Kiếm tiền

Top 1 Nghề Dịch Tiếng Anh Online Kiếm Tiền Dễ Mà Không Mới, Top 1 Nghề Dịch Thuật Tiếng Anh Online

Dịch thuật online tại nhà cho sinh viên – Cơ hội nghề nghiệp lớn cho các bạn

Hiện nay, các văn phòng dịch thuật online tại nhà cho sinh viên xuất hiện ngày càng nhiều, cho thấy sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực dịch thuật ngày càng cao. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, thấy mỗi công ty chỉ có một số lượng nhân viên chính thức chuyên đảm nhận lĩnh vực dịch thuật khá giới hạn. Trong khi số lượng công tác viên dịch thuật online tại nhà cho sinh viên thì lại chiếm đa số. Đây là tình trạng chung, phổ biến cho tất cả những công ty dịch thuật hiện nay.

Đang xem: Dịch tiếng anh online kiếm tiền

Công việc dịch thuật online tại nhà cho sinh viên không hề đơn giản đòi hỏi bạn phải có kiến thức chuyên ngành, cũng như nắm vững các thuật ngữ rất phù hợp với các bạn sinh viên muốn làm bán thời gian kiếm thêm thu nhập. Công việc này, không chỉ giúp bạn trau dồi được khả năng ngôn ngữ của mình, mà còn có cơ hội kiếm thêm thu nhập với thời gian rất linh động.

*

Công việc dịch thuật cho sinh viên

READ  Xem Quảng Cáo Kiếm Tiền Click Quảng Cáo 2018, Kiếm Tiền Ptc 2018

Top các web site dịch thuật online

Freelancer.com

Đây là trang web freelancer nổi tiếng và lớn nhất thế giới. Bạn có thể tìm việc với nhiều lĩnh vực tại đây, bao gồm việc dịch thuật. Chọn việc phù hợp với trình độ, hoàn thành nó và nhận tiền. Tuy nhiên trước khi bắt đầu làm viêc, bạn cần tạo tài khoản và thiết một profile thật thu hút các nhà tuyển dụng.

Guru.com

Guru.com cũng là một trang web tim việc online lớn. Cũng giống như Freelancer.com, bạn cũng cần đăng ký tài khoản và tìm việc làm phù hợp. Khi xong việc, bạn sẽ được nhận tiền theo thỏa thuận ban đầu.

Freelance Writting Gigs

Nghe tên thì cũng biết đây là web chuyên về viết lách cho các bạn thể hiện. Nếu bạn tự tin với kỹ năng, khả năng của mình, thì bạn không thể bỏ qua nơi đây. Bên cạnh đó, bạn sẽ học được thêm các kinh nghiệm của các anh chị đi trước được viết trên đây để rút ra cho mình bài học hay.

Vlance

Vlance là web tìm việc tại Việt Nam. Tại đây hội tụ 45.000 freelancer tài năng trên khắp Việt Nam. Bạn có thể tìm được cho mình công việc về dịch thuật tại đây. Vlance đã kết nối nhiều doanh nghiệp với các freelancer trên toàn Việt Nam với nhiều lĩnh vực, không riêng gì dịch thuật đâu.

Xem thêm: Thế Nào Là Ô Nhiễm Thực Phẩm Là Gì ? Nguyên Nhân Và Cách Phòng Tránh

READ  8 Cuốn Sách Kiếm Tiền Trên Mạng, Đọc Sách Kiếm Tiền Trên Mạng

Idichthuat.com

Là công ty dịch thuật trực tuyến hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ dịch thuật tốt nhất và đảm bảo hài lòng khách hàng. Các ngôn ngữ chủ yếu được sử dụng nhiều nhất tại Idichthuat.com là tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung và tiếng Hàn.

Dichthuatsms.com

Đây là công ty chuyên về Dịch chuyên ngành, Dịch video, phụ đề, lồng tiếng và phiên dịch theo yêu cầu. Bên cạnh những ngôn ngữ phổ biến hiện nay thì Dichthuatsms.com còn cung cấp các dịch vụ dịch thuật theo các loại ngôn ngữ không thông dụng với mạng lưới bao gồm hơn 100 ngôn ngữ trên toàn thế giới.

Trungtamdichthuatvinasite.com

Có chứng chỉ, bằng cấp liên quan đến ngôn ngữ Anh, ngôn ngữ nước ngoài theo chuyên ngành.Có khả năng dịch thuật chuyển từ ngôn ngữ chính sang ngôn ngữ khác.

Agency là gì?

Mức lương của dịch thuật

Cộng tác viên dịch thuật online có trên 3 năm kinh nghiệm: Đảm bảo kiến thức chuyên môn, giàu kinh nghiệm làm việc, kỹ năng viết tốt thì giá thuê dao động trong khoảng từ 200 – 300 ngàn đồng cho văn bản 1000 chữ. Ngoài ra, mức lương còn phụ thuộc vào độ dài của văn bản, thời gian hoàn thành theo yêu cầu và mức độ chuyên môn cần thiết mà mức giá có thể tăng hoặc giảm tùy trường hợp.

Xem thêm: Đơn Vị Đo Lực Là Gì Dụng Cụ Đo Lực Là Gì Dụng Cụ Đo Lực Là G

READ  Học Cách Kiếm Tiền - 5 Cách Kiếm Tiền Đơn Giản Cho Học Sinh, Sinh Viên

Cộng tác viên dịch thuật online dưới 3 năm kinh nghiệm: Với những ứng viên chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế như sinh viên mới ra trường hoặc chưa tốt nghiệp nhưng có khả năng dịch thuật với kỹ năng viết bài ở mức trung bình thì giá thuê sẽ dao động trong khoảng từ 80 – 100 ngàn đồng cho văn bản 1000 chữ. Thông thường những tài liệu này sẽ đòi hỏi ít về kiến thức chuyên môn cũng như thời gian hoàn thành không quá gấp để đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Nhìn chung, tùy thuộc vào khả năng của ứng viên mà bạn có thể đề xuất một mức giá phù hợp và tương xứng với năng lực của mình.

Các ngôn ngữ thịnh hành nhất

Dịch thuật tiếng AnhDịch thuật tiếng HànDịch thuật tiếng NhậtDịch thuật tiếng TrungDịch thuật tiếng Tây Ban NhaDịch thuật tiếng Bồ Đào NhaDịch thuật tiếng ĐứcDịch thuật tiếng Ả rậpDịch thuật tiếng PhápDịch thuật tiếng NgaDịch thuật tiếng Thụy sĩ

Trả lời

Back to top button