Người nổi tiếng

Đế Thích Thiên Trong Phong Vân Là Ai, Giới Thiệu Phong Vân

Trong bản Update Cửu Ngũ Chí Tôn sắp tới, Mộng Võ Lâm sẽ ra mắt nhân vật “độc nhất vô nhị” chưa từng xuất hiện trong các game thẻ tướng chiến thuật từ trước đến nay: Đế Thích Thiên.Bạn đang xem: đế thích thiên phong vân là ai

Đế Thích Thiên được xem là một nhân vật thần bí xuất hiện trong truyện Phong Vân ở phần 2, sau khi huynh đệ Bộ Kinh Vân – Nhiếp Phong chiến thắng Hùng Bá và diệt trừ Tuyệt Vô Thần. Đế Thích Thiên trong Phong Vân được hư cấu bởi nhân vật Từ Phúc đời nhà Tần, Từ Phúc phụnh mệnh vua Tần Thủy Hoàng đi tìm nguồn thuốc trường sinh giúp vua sống mãi với thời gian.

Đang xem: đế thích thiên trong phong vân là ai

*

Có khá nhiều điển tích hư cấu trong lịch sử được gắn liền với Tần Thủy Hoàng, vị vua đầu tiên thống nhất Trung Hoa

Phương thuốc bất tử ông ta tìm được chính là máu của Phượng Hoàng (một trong Tứ Linh). Nhưng ông ta không đem về cho Tần Thủy Hoàng mà giữ lại cho riêng mình, xưng đế một phương. Từ Phúc về sau an hưởng niềm vui cuộc sống vĩnh hằng, sở hữu trí tuệ ngàn năm, nhưng lại phải trả giá bằng việc chứng kiến vợ con, người thân của mình lần lượt từ giã cõi đời.

*

Máu Phượng Hoàng không những kéo dài tuổi thọ của Từ Phúc mà còn mang lại cho ông công lực vô biên. Nhờ đó ông ta thành lập Thiên Môn và biến mình thành môn chủ Đế Thích Thiên. Tham vọng của ông ta ban đầu là muốn thế thiên hành đạo. Ông ta là “Trời”, còn các cao thủ Thiên Môn là “Thần”, còn lập ra tam gới Thiên, Địa, Nhân để cai quản.

*

Để bắt gọn thầy trò Vô Danh và Nhiếp Phong, ông ta dựng nên màn kịch trong đó Từ Phúc đứng ra vạch trần mọi âm mưu bá chủ của tên đệ tử Đế Thích Thiên (cũng chính là ông ta). Đế Thích Thiên đã phản thầy trộm thuốc trường sinh và mở Thiên Môn gây hại bá tánh. Sau này ông ta hiện nguyên hình là một tên ác ma bất tử đánh Vô Danh và Bộ Kinh Vân một trận thừa sống thiếu chết.

*

*

Nhưng ông ta không ngờ được sau cùng, kẻ có được Long Nguyên và lấy đầu ông ta lại là tên thất phu như Đoạn Lãng. Tự mình bày trò để rồi chết trong một cuộc chơi, cuối cùng Từ Phúc đã giải thoát sự nhàm chán của cuộc sống thế gian qua việc trả giá bằng chính sinh mạng của mình.

Xem thêm: cổ phiếu hòa phát

Duyên phận của Đế Thích Thiên sẽ được phát huy tối đa khi xuất trận cùng Kiếm Thánh, Nhiếp Phong và Bộ Kinh Vân trong Vang Danh Thiên Hạ.

Với việc ra mắt Đế Thích Thiên, Mộng Võ Lâm đã hoàn tất bộ tướng mạnh nhất trong Phong Vân với những nhân vật “đỉnh của đỉnh”. Đây sẽ là trải nghiệm mới dành cho các game thủ yêu thích bộ Phong Vân, mở ra những hướng phát triển chiến thuật thú vị và mới lạ hơn. Vị tướng này cũng là dấu mốc quan trọng đánh dấu phiên bản mới nhất Cửu Ngũ Chí Tôn của trò chơi chiến thuật “Made in Vietnam” đã gần 4 năm tuổi này.

Từng là sản phẩm dẫn đầu trào lưu game kiếm hiệp Việt 3D do chính những người Việt sản xuất và phát triển. Đến thời điểm hiện tại dù trải qua thăng trầm gần 4 năm xây dựng và phát triển, Mộng Võ Lâm vẫn luôn là cộng đồng kiếm hiệp gắn bó top đầu thị trường với số lượng người chơi đông đảo, nhiều hoạt động.

Xem thêm: Bảng Giá Vàng Sjc Thị Trường Hôm Nay, Giá Vàng, Giá Mua, Giá Bán Vàng Hôm Nay, Vàng Sjc

Trang chủ: https://mongvolam.vn/

SohaGame – Cộng đồng game mobile đông vui nhất Việt Nam

Ban biên tập tranminhdung.vn.vn:

tranminhdung.vn.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

READ  Chồng Của Saka Trương Tuyền Là Ai, Vợ Cũ Và Dàn Sao Mừng Khưu Huy Vũ Ra Mv Tiền Tỷ

Trả lời

Back to top button