Chứng khoán

Đầu Tư Chứng Khoán Với 20 Triệu Đồng, Bắt Đầu Đầu Tư Chứng Khoán Với 20 Triệu

Bạn có 20 triệu tiền nhàn rỗi, bạn đã sẵn sàng bước vào thế giới của các nhà đầu tư chứng khoán. Hãy cùng bắt đầu đầu tư chứng khoán chỉ với 20 triệu và làm cách nào để tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu các chi phí.

Đang xem: đầu tư chứng khoán với 20 triệu

Mở tài khoản với số tiền tối thiểu

Đối với các nhà đầu tư không chuyên thì thì việc đầu tư chứng khoán phải chăng chỉ đơn giản là đến một công ty chứng khoán, mở một tài khoản và thực hiện các giao dịch. tuy nhiên, những gì bạn không biết là các tổ chức tài chính đều có yêu cầu về số tiền tối thiểu cần có để bắt đầu các giao dịch hoặc việc đầu tư.

Tự đầu tư cổ phiếu

Việc tự đầu tư cổ phiếu thì thông thường đều phải thông qua các môi giới chứng khoán. Các môi giới chứng khoán sẽ nói cho bạn biết rằng mã cổ phiếu nào có khả năng sinh lời tốt, và với mỗi giao dịch thành công, khách hành sẽ phải trả cho môi giới chứng khoán một khoản nhất định. Cho nên có thể xảy ra tình trạng môi giới chứng khóa tư vấn cho bạn quá nhiều để xảy ra việc liên tục thực hiện các lệnh giao dịch và trả phí nhiều hơn.

Đầu tư cổ phiếu trung gian

Bạn là một nhà đầu tư nhưng lại muốn giảm thiểu tối đa các rủi ro, thì việc đầu tư cổ phiếu thông qua các công ty trung gian lại là một lựa chọn tối ưu. Tuy nhiên để đầu tư vào các công ty này thì cần một số vốn tối thiểu nhất định do các công ty đó đặt ra.

READ  Lĩnh Vực Chứng Khoán Thuộc Ngành Nào ? Ngành Chứng Khoán
*

Đầu tư vốn tối thiểu 20 triệu để sinh lời an toàn nhất

Quan tâm đến các chi phí khi đầu tư

Hoa hồng

Trước khi mở một tài khoản đầu tư, bạn cũng phải xem xét đến các khoản chi phí phải chịu khi thực hiện các giao dịch thông qua môi giới. Với một số tiền hạn hẹp chỉ với 20 triệu đồng, mà bạn phải trả các chi phí lên tới vài chục phần tăm thì có đáng không.

Xem thêm: Mã Chứng Khoán Abs – Abs: Ctcp Dịch Vụ Nông Nghiệp Bình Thuận

Đầu tư vào chứng khoán có thể rất tốn kém khi bạn liên tục thực hiện các giao dịch, đặc biệt khi bạn có một số tiền tối thiểu không quá lớn. Mỗi khi thực hiện việc mua bán cổ phiếu, bạn sẽ lại phải chịu một khoản phí giao dịch, đặc biệt khi thực hiện thông qua môi giới thì khoản phí đó sẽ còn cao hơn.

Phí của các công ty đầu tư trung gian

Mỗi một công ty đầu tư chuyên nghiệp lại có một bảng giá phí khác nhau. Một số công ty sẽ thu những khoản phí như phí duy trì, phí giao dịch. Một số công ty thì chỉ thu phí khi khoản đầu tư của khách hàng có lãi, Về đầu tư, các khoản chi phí của các công ty đầu tư trung gian thì thực sự là một lợi thế tương đối so với tiền hoa hồng. Đây cũng được coi là một trong những ưu điểm khi khách hàng đầu tư vào các công ty trung gian.

READ  Dệt Kim Đông Xuân Mà Chứng Khoán, Công Ty Tnhh Mtv Dệt Kim Đông Xuân

Đa dạng hóa các khoản đầu tư

Trên thực tế, với 20 triệu thì khách hàng khó có thể đa dạng hóa các mã đầu tư cổ phiếu khi tự đầu tư. Tuy nhiên khi đầu tư thông qua các công ty trung gian thì việc đầu tư vào một loại các mã cổ phiếu khác nhau sẽ giúp đỡ khách hàng giảm thiểu rủi ro về đầu tư và có thể mang lại khoản lợi nhuận tốt hơn. Hãy coi đó như việc “không đặt tất cả trứng vào một giỏi”

Đây là lợi ích chính mà các công ty đầu tư chuyên nghiệp chú trọng vào. Các công ty này đa dạng các khoản đầu tư, cho nên nếu có bất kì mã chứng khoán nào giảm giá thì sẽ có những sự bổ sung bởi những mã khác tạo nên sự cân bằng trong “giỏ chứng khoán”.

*

Đa dạng hóa các khoản đầu tư

Đầu tư nhỏ cho tương lai xa

20 triệu không phải là khoản tiền nhỏ, tuy nhiên nếu để chi trả cho một tương lai thì hoàn toàn không thể. Nếu như bắt đầu đầu tư từ sớm, lựa chọn sáng suốt phương pháp đầu tư thì số tiền nhỏ này trong một thời gian dài sẽ mang lại nguồn lợi nhuận ổn định, thích hợp cho một tương lai.

Xem thêm: Cổ Phiếu Thủy Sản Cà Mau – Ctcp Chế Biến Và Dịch Vụ Thủy Sản Cà Mau

Đầu tư có thể là để cho việc học tập xa hơn, kế hoạch nghỉ hưu, hoặc phục vụ cho nhu cầu gia đình hay nuôi dạy con cái sau này. Việc bắt đầu với 20 triệu đồng có thể gặp những khó khăn, tuy nhiên bạn phải tập đối diện với nó. Hãy luôn nhận thức được những hạn chế và vượt qua nó.

READ  Nghe Gì Trong “ Room Zalo Chứng Khoán Zalo / Telegram, Room Zalo Giao Lưu Phái Sinh, Vừa Giao

Trả lời

Back to top button