Hợp đồng cho thuê nhà, thuê xe, giấy phép kinh doanh…của người vay và người cùng trả nợ.Giấy đề nghị vay (theo mẫu của từng ngân hàng).

Xem thêm: Alexander Elder Chiến Lược Đầu Tư Chứng Khoán, Mua Bán Xen Kẽ

Để được hỗ trợ vay vốn ngân hàng với thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh, hỗ trợ cả hồ sơ khó chứng minh thu nhập, … Qúy khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp.

Trả lời

Back to top button