Là gì

Gậy Đánh Gôn Tiếng Anh Là Gì ? Dịch Sang Tiếng Anh Gậy Đánh Gôn Là Gì

Môn thể thao golf ngày càng phổ biến tại Việt Nam và được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên để trở thành một golfer chuyên nghiệp việc đầu tiên bạn cần tìm hiểu những từ vựng tiếng anh về golf. Nắm rõ những thuật ngữ này sẽ giúp bạn hiểu hơn về golf, từ đó nhanh chóng nâng cao trình độ của mình. Bài viết dưới đây tranminhdung.vn sẽ tổng hợp những từ vựng tiếng anh về golf đầy đủ nhất dành cho newbie.

Đang xem: đánh gôn tiếng anh là gì

Tại sao bạn cần biết những từ vựng tiếng anh về golf

Golf là bộ môn mới được du nhập vào Việt Nam và một vài năm trở lại đây trở nên phổ biến, nhiều người yêu thích. Với những người mới chơi cần nắm rõ các thuật ngữ của golf. Việc này không chỉ giúp bạn hiểu rõ hơn về golf mà còn cải thiện kỹ năng chơi của mình. Bởi lẽ chỉ có hiểu mới thực hiện được những cú đánh bóng, kỹ thuật khó, từ đó nâng cao trình độ chơi.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Trong Cuộc Sống

READ  Bộ Gear Là Gì ? Gaming Gear Là Gì
*
*
*
*

Pin là vị trí cố định trên greenPunch shot: Cú chặt bóng của golfer để giúp bóng thoát khỏi bẫy nước, hố cát hoặc rừng…Reading the Green: Được hiểu là đọc đường bóng và xác định đường đi của bóng tới lỗ green.Rough: Phần cỏ mọc cao xung quanh khu vực fairway và green. Đây cũng được gọi là chướng ngại vật trên sân golf.Sand trap: Đây là từ vựng chỉ bẫy cát khi chơi golf. Nó cũng được gọi với một cái tên khác là Bunker.Slice: Cách đánh bóng hướng về phía mục tiêu nhưng bóng lại bay từ trái sang phải.Spoon: Đây là cách gọi một loại gậy gỗ bề mặt nghiêng cao hơn (gậy 3 gỗ).Swing: Đây là thuật ngữ chỉ sự chuyển động của gậy trước, trong và sau khi gậy tiếp xúc với bóng golf.Thin shot: Thuật ngữ chỉ cú đánh vào phần trên hoặc đầu của bóng golf. Cú đánh làm bóng bay thấp và ngắn.Through the green: Khu vực trên sân golf ngoại trừ tee, green và các bẫy của lỗ đang chơi đều sẽ được gọi là through the green.Water hole: Đây là thuật ngữ chỉ cú đánh bóng qua một hồ nước, ao hoặc suối. Người chơi đánh sao cho bóng bay vào lỗ sẽ được gọi là Water hole.Fried Egg: Từ vựng này chỉ trường hợp bóng bị chìm một nửa trong cát. Thông thường bóng golf sẽ bị chìm trong Bunker.

Xem thêm: Thiên Thần Trong Tiếng Anh Là Gì, Áo Bác Sĩ Tiếng Anh Là Gì

READ  bản chất tiếng anh là gì

Trên đây là những từ vựng tiếng anh về golf cơ bản và thông dụng nhất. Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn nhanh chóng hiểu rõ hơn về golf, từ đó nâng cao trình độ chơi của mình.

Trả lời

Back to top button