Kiếm tiền

Đóng Góp Bản Dịch Phụ Đề Youtube Kiếm Tiền Bằng Dịch Phụ Đề, Dịch Phụ Đề Có Trả Phí Trên Youtube

*

Nền tảng chia sẻ video Youtube chính thức ra đời từ năm 2004. Từ đó đến nay Youtube thấm thoát đã trải qua 15 năm hoạt động. Youtube hiện nay là một nền tảng mạng xã hội lớn trên bình diện toàn cầu. Cứ mỗi phút có tới 72 giờ video được chia sẻ lên Youtube. Một con số thật khủng khiếp. Hầu như ai trong chúng ta cũng đều hàng ngày xem một thứ gì đó trên Yotube. Youtube không chỉ đơn thuần là một mạng xã hội. Đã có rất nhiều rất nhiều những Vlogger kiếm tiền với Youtube hàng ngày. Nó trở thành một nguồn thu nhập chính của họ.

Đang xem: Dịch phụ đề youtube kiếm tiền

Có nhiều cách, nhiều chiến lược để tăng hiệu quả kiếm tiền với Youtube. Cách làm nào cũng đều có những mặt ưu nhược điểm cả. Nếu bạn đã và đang tham gia kiếm tiền với Youtube. Chắc hẳn bạn đã thử qua nhiều cách làm khác nhau. Tuy nhiên có bao giờ bạn tự hỏi Google làm cách nào để hiểu được Video của bạn?

1/ Bản chất của mạng xã hội chia sẻ Video Youtube

*

Mạng xã hội Youtube hấp dẫn vì tính thực tế nó đem lại cho người dùng

Xuất phát từ tính thực tế đó. Bạn truy cập vào Youtube đôikhi chỉ để thỏa mãn trí tò mò của bản thân. Những hành vi tìm kiếm và loạivideo mà bạn hay xem được Youtube ghi lại. Sau đó dựa vào những thuật toán vidiệu của mình. Google và Youtube sẽ tiếp thị những nội dung bạn quan tâm. Đó cóthể là sở thích trồng trọt, hay những hót trend bạn đang theo dõi….

READ  Hướng Dẫn Cách Viết Bài Đánh Giá Sản Phẩm Kiếm Tiền Tại Nhà, Viết Review Sản Phẩm Kiếm Tiền 2021

Và bạn ngày càng chìm ngập vào trong những nội dung hấp dẫn mà Youtube đề xuất. Bạn không thể bỏ qua những nội dung được gợi ý bởi Youtube. Làm thế quái nào mà nó làm được việc đó?

3/ Nếu muốn kiếm tiền với Youtube hãy làm cho hệ thống hiểu được nội dung Video của bạn

*

Phụ đề giúp bạn tăng số lượt view trên mỗi video

Nếu video của bạn có phụ đề thì nó chắc chắn sẽ được lập chỉmục. Cả Google và Youtube đề sẽ lập chỉ mục cho phụ đề video. Đối với hệ thốngthì phụ đề được coi là thứ thể hiện đầy đủ và chính xác thông tin về Video. Nócho phép các công cụ tìm kiếm dựa vào và hiểu sâu hơn nội dung của Video

Khi làm phụ đề cho video, bạn nên chọn 1 số cụm từ khóa từphụ đề. Đưa những cụm từ khóa đó vào thẻ tag video của bạn cùng phần mô tảvideo.

Xem thêm: Phương Pháp Xác Định Giá Thị Trường Được Xác Định Như Thế Nào Là Giá Thị Trường?

Hiện tại Youtube có cung cấp tính năng thêm tự động phụ đề – automatic captions. Tuy nhiên tính năng này chỉ hoạt động trên ngôn ngữ tiếng Anh. Nhưng theo thông tin Google cung cấp thì những phụ đề tự động đó sẽ không được lập chỉ mục. Như vậy Google chỉ ưu tiên lập chỉ mục cho những phụ đề được tạo ra từ người dùng.

READ  10 Cách Kiếm Tiền Mobe - 10 Cách Kiếm Tiền Online Tại Nhà Uy Tín 2021

b/ Lợi thế 2: Phụ đề giúp bạn tăng tương tác cho Video

*

Tương tác rất quan trọng khi bạn SEO Video

Trong SEO Bot tìm kiếm thường ưu tiên tìm kiếm những tín hiệutương tác do con người tạo ra. Vì vậy nếu Video của bạn có tương tác cao sẽ cólợi cho SEO rất nhiều

Tương tác trong Youtube chính là các hành động Comments,subscribe kênh, hay lượt xem. Theo một nghiên cứu được tiến hành thì phụ đề sẽgiúp tăng thời gian xem Video lẫn tương tác. Theo đó thống kê cho thấy:

Video có phụ đề sẽ giúp tăng 12% lượt view80% số người truy cập thích xem Video có phụ đềhơn

c/ Lợi thế 3: Phụ đề giúp bạn tăng khả năng tiếp cận ngườixem cho Video

*

Trên Youtube có rất nhiều đối tượng người xem. Có phụ đề có nghĩa rằng bạn đang tăng khả năng tiếp cận người xem cho video

Trong ngành truyền thông có một thống kê nho nhỏ khá thú vị.Họ thống kê được rằng có tới 41% video là không thể hiểu nổi…Nếu nó thiếu âmthanh và phụ đề. Bạn thấy đó, phụ đề rất quan trọng khi chúng ta tạo ra các sảnphẩm video marketing.

Nếu Video của bạn có phụ đề. Điều đó đồng nghĩa với việc bạnsẽ tiếp cận thêm được những đối tượng người xem khác nữa. Ví dụ những người xemkhiếm thính, những người biết tiếng Việt nhưng không thông thạo (người nướcngoài)…

Bạn hãy nhớ rằng mỗi phút có tới 72 giờ video được xuất bản trên Youtube. Nếu bạn muốn kiếm tiền với Youtube hãy tăng khả năng cạnh tranh của Video bằng mọi cách. Càng tiếp cận được nhiều người xem bạn sẽ càng kiếm được nhiều tiền hơn.

READ  App Kiếm Tiền Lừa Đảo - Website Kiếm Tiền Online Lừa Đảo

Xem thêm: Stt Thả Thính 2020 Bằng Thơ, Stt Thả Thính Bằng Thơ Cực Hay Và Bá Đạo

LỜI KẾT

Phụ đề thường là công đoạn bị bỏ qua trong quá trình sản xuấtvideo. Tại sao vậy? Vì sự thực nó ngốn khá nhiều thời gian của bạn. Ryan thườngmất từ 3-4 tiếng để làm phụ đề cho video dài tầm 15-20 phút. Tuy nhiên công sứcbạn bỏ ra sẽ được tưởng thưởng xứng đáng.

Youtube dựa vào các văn bản để hiểu nội dung của video. Công nghệ machine learning hiện tại chưa giúp hệ thống hiểu video mà không cần văn bản. Nếu video của bạn có quá ít những văn bản đi kèm. Thì chắc chắn video đó sẽ gần như vô hình với hệ thống.

Nó sẽ không được hiển thị với người dùng. Cả Google và Youtube đều tìm cách để nâng cao trải nghiệm người dùng. Việc thêm phụ đề cho video của bạn sẽ giúp anh Gu-gồ làm tốt việc đó. Vậy bạn hãy nhớ thêm phụ đề vào video để việc kiếm tiền với Youtube hiệu quả hơn nha! Hãy để lại bình luận phía dưới để cùng thảo luận với Ryan nha. Chúc các bạn 1 ngày làm việc và học tập hiệu quả!

Trả lời

Back to top button