Là gì

Dép Tiếng Nhật Là Gì ? Nghĩa Tiếng Nhật Của Từ Dép Đi Trong Nhà

Các bạn ơi, các bạn đã nắm được bao nhiêu chủ đề tiếng Nhật rồi ạ, hôm nay các bạn cùng mình học chủ đề quần áo giày dép trong tiếng Nhật Bản nhé. Dưới đây là một số hình ảnh kiến thức mình muốn gửi đến cho bạn, hãy lưu kiến thức về học và chia sẻ với những người bạn của mình nữa nhé. Chúc các bạn luôn học tập chăm.

Đang xem: Dép tiếng nhật là gì

Chủ đề quần áo giày dép trong tiếng Nhật Bản

Học tiếng Nhật chủ đề từ vựng về quần áo qua hình ảnh:

ブ ラ ウ ス (burausu) blouse/ áo cánh

ワ イ シ ャ ツ (waishatsu) dress shirt/ áo sơ mi

ト レ ー ナ ー (torēnā) sweatshirt/ áo nỉ/ quần áo thể thao

パーカー (pākā) áo trùm đầu/ hoodie

ワンピース (wanpīsu) áo đầm, Váy dài liền thân/ dress

セーター (sētā) áo len dài tay/ sweater

Tシャツ (teeshatsu) Áo thun/ t-shirt

ズボン (zubon) Quần/ pants

スカート (sukāto) Váy/ skirt

ベルト (beruto) Thắt lưng/ belt

眼鏡 / めがね (megane) Kính/ glasses

ネクタイ (nekutai) cà vạt/ tie

ハンカチ (hankachi) khăn tay/ handkerchief

手袋/ てぶくろ (tebukuro) Găng tay/ gloves

マフラー (mafurā) Khăn quàng/ scarf

帽子/ ぼうし (bōshi) Mũ; nón/ hat

靴下/ くつした (kutsushita) tất chân; vớ/ socks

ストッキング (sutokkingu) tất dài/ pantyhose, sheer tights

Các bạn quan tâm và có nhu cầu học tiếng Nhật từ cơ bản đến biên phiên dịch, học tiếng Nhật sơ cấp N5, tiếng Nhật trung cấp N4, tiếng Nhật cao cấp N3, luyện thi JLPT tiếng Nhật, luyện biên dịch tiếng Nhật, du học Nhật tại một trung tâm uy tín, chất lượng ở Hà Nội.

Mách với các bạn một trung tâm đào tạo các trình độ trên đảm bảo các bạn hài lòng, hãy click vào đường link sau để xem chi tiết các khóa học bạn nhé:

https://ngoainguhanoi.com/trung-tam-tieng-nhat-tai-ha-noi.html.

ヒール (hīru) giày cao gót/ heels, pumps

革靴/ かわぐつ (kawagutsu)Giày da/ leather shoes

ロングブーツ (rongubūtsu)Bốt cao đến đầu gối/ knee high boots

スニーカー (sunīkā)giày sneaker/ sneaker

スリッポン (surippon)giầy lười/ slip-on shoes

サンダル (sandaru)Dép xăng đan/ sandals

長靴/ ながぐつ (nagagutsu)Giày cao cổ, ủng/ rain boots

つっかけ (tsukkake)dép quai ngang/ slip-on sandals

Hình ảnh: Từ vựng tiếng Nhật chủ đề quần áo, giày dép

*
*
*

Chủ đề quần áo giày dép trong tiếng Nhật Bản ở trên đây các bạn đã nắm được hết rồi chứ. Hãy cố gắng luyện tập để sớm chinh phục được Nhật ngữ trong thời gian ngắn, bỏ ra công sức để đạt được kết quả tốt sau quá trình học nè. Chúc các bạn luôn học tập chăm.

Nguồn bài viết: tranminhdung.vn

Các bạn học Nhật ngữ đã học được bao nhiêu chủ đề về cuộc sống hàng ngày rồi ạ. Bài viết này mình xin chia sẻ với các bạn một số các từ học tiếng Nhật về quần áo qua hình ảnh. Các bạn hãy cùng xem những hình ảnh dưới bài viết này, tham khảo kiến thức và share về luyện tập nhé.

Học tiếng Nhật về quần áo qua hình ảnh

Tiếng Nhật từ vựng về quần áo:

ワンピース (Wanpīsu) váy/ dress

スカート sukāto váy/ skirt

ズボン zubon quần/ pants

靴/くつ kutsu giày/ shoes

靴下/ くつした kutsushita vớ/ socks

下着/ したぎ shitagi đồ lót/ underwear

ベルト beruto Thắt lưng/ belt

スカーフ sukāfu Khăn quàng cổ/ scarf

ネクタイ nekutai cà vạt/ necktie

シャツ shatsu Áo sơ mi/ shirt

Tシャツ tīshatsu Áo thun/ t-shirt

ジーンズ jīnzu quần jeans/ jeans

Bạn quan tâm đến các khóa học tiếng Nhật từ cơ bản về giao tiếp đến thành thạo, tiếng Nhật sơ cấp, tiếng Nhật trung cấp, du học Nhật, tiếng Nhật N5, tiếng Nhật N4, tiếng Nhật N3, luyện thi JLPT tiếng Nhật. Các bạn hãy tham khảo chi tiết các khóa học tiếng Nhật của trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín, chất lượng tại đường dẫn sau nhé:

READ  Ngành Kỹ Thuật Công Trình Xây Dựng Là Gì ? Ra Trường Làm Gì?

https://ngoainguhanoi.com/trung-tam-tieng-nhat-tai-ha-noi.html.

*
*

Kiến thức từ vựng ở trên đây học tiếng Nhật về quần áo qua hình ảnh mình chia sẻ, các bạn chắc cũng đã học qua và từng sử dụng rồi. Dù vậy, các bạn cũng hãy lưu về học và chia sẻ với những người bạn chưa học để cùng trau dồi Nhật ngữ nhé. Hãy luyện tập thường xuyên, nắm được nhiều kiến thức hữu ích để tự tin với khả năng giao tiếp của mình nhé. Chúc các bạn thành công trên con đường gắn bó với Nhật ngữ.

Nguồn bài viết: tranminhdung.vn

Các bạn học tiếng Nhật thân mến, hôm nay các bạn hãy cùng mình học tiếng Nhật từ vựng về ô tô trong bài viết này nhé. Ở dưới đây hơn 20 từ vựng về chủ đề này, mình mong rằng các bạn sớm nắm được và chia sẻ với những người bạn chưa học để cùng học nhé.

Học tiếng Nhật từ vựng về ô tô

Từ vựng tiếng Nhật chủ đề về ô tô:

Bạn có nhu cầu, quan tâm và đang tìm hiểu trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín chất lượng tại Hà Nội, với các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, từ mới bắt đầu đến giao tiếp thành thạo, tiếng Nhật sơ cấp, tiếng Nhật trung cấp, tiếng Nhật N5, tiếng Nhật N4, tiếng Nhật N3, biên phiên dịch tiếng Nhật, du học Nhật….

Hãy click vào đường dẫn sau đây để xem chi tiết các khóa học dạy tiếng Nhật của trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội nhé:

https://ngoainguhanoi.com/trung-tam-tieng-nhat-tai-ha-noi.html.

*
*

Học tiếng Nhật từ vựng về ô tô ở bài viết này các bạn thấy thế nào ạ, kiến thức không khó mấy phải không ạ. Các bạn nhớ lưu kiến thức về học và đừng quên theo dõi blog của mình để không bỏ lỡ mất chủ đề tiếp theo nhé.

Nguồn bài viết: tranminhdung.vn

Chào các bạn, các bài viết trước mình chia sẻ với các bạn một số chủ đề về từ vựng tiếng Nhật, các bạn đã xem, học và lưu lại các chủ đề mình đã chia sẻ chưa. Hôm nay mình gửi đến các bạn chủ đề rất gần gũi với chúng ta, theo dõi bài viết Nhật ngữ – chủ đề từ vựng tiếng Nhật về phòng tắm nhé. Chúc các bạn học tập tốt.

Bạn quan tâm và có nhu cầu học tiếng Nhật, có thể xem chi tiết các khóa học tiếng Nhật tại: trung tâm dạy tiếng Nhật.

Nhật ngữ – chủ đề từ vựng tiếng Nhật về phòng tắm

*
*

Trên đây là danh sách các từ vựng tiếng Nhật về phòng tắm, các bạn lưu danh sách trên về học nhé. Chăm chỉ trau dồi nhiều kiến thức tiếng Nhật với các chủ đề khác nhau để nâng vốn kiến thức cho bản thân và phục vụ cuôc sống, công việc một cách thuận lợi nhé. Chúc các bạn thành công.

Nguồn bài viết:tranminhdung.vn

Các bạn học tiếng Nhật được bao nhiêu chủ đề rồi ạ, hôm nay các bạn cùng mình học tiếng Nhật Bản chủ đề sở thích qua hình ảnh ở bài viết này nhé.

Hãy cùng xem sở thích của bản thân trong tiếng Nhật được gọi là gì nào, các bạn đã sẵn sàng chưa, chúng ta cùng bắt đầu nhé.

Học tiếng Nhật Bản chủ đề sở thích qua hình ảnh

Tiếng Nhật từ vựng về sở thích qua hình ảnh:

READ  Sự Khác Biệt Giữa Đồng Hồ Swiss Made Là Gì ? Giá Bán Và Các Hãng Đồng Hồ

映画・えいが Eiga phim

音楽・おんがくongakuâm nhạc

読書・どくしょdokushođọc sách

散歩・さんぽsanpođi bộ

ガーデニングga-deningulàm vườn

絵・えevẽ

旅行・りょこうryokoudu lịch

写真・しゃしんshashinảnh

買い物・かいものkaimonomua sắm

料理・りょうりryourinấu ăn

カラオケkaraokekaraoke

ダーツDa-tsuphi tiêu

ゲームge-mugame

漫画・まんがmangatruyện tranh

Bạn đang tìm một trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín, chất lượng tốt nhất tại Hà Nội, với đầy đủ các trình độ tiếng Nhật sơ cấp, tiếng Nhật trung cấp, tiếng Nhật biên phiên dịch, luyện thi tiếng Nhật JLPT, luyện nghe nói với giáo viên người Nhật.

Sau đây, mình chia sẻ với các bạn trung tâm dạy tiếng Nhật với các trình độ ở trên, các bạn hãy xem chi tiết qua đường dẫn sau đây nè:

https://ngoainguhanoi.com/trung-tam-tieng-nhat-tai-ha-noi.html.

Mong rằng các bạn sẽ sớm tìm được trung tâm và học Nhật ngữ để sớm giao tiếp thành thạo như người bản xứ nhé.

Xem thêm: Download Sách Đầu Tư Chứng Khoán Miễn Phí 100%, Tải Sách Free

インタネットInta-nettointernet

サイクリングsaikuringuđi xe đạp, đạp xe

ジョギングJoginguchạy bộ

サッカーsakka-bóng đá

*
*
*
*
*
*

Hình ảnh: Từ vựng tiếng Nhật về sở thích

*
*
*

Kiến thức từ vựng học tiếng Nhật Bản chủ đề sở thích qua hình ảnh ở bài viết này các bạn chắc cũng đã nắm sơ qua được rồi nhỉ. Hãy cố gắng học và luyện tập thường xuyên để nắm vững kiến thức và có thể sử dụng những kiến thức đã học vào trong thực tế các bạn nhé.

Nguồn bài viết: tranminhdung.vn

học tiếng nhật học nhật ngữ từ vựng tiếng Nhật từ vựng tiếng Nhật về sở thích tiếng Nhật chủ đề sở thích học từ vựng tiếng Nhật qua hình ảnh
Chào các bạn học Nhật ngữ, các bạn đã nắm hết được i tính từ và na tính từ ở bài viết trước mình chia sẻ rồi chứ. Sau đây mình gửi đến các bạn danh sách từ vựng tiếng Nhật liên quan đến tài chính. Các bạn đã học và chia sẻ với những người bạn của mình nữa nhé. Chúc các bạn học tập tốt.

Các bạn quan tâm và có nhu cầu học tiếng Nhật từ cơ bản đến biên phiên dịch, xem chi tiết các khóa học đào tạo tiếng Nhật tại:

https://ngoainguhanoi.com/trung-tam-tieng-nhat-tai-ha-noi.html.

Danh sách từ vựng tiếng Nhật liên quan đến tài chính

Danh sách từ vựng tiếng Nhật về tài chính:

*

Với các từ vựng ở trên danh sách này mình nghĩ các bạn sẽ học được thôi nhỉ, cần cù chăm chỉ ắt chúng ta sẽ học được tốt thôi các bạn ạ. Chúc các bạn sẽ có tương lai tốt đẹp khi gắn bó với Nhật ngữ nhé. Hãy thật quyết tâm để đạt được các mục tiêu đã đặt ra nào.

Nguồn bài viết:tranminhdung.vn

học tiếng nhật học nhật ngữ từ vựng tiếng Nhật từ vựng tiếng Nhật về tài chính chủ đề học tiếng Nhật
Chào các bạn, mình gửi đến các bạn bài viết ở dưới đây chủ đề học tiếng Nhật về đô thị, với một số từ vựng đơn giản, các bạn sẽ nắm được nhanh thôi.

Hãy luôn trau dồi nhiều kiến thức để sớm đạt được kết quả tốt sau quá trình học và giao tiếp thành thạo ngôn ngữ này nhé. Chúc các bạn luôn thành công.

Một số từ vựng tiếng Nhật về đô thị

*
*
*

Bạn quan tâm và có nhu cầu học tiếng Nhật từ cơ bản đến giao tiếp thành thạo, từ N5 – N3, luyện thi tiếng Nhật, luyện biên phiên dịch, luyện nghe nói với giáo viên người Nhật, hãy xem chi tiết các khóa học đào tạo tiếng Nhật tại link sau:

https://ngoainguhanoi.com/trung-tam-tieng-nhat-tai-ha-noi.html.

Hãy luôn học tập, chăm chỉ rèn luyện mọi lúc mọi nơi khi có thể nhé các bạn, chủ đề học tiếng Nhật về đô thị ở trên đây các bạn nhớ lưu về học và chia sẻ với những người bạn của mình nhé.

READ  Bộ Từ Khóa Là Gì ? Cách Tối Ưu Từ Khóa Khi Seo Website Seo Từ Khoã¡ Lã  Gã¬

Nguồn bài viết: tranminhdung.vn

Các bạn ơi, mình gửi đến các bạn học Nhật ngữ chủ đề từ vựng tình bạn và tình yêu nhé. Bây giờ chúng ta cùng nhìn vào bảng danh sách dưới đây để học nào, học tập chăm chỉ để đạt được mục tiêu đặt ra với tiếng Nhật trước đó các bạn nhé. Chúc các bạn học tập tốt.

Bạn có nhu cầu học tiếng Nhật, xem chi tiết khóa học tiếng Nhật tại:

https://ngoainguhanoi.com/trung-tam-tieng-nhat-tai-ha-noi.html.

Học Nhật ngữ chủ đề từ vựng tình bạn và tình yêu

*
*
*

Học Nhật ngữ chủ đề từ vựng tình bạn và tình yêu trên đây các bạn nhớ lưu danh sách về học và chia sẻ với những người bạn của mình cùng học nhé. Mình mong rằng kiến thức ở trên đây hữu ích với các bạn. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết tiếp theo.

Nguồn bài viết:tranminhdung.vn

học tiếng nhật học nhật ngữ từ vựng tiếng nhật chủ đề học tiếng Nhật từ vựng tiếng Nhật về tình yêu và tình bạn
Ở chủ đề trước mình có chia sẻ với các bạn từ vựng về động từ hay dùng rồi, không biết các bạn đã nắm được bao nhiêu động từ rồi. Sau đây, ở bài viết này các bạn sẽ làm quen với một số từ vựng tiếng Nhật chủ đề biển, các bạn hãy xem những từ vựng này có quen thuộc với chúng ta không nhé.

Chủ đề biển từ vựng tiếng Nhật

*
*

うみ umiBiển/ ocean

海パンkaipanquần ngắn/ swim shorts

水着mizugiđồ tắm / bathing suit

Mách nhỏ với các bạn trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín, chất lượng tại Hà Nội có đầy đủ khóa học từ cơ bản đến giao tiếp thành thạo, tiếng Nhật sơ cấp, tiếng Nhật trung cấp, tiếng Nhật sơ cấp N5, tiếng Nhật trung cấp N5, luyện thi JLPT, luyện nghe nói tiếng Nhật với giáo viên người Nhật.

Các bạn muốn xem chi tiết khóa học dạy các trình độ trên, hãy click vào đường dẫn sau để xem nhé:

https://ngoainguhanoi.com/trung-tam-tieng-nhat-tai-ha-noi.html.

日焼け止めhiyakedomekem chống nắng/sunscreen

くつろぐkutsuroguthư giãn/relax

泳ぐoyogu bơi/swim

泳げないoyogenaiKhông biết bơi/can’t swim

もぐるmogurulặn/dive

Vậy là mình đã chia sẻ với các bạn chủ đề biển từ vựng tiếng Nhật ở trên đây rồi, từ vựng là kiến thức cần thiết với chúng ta vì vậy các bạn cố gắng nắm vững và sử dụng chúng trong thực tế nhé.

Nguồn bài viết: trungtamtiengnhathn.tranminhdung.vn.com

Konnichiwa!. Xin chào các bạn, chủ đề hôm trước mình chia sẻ với các bạn, các bạn đã học xong chưa. Hôm nay, chúng ta cùng học tiếng Nhật về chủ đề căn hộ nhé. Căn hộ chung cư ở Nhật tại các thành phố rất nhiều, nếu các bạn đã sang đất nước hoa anh đào thì bạn cũng biết rồi đúng không. Bây giờ các bạn đã sẵn sàng học chưa, chúng ta cùng bắt đầu thôi nào.

Bạn quan tâm và muốn học Nhật ngữ, xem chi tiết các khóa học tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao tại:

https://ngoainguhanoi.com/trung-tam-tieng-nhat-tai-ha-noi.html.

Xem thêm: Sách Đầu Tư Chứng Khoán Cho Người Mới Bắt Đầu, 【9】 Sách Chứng Khoán Cho Người Mới Bắt Đầu

Cùng học tiếng Nhật về chủ đề căn hộ

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hình ảnh: tính từ trong tiếng Nhật

Chủ đề về tính từ trong tiếng Nhật bằng hình ảnh ở trên đây các bạn đã cùng nhau điểm lại rồi, chủ đề này dễ dàng để nhằn các bạn nhỉ, phải luôn cố gắng nỗ lực để đạt được những gì đã đặt ra với Nhật ngữ nhé. Chúc các bạn sẽ sớm giao tiếp thành thạo ngôn ngữ này như người bản xứ.

Trả lời

Back to top button