” Đấu Trường Tiếu Lâm Lê Thị Dần Bán Xôi, Đấu Trường Tiếu Lâm

Dinh dưỡng – món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp – giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe
tranminhdung.vn – Chị Dần của Đấu trường tiếu lâm khiến Trấn Thành đứng hình trên sân khấu khi “phũ phàng” nhận xét anh “hôn giả vờ” và bắt hôn lại.

Đang xem: đấu trường tiếu lâm lê thị dần bán xôi

*
Sau vòng Song đấu, 20 thí sinh của chương trình “Đấu trường tiếu lâm” tiếp tục dự thi vòng Đạo cụ. Ở vòng này, mỗi thí sinh bốc chăm, chọn 2 đạo cụ để sử dụng trong tiết mục dự thi. 5 huấn luyện viên gồm vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật, Trấn Thành, Trường Giang và Đức Thịnh đang hào hứng chờ đợi các thí sinh của mình trổ tài. 

*
 Nhiệm vụ đặt ra với các thí sinh là phải vận dụng tất cả mọi kỹ năng, mảng miếng gây cười để làm cho 2 đạo cụ đó trở thành điểm nhấn đặc biệt. Được biết, thí sinh dân tộc Thái – Lê Thị Dần chọn trống trường và thúng xôi làm đạo cụ, hóa thân người phụ nữ bán xôi có chồng làm bảo vệ trong trường học. Học trò đội Trấn Thành diễn duyên dáng, khiến khán giả cười nghiêng ngả.

*
Quá cưng phần thi của thí sinh đội mình, Trấn Thành chạy thẳng lên sân khấu hôn má, khen ngợi chị Dần. Tuy nhiên, tình huống hài hước xảy ra, khi chị phản ứng Trấn Thành chỉ “hôn giả vờ” và bắt phải hôn lại. Các giám khảo Trường Giang, Thu Trang, Đức Thịnh và khán giả ngồi phía dưới cười nghiêng ngả.

Xem thêm: Chứng Khoán Vcb – Vcb: Ngân Hàng Tmcp Ngoại Thương Việt Nam

*
Sau phút đứng hình, Trấn Thành thể hiện nụ hôn tình cảm với chiến binh đội mình.

*
Phát La – biệt danh “bản sao của Trường Giang” trong vai thằng Bờm, diễn cùng đạo cụ quạt mo và những chiếc bánh sinh nhật. 

*
Ngoài ra, một học trò khác của Trường Giang Thánh giả giọng” Hoài Long được dịp khoe tài diễn xuất bằng 2 đạo cụ là chiếc nạng và tai nghe. Liên tiếp những mảng miếng gây cười vui nhộn đã được các học trò của “Mười Khó” mang lên sân khấu Đấu trường tiếu lâm.

Xem thêm: Làm Gì Khi Vay Tiền Prudential Không Trả, Vay Tiền Mặt Prudential Finance

*
Ở tập 10 Đấu trường tiếu lâm, Lâm Vỹ Dạ của đội Đức Thịnh sẽ thi thố tài năng với 2 đạo cụ là kiếng chiếu yêu và cây dù. Một tiểu phẩm “hài không tưởng” đã được thể hiện qua sự vui nhộn, lém lỉnh của cô nàng này. Tập 10 Đấu trường tiếu lâm phát sóng vào 21h45 tối thứ ba, ngày 14/6 trên kênh HTV7./.

Đấu trường tiếu lâm tập 7: Trấn Thành bất ngờ cứu Tuấn Kiệt tranminhdung.vn – Tập 7 Đấu trường tiếu lâm vừa lên sóng tối 24/5 trên kênh HTV7 mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười, song cũng không ít bất ngờ.

Đấu trường tiếu lâm tập 7: Trấn Thành bất ngờ cứu Tuấn Kiệt

tranminhdung.vn – Tập 7 Đấu trường tiếu lâm vừa lên sóng tối 24/5 trên kênh HTV7 mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười, song cũng không ít bất ngờ.

Đức Thịnh lên tiếng vì bị “ném đá” ở Đấu trường tiếu lâm tranminhdung.vn – “Nhiều lúc tôi rất muốn xin lỗi thí sinh của mình nhưng sợ mọi người nghĩ mình xạo lại thôi” – Đức Thịnh trải lòng.

Đức Thịnh lên tiếng vì bị “ném đá” ở Đấu trường tiếu lâm

tranminhdung.vn – “Nhiều lúc tôi rất muốn xin lỗi thí sinh của mình nhưng sợ mọi người nghĩ mình xạo lại thôi” – Đức Thịnh trải lòng.

Chính trị Xã hội Thế giới Kinh tế Thể thao Văn hóa Giải trí Pháp luật Du lịch
Quân sự – Quốc phòng Sức khỏe Đời sống Doanh nghiệp Ô tô – Xe máy Nhà đẹp Góc nhìn Multimedia Công nghệ

Trả lời

Back to top button