Kiếm tiền

Dịch Truyện Tiếng Anh Kiếm Tiền Ở Đâu ? Dịch Truyện Tiếng Anh Online Kiếm Tiền

– Hoặc đơn giản là kiếm tài khoản VIP để xem video, phim song ngữ không mất tiền.Bạn đang xem: Dịch truyện tiếng anh online kiếm tiền

– Hoặc nếu trình dịch thuật tiếng Anh của bạn tương đối thì bạn có thể vào liên hệ tại đây để đăng ký công tác viên dịch thuật online để kiếm tiền.Bạn đang xem: Dịch truyện tranh tiếng anh kiếm tiền

– Tại tranminhdung.vn.vn có rất nhiều video từ khó đến dễ, dù trình độ tiếng Anh của bạn thế nào bạn cũng có thể tham gia.

Đang xem: Dịch truyện tiếng anh kiếm tiền

– Nếu không có khả năng dịch tiếng Anh bạn vẫn có thể tham gia dịch bài hát trên tranminhdung.vn.vn vì lời bài hát thì search trên mạng rất nhiều và bạn chỉ cần nghe và copy paste.

– Đối tượng tham gia: tất cả thành viên trên tranminhdung.vn.vn(kể cả tài khoản VIP)

– Bắt đầu bằng cách bạn truy cập vào mục Dịch tiếng Anh để tìm video phù hợp với khả năng của bạn.(Chú ý: chỉ dịch những video ở mục này, các mục khác các bạn dịch thì không được tính)

– Các bước dịch Sub: (Sau khi bạn vào 1 link video nào đó để dịch sub bạn làm theo 4 bước sau)

READ  (Tổng Hợp) Ứng Dụng/App Kiếm Tiền Từ Android /Ios

Liên kết hữu ích điện hoa sài gòn

1. Click vào nút “Sửa sub” để dịch sub.

2. Click vào ô thời gian để sửa thời gian. (bước này bạn nghe video, điền sao cho thời gian đúng lúc câu nói bắt đầu)

3. Click vào ô sub để thêm sub cho video.

4. Click vào nút “Lưu lại” để lưu sub của bạn. (Lưu xong bạn có thể fresh lại trang web để xem sub của bạn hiện trong video).

5. Click vào “Sub của tôi” để xem bản sub của bạn cuộn theo khi play video

– Mỗi video chỉ được 1 người đăng sub. Vậy nên bạn phải tìm những video chưa có sub để dịch nhé.

Xem thêm: Nguyễn Văn Dương Là Con Rể Ai ? Nguyễn Văn Dương Là Con Ai

– Nếu bạn chắc chắn sẽ dịch được 1 video nào đó, để không bị người khác đăng sub mất, bạn có thể đăng trước 1 dòng sub VD: “đã xí trước” và khi nào bạn dịch xong bạn sẽ “Đăng sub” thì sub mới sẽ được thay cho bản xí trước của bạn. Rồi báo cho tranminhdung.vn.vn để nhận thanh toán.(Nếu bạn xí trước mà quá 7 ngày chưa dịch xong thì tranminhdung.vn.vn sẽ đẩy ra để cho người khác dịch. Chú ý bạn chỉ được xí 1 video, dịch xong mới được xí tiếp, không được xí nhiều video để cho người khác còn dịch.)

– Nếu bạn không chắc chắn sẽ dịch ok thì không nên xí trước để tránh làm mất thời gian của tranminhdung.vn.vn, và để người khác còn dịch. – tranminhdung.vn.vn sẽ chấp thuận trả thù lao với những video có bản dịch được cho là đạt 9/10 điểm.

READ  6 Cách Kiếm Tiền Trên Tik Tok Có Kiếm Tiền Được Không, Tiktok Kiếm Tiền Khác Youtube Ra Sao

* Chú ý: – Bài dịch video của bạn được coi là dịch xong khi bạn “Đăng sub” thành công.

– Mỗi video chỉ được 1 người đăng, vậy nên nếu bạn dịch xong, click vào “Đăng sub” mà hệ thống báo “Đã có người khác đăng sub” thì bài dịch của bạn không được chấp nhận. Và đương nhiên bạn sẽ không nhận được tiền hay quyền VIP từ video đó.

– Trong tiêu đề mỗi video tranminhdung.vn.vn đã có sẵn mức tiền, hạn VIP nếu bạn dịch thành công và đạt chuẩn.

Xem thêm: Paganini Là Ai Thoại Về Paganini Và Biến Tấu Vô Song Trên Dây Sol

– Những video ở tiêu đề có ghi giá tiền thì bạn mới được nhận tiền, ghi ngày vip thì bạn chỉ được nhận ngày vip. Không quy đổi được ngày vip sang tiền.

Bằng việc tham gia dịch tiếng Anh trên tranminhdung.vn.vn bạn phải đồng ý rằng bạn trao toàn quyền sử dụng bản dịch của bạn cho tranminhdung.vn.vn. (Sau khi duyệt dịch thành công tranminhdung.vn.vn sẽ không để video ở mục dịch tiếng Anh nữa mà chuyển về các mục liên quan để mọi người cùng học).

Trả lời

Back to top button