Là gì

Đi Club Là Gì ? Phân Biệt Bar Pub Club Bar, Pub, Club Là Gì

Chúng ta vẫn nghe rất nhiều đến Pub, Bar, Club, Lounge nhưng đôi khi cũng không thực sự hiểu rõ về đặc điểm của từng địa điểm này. Điạ điểm nào phục vụ đồ uống có cồn? Địa điểm nào chỉ phục vụ những khách hàng trên 18 tuổi? Hãy cùng Tori Tori tìm hiểu sự khác nhau giữa những địa điểm này là gì nhé!

1. Pub

Pub được biết như một quán rượu chuyên phục vụ đồ uống có cồn như bia, rượu, cocktail,…và cả không cồn, kèm thức ăn nhẹ. Có thể nói không gian ở đây được thiết kế phần nhiều theo phong cách truyền thống với nội thất gỗ, không gian mở. Đây là địa điểm thư giãn tuyệt vời phù hợp với hầu hết mọi đối tượng khách đến gặp gỡ bạn bè, ăn uống và trò chuyện cùng gia đình.

Đang xem: đi club là gì

*

1. Pub2. Bar

Từ “Bar” được phát minh ra từ năm 1592 khi nhà soạn kịch Robert Greene đề cập trong A Noteable Discovery of Coosnage. Mặc dù tương tự “Pub”, tại Bar phải thanh toán tiền liền tại quầy rồi mới được phục vụ các loại thức uống có cồn. Nhưng Bar lại mang đến sự sôi động, với âm lượng cực lớn, đa số được cách âm với thế giới bên ngoài, thậm chí có thể mời ca sĩ hoặc ban nhạc, DJ biểu diễn trực tiếp.

READ  37 Tuổi Là Tuổi Con Gì 2018, Thái Ất Tử Vi 2018 Cho Tuổi Nhâm Tuất 37 Tuổi
*

2. Bar3. Club

Club là câu lạc bộ mở cửa cửa phục vụ khách về tối muộn (khoảng 10h tối), cung cấp thức ăn, đồ uống và nhiều chương trình giải trí với âm nhạc và điệu nhảy.

Xem thêm: Huyết Trắng Ra Huyết Trắng Nhiều Là Bệnh Gì ? Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý Hiệu Quả Cao

Đây là nơi chỉ phục vụ khách từ đủ 18 tuổi với các hình thức cụ thể như rock club, dance club,…

Phần lớn diện tích – gần 75% của nơi này là sàn trống để phục vụ các hoạt động nhảy múa của khách. Nơi này thông thường chỉ phục vụ 3 thứ: các loại nước, trái cây hoặc đồ ăn nhẹ và nhạc sôi động từ Dj. Đảm bảo nơi này sẽ mang lại cho bạn một không khí tràn đầy năng lượng với dàn âm thanh cực kỳ hoành tráng và hiệu ứng màu sắc hấp dẫn

*

3. Club4. Lounge

Nguồn gốc của Lounge đơn giản hơn bạn tưởng, Lounge vốn dĩ là một không gian dành cho khách nghỉ ngơi trong lúc chờ đợi tại sân bay hoặc khách sạn. Về sau, Lounge được nâng tầm và phát triển lên thành địa điểm vui chơi giải trí, thưởng thức đồ uống cho khách hàng. Lounge mang lại sự thoải mái và dễ chịu với những bộ sofa rộng – êm.

*

4. Lounge

Mỗi Lounge có một phong cách trang trí khác nhau nhưng vẫn hướng đến sự tiện lợi để mọi người có thể ngồi và giao tiếp dễ dàng.

READ  Đặt Câu Cái Gì Là Gì - Luyện Từ Và Câu: Từ Chỉ Sự Vật

Xem thêm: Top 8 Game Chiến Thuật Là Gì, Top 13 Game Chiến Thuật Hay Nhất Cho Điện Thoại

Khách đến Lounge có thể chọn khu vực ngồi một mình hoặc từng nhóm để nhâm nhi đồ uống và lắng nghe âm nhạc.

Trả lời

Back to top button