Là gì

Dashcoin Là Gì – Tìm Hiểu Về Đồng Tiền Ảo Dashcoin

Dash coin là gì? Mua Dash coin ở đâu là uy tín nhất? Mọi thứ về Dash Coin – đồng tiền ảo HOT nhất hiện nay sẽ được giải đáp ngay tại bài viết này. 

Dash Coin là gì?

Dash Coin hay còn được gọi là Dash (trước đây gọi là Daskcoin hay Xcoin) là một đồng tiền ảo kỹ thuật số thế hệ mới nhất của tiền điện tử. Dash phát triển từ một mã nguồn mở peer-to-peer và hoạt động trên nền tảng InstantSend (Giao dịch tức thời) và PrivateSend (Giao dịch tư nhân). Dash được tạo ra dựa vào hệ thống máy tính phân tán trên toàn cầu.

Đang xem: Dashcoin là gì

Tương tự như Bitcoin thì Dash hỗ trợ giao dịch nhanh chóng mà không thông qua bất kỳ tổ chức trung gian nào, không có ai kiểm soát được các giao dịch này. Đây là một altcoin được chia nhánh khi fork từ giao thức Bitcoin.

Xem thêm: Gần Tết Vay Tiền Không Trả Phải Làm Sao ? (Tham Khảo Một Vụ Việc Tại Bắc Giang)

READ  Khái Niệm Cơ Bản Về Giao Thức Modbus Rtu Protocol Là Gì, Modbus Là Gì Và Nó Hoạt Động Như Thế Nào

Đồng điện tử này cho phép thực hiện mua bán nhanh hơn và không để lại dấu vết giao dịch. 45% số coin sẽ tới tay thợ đào, 45% sẽ được dành cho các masternodes và 10% còn lại sẽ đi vào quỹ do DAO đầu tư.

Xem thêm: Ông Chủ Nhà Hàng Nón Lá Là Ai Trương Nhà Hàng Nón Lá, Nhà Hàng Nón Lá Sài Gòn

*
*
*
*

Lời kết:

Lĩnh vực tiền điện tử mang đầy sự thú vị, hấp dẫn nhưng cũng ẩn chứa nhiều rủi ro, bất trắc. Bạn hãy giữ một chiếc đầu lạnh để đón nhận những đợt sóng crypto đang ập đến. Hãy thường xuyên truy cập https://tranminhdung.vn để cập nhật tin tức tiền ảo nóng của thị trường này cũng như đưa ra được quyết định đầu tư đúng đắn cho bản thân.

Trả lời

Back to top button