Người nổi tiếng

dẫu cho anh là ai người ấy là ai

*

Shin Hồng Vịnh – tác giả của loạt bản hit đình đám – ở ẩn sau một năm trầm cảm. Ảnh: NSCC
Shin Hồng Vịnh – tác giả của loạt bản hit đình đám – ở ẩn sau một năm trầm cảm. Ảnh: NSCC
Giọng nam miền Bắc Giọng nam miền Nam Giọng nữ miền Bắc Giọng nữ miền Nam

Shin Hồng Vịnh (cựu thành viên nhóm nhạc nữ nổi tiếng S-Girl) là người sáng tác và trình diễn bản hit “Người ấy là ai” gây sốt. Sau một năm trầm cảm vì mẹ mất, cô dần “hồi sinh” và bắt nhịp lại với các hoạt động showbiz.

Đang xem: Dẫu cho anh là ai người ấy là ai

Shin Hồng Vịnh (cựu thành viên nhóm nhạc nữ nổi tiếng S-Girl) là người sáng tác và trình diễn bản hit “Người ấy là ai” gây sốt. Sau một năm trầm cảm vì mẹ mất, cô dần “hồi sinh” và bắt nhịp lại với các hoạt động showbiz.

Trò chuyện cùng Báo Lao Động sau một năm “im hơi lặng tiếng” để giải quyết những công việc cá nhân, Shin Hồng Vịnh – nữ ca sĩ sáng tác hai bản hit “Người ấy là ai” trải lòng về quãng thời gian cô rơi vào trầm cảm.

Tôi ngại bon chen nên chưa thể nổi tiếng hơn

Sau khi bước ra khỏi cuộc thi Be A star, người ta thấy Shin chuyên tâm sáng tác hơn ca hát, có phải Shin đang xây dựng hướng đi mới cho mình?

– Bản thân tôi đang hướng đến hình ảnh một người nghệ sĩ đa năng, hát những ca khúc của mình sáng tác và chủ động hơn trong sản xuất sản phẩm của mình.

*

Shin Hồng Vịnh – cô gái đa năng nhưng chưa gặp may mắn. Ảnh: NSCC

Là một nghệ sĩ đa tài, nhưng có vẻ như Shin không gặp may mắn trong sự nghiệp khi không có duyên tại các cuộc thi lẫn sự nghiệp có vẻ hơi êm đềm?

– Những cuộc thi âm nhạc dù không thật sự mang lại vị trí cao nhất nhưng qua đó lại thêm rất nhiều kiến thức, mối quan hệ, sự va chạm với nghề. Đó là những trải nghiệm khi mới bước chân vào nghệ thuật. Ai cũng nói rằng dù biết tôi vào nghề cũng khá lâu nhưng chưa thật sự nổi bật. Đúng là như thế, vì tính tôi khá nhẹ nhàng, ngại bon chen, hơn nữa cũng cầu toàn vì muốn sản phẩm của mình thật chất lượng và thoả mãn được mong cầu của chính bản thân đặt ra.

Từng sáng tác nhiều bản hit cho các nghệ sĩ, trong đó có ca khúc trăm triệu view của Soobin, Shin có tiếc nuối vì không dành sản phẩm cho mình, biết đâu bạn đã đi tắt đến thành công hơn?

–  Mỗi bài hát đều có cái duyên của nó, tôi chỉ là một điều kiện nhỏ để bài hát đó xảy ra thôi. Sản phẩm cứ phải hay trước đã, còn hit hay không thì tôi không phải là người quyết định nó.

Xem thêm: Cơ Cấu Tổ Chức Của Công Ty Chứng Khoán Hsc Mã Hcm, Cơ Cấu Tổ Chức Và Nhân Sự Của Hsc

*

Hiện tại, cuộc sống của cô dần bắt nhịp trở lại sau trầm cảm. Ảnh: NSCC

Mới đây, “Người ấy là ai” phát sóng trở lại và nhận được rất nhiều quan tâm. Ca khúc sáng tác của Shin một lần nữa vang lên. Có phải đây là một dấu ấn trong sự nghiệp của Shin?

– Bài hát “Người ấy là ai” là một bước chuyển của tôi. Đó là may mắn và cũng thách thức để bản thân tôi cố gắng nhiều hơn nữa trong nghệ thuật.

Shin có nghĩ mình sẽ trở thành một nữ chính của chương trình hay không?

– Dàn cực phẩm của “Người ấy là ai” thật sự là điều rất tuyệt vời dành cho các chị em phụ nữ. Nếu tham gia là nữ chính chắc chắn sẽ là một trải nghiệm rất thú vị. Tuy nhiên, hiện tại đường tình duyên của tôi đang khá thuận lợi nên tôi chưa có ý muốn tham gia.

*

Nữ ca sĩ thường xuyên trình diễn bản hit Người ấy là ai. Ảnh: NSCC

Từng rơi vào trầm cảm vì biến cố gia đình

Từng yêu và chia tay, Shin có tin vào tình yêu trên sóng truyền hình?

– Shin chưa bao giờ ngừng tin vào tình yêu. Tình yêu trên sóng truyền hình hay ở đâu đi chăng nữa thì nó vẫn không thay đổi. Chỉ cần đừng lẫn lộn giữa phương tiện truyền thông và đời thực, thì tình yêu sẽ tìm thấy tình yêu.

Đối với Shin sự nổi tiếng quan trọng thế nào?

– Hiện tại, tôi chọn cuộc sống an yên hơn sau một năm gặp biến cố (mẹ mất). Tôi rơi vào trầm cảm và mọi công việc như bị gián đoạn.

*

Từng tham gia cuộc thi âm nhạc uy tín Be A Star, Shin Hồng Vịnh vào top 3 chung kết. Ảnh: NSCC

Kế hoạch cho bản thân trong tương lai của Shin ra sao?

– Tôi đang cố gắng hoàn thành xong 2 album mang 2 màu sắc âm nhạc khác nhau. Hứa hẹn sẽ là những bài hát vô cùng đặc biệt mang đậm dấu ấn của bản thân.

Xem thêm: Gián Bò Vào Nhà Là Điềm Gì., Gián Bay Vào Nhà Là Điềm Gì, Tốt Hay Xấu

Cảm ơn những chia sẻ của Shin.

Người ấy là ai, Người ấy là ai mùa 3, Sin Hồng Vịnh, ca sĩ Shin Hồng Vịnh, chủ nhân bản hit Người ấy là ai

READ  Karaoke Anh Là Ai Vậy Karaoke Anh La Ai Vay Karaoke Hot Nhất

Trả lời

Back to top button