Kiếm tiền

Dịch Truyện Tranh Tiếng Anh Kiếm Tiền Tại Nhà, Dịch Truyện Tiếng Trung Kiếm Tiền Tại Nhà

– Hoặc đơn giản là kiếm tài khoản VIP để xem video, phim song ngữ không mất tiền.Bạn đang xem: Dịch truyện tiếng anh online kiếm tiền

– Hoặc nếu trình dịch thuật tiếng Anh của bạn tương đối thì bạn có thể vào liên hệ tại đây để đăng ký công tác viên dịch thuật online để kiếm tiền.

Đang xem: Dịch truyện tranh tiếng anh kiếm tiền

– Tại tranminhdung.vn có rất nhiều video từ khó đến dễ, dù trình độ tiếng Anh của bạn thế nào bạn cũng có thể tham gia.

– Nếu không có khả năng dịch tiếng Anh bạn vẫn có thể tham gia dịch bài hát trên tranminhdung.vn vì lời bài hát thì search trên mạng rất nhiều và bạn chỉ cần nghe và copy paste.

– Đối tượng tham gia: tất cả thành viên trên tranminhdung.vn(kể cả tài khoản VIP)

– Bắt đầu bằng cách bạn truy cập vào mục Dịch tiếng Anh để tìm video phù hợp với khả năng của bạn.(Chú ý: chỉ dịch những video ở mục này, các mục khác các bạn dịch thì không được tính)

– Các bước dịch Sub: (Sau khi bạn vào 1 link video nào đó để dịch sub bạn làm theo 4 bước sau)

READ  Kiếm Tiền Affiliate Marketing Có Lừa Đảo Không, Có Phải Lừa Đảo Không

1. Click vào nút “Sửa sub” để dịch sub.

2. Click vào ô thời gian để sửa thời gian. (bước này bạn nghe video, điền sao cho thời gian đúng lúc câu nói bắt đầu)

3. Click vào ô sub để thêm sub cho video.

4. Click vào nút “Lưu lại” để lưu sub của bạn. (Lưu xong bạn có thể fresh lại trang web để xem sub của bạn hiện trong video).

5. Click vào “Sub của tôi” để xem bản sub của bạn cuộn theo khi play video

6. Click vào nút “Đăng sub” (để mọi người có thể xem được bản sub của bạn trong video đó).

Xem thêm: 12+ Cách Đặt Quảng Cáo Trên Website Kiếm Tiền : Hướng Dẫn Đầy Đủ Cho Người Mới

 

*

*

– Mỗi video chỉ được 1 người đăng sub. Vậy nên bạn phải tìm những video chưa có sub để dịch nhé.

– Nếu bạn chắc chắn sẽ dịch được 1 video nào đó, để không bị người khác đăng sub mất, bạn có thể đăng trước 1 dòng sub VD: “đã xí trước” và khi nào bạn dịch xong bạn sẽ “Đăng sub” thì sub mới sẽ được thay cho bản xí trước của bạn. Rồi báo cho tranminhdung.vn để nhận thanh toán.(Nếu bạn xí trước mà quá 7 ngày chưa dịch xong thì tranminhdung.vn sẽ đẩy ra để cho người khác dịch. Chú ý bạn chỉ được xí 1 video, dịch xong mới được xí tiếp, không được xí nhiều video để cho người khác còn dịch.)

– Nếu bạn không chắc chắn sẽ dịch ok thì không nên xí trước để tránh làm mất thời gian của tranminhdung.vn, và để người khác còn dịch. – tranminhdung.vn sẽ chấp thuận trả thù lao với những video có bản dịch được cho là đạt 9/10 điểm.

READ  App Kiếm Tiền Bằng Tik Tok Đặt Đơn Ảo, App Kiếm Tiền 300K Ngày Từ Tiktok Đặt Đơn Ảo

* Chú ý: – Bài dịch video của bạn được coi là dịch xong khi bạn “Đăng sub” thành công.

– Mỗi video chỉ được 1 người đăng, vậy nên nếu bạn dịch xong, click vào “Đăng sub” mà hệ thống báo “Đã có người khác đăng sub” thì bài dịch của bạn không được chấp nhận. Và đương nhiên bạn sẽ không nhận được tiền hay quyền VIP từ video đó.

– Trong tiêu đề mỗi video tranminhdung.vn đã có sẵn mức tiền, hạn VIP nếu bạn dịch thành công và đạt chuẩn.

– Ban quản trị tranminhdung.vn sẽ kiểm tra và duyệt bản dịch của các video vào 16h30 hàng ngày. Và sẽ trả thời gian vip cho user của bạn.

Xem thêm: Trường Trung Cấp Nghề Thị Xã Dĩ An, Trường Trung Cấp Nghề Dĩ An

– Những video ở tiêu đề có ghi giá tiền thì bạn mới được nhận tiền, ghi ngày vip thì bạn chỉ được nhận ngày vip. Không quy đổi được ngày vip sang tiền.

Bằng việc tham gia dịch tiếng Anh trên tranminhdung.vn bạn phải đồng ý rằng bạn trao toàn quyền sử dụng bản dịch của bạn cho tranminhdung.vn. (Sau khi duyệt dịch thành công tranminhdung.vn sẽ không để video ở mục dịch tiếng Anh nữa mà chuyển về các mục liên quan để mọi người cùng học).

Trả lời

Back to top button