Chứng khoán

Đầu Tư Chứng Khoán Với 100 Triệu, Đầu Tư Thế Nào Với 100 Triệu Tiền Nhàn Rỗi

Một chút về bản thân, mình là sinh viên năm 4 tại NEU. Những năm tháng sinh viên tại trường mình đã đánh rơi khá nhiều thời gian, một sinh viên không có gì nổi bật và thậm chí phải nói là khá lười, năm 3 mình có apply vị trí TTS nhân sự tại một công ty, đơn giản vì muốn khám phá thêm một chút về các cơ hội nghề nghiệp. Khoa mình học kinh tế và quản lý đô thị, không có một chút liên quan đến tài chính hay đầu tư.

Đang xem: đầu tư chứng khoán với 100 triệu

Mọi thứ bắt đầu với mình chắc từ lúc nằm vùng tại FTU confessions ( ở đây các bạn chia sẻ rất nhiều về học tập và công việc) vào thời điểm khá mông lung cho tương lai thì đây là một kênh mình rất thích. Mình khá chủ động trong việc kết nối vì thế những anh chị có lời khuyên bổ ích hay là chia sẻ kinh nghiệm mình sẽ chủ động kết bạn với mong muốn rằng có thể học hỏi kinh nghiệm nhiều hơn hay kết nối với các anh chị ( Sếp mình “ may mắn” nằm trong số đó).
Vào một buổi tối sau khi đi làm ( lúc này mình đã cảm nhận được bản thân không phù hợp lắm với nhân sự sau gần một năm thử sức) rồi thấy JD tuyển dụng vị trí trợ lý trên facebook ( do mình add facebook anh này từ FTU cfs). Sau đó mình apply và đã được học về kinh doanh, tài chính và đầu tư từ đó đến giờ.
JD vị trí ứng tuyển
Cũng bởi là dân kinh tế nên sẵn có chút máu kinh tế sẵn trong người nên mình thích tìm hiểu về kinh doanh, các kênh đầu tư như “ vàng, bất động sản và chứng khoán”. Nhưng mọi thứ chỉ dừng lại ở mức “ biết tên” và đọc thông tin.
Khi gặp Sếp, mình biết rõ hơn về việc đầu tư vào các dự án kinh doanh và đầu tư vào các công ty niêm yết ( chứng khoán).

READ  phần mềm hạch toán chứng khoán

Xem thêm: vai trò của thương mại đối với nền kinh tế và với thị trường

Bản thân luôn muốn tìm ra trả lời “ làm thế nào để giàu” và sếp đã chỉ cho mình lợi ích của “ lãi kép” trong việc đầu tư, và chứng khoán sẽ có những lợi thế, bất lợi như thế nào ( phần này mình sẽ nói rõ hơn ở những bài viết tiếp theo) vì vậy mình lại càng hứng thú hơn, tiền mà.
Trong quá trình học, mình sẽ kết hợp với viết bài phân tích và kiểm nghiệm những kiến thức tìm hiểu được trong tài chính và đầu tư. Để cùng chia sẻ và nhận được những đánh giá của mọi người về những lần đầu tư. Đây sẽ là động lực để mình phát triển và tìm ra những ý tưởng mới.
Bắt đầu từ việc tạo tài khoản chứng khoán ( tại VN Direct) với số vốn là 100 triệu VNĐ và bắt đầu đầu tư vào các công ty niêm yết ( chứng khoán).

Xem thêm: chứng khoán smartinvest tuyển dụng

Sau khi phân tích về công ty, thị trường ( trong 1 tháng) mình sẽ chọn ra công ty tốt nhất để đầu tư. Vì vậy cuối bài viết về phân tích công ty sẽ có cập nhật kết quả đầu tư của mình bằng hình ảnh.
Hình ảnh đầu tư Công ty Cổ phần Chế biến Nông sản Hồng Hà Sơn La (HOSE)
JD vị trí ứng tuyển
Hình ảnh đầu tư Công ty Cổ phần Chế biến Nông sản Hồng Hà Sơn La (HOSE)

READ  web chứng khoán
*

Trả lời

Back to top button