Chứng khoán

đánh giá công ty chứng khoán vndirect

81  •  Average

VNDIRECT là một trong số những công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam và luôn thể hiện ưu thế vượt trội trong hoạt động tài chính công nghệ. Không chỉ là môi trường tài chính chuyên nghiệp mà VNDIRECT còn là vườn ươm cho rất nhiều các ý tưởng sáng tạo đột phá về mọi mặt. Trong đó, hoạt động marketing chính là hoạt động tiên phong để đưa VNDIRECT đến gần hơn với khách hàng và công chúng.

Đang xem: đánh giá công ty chứng khoán vndirect

Phỏng vấn không tôn trọng ứng viên, pv 1 vị trí thì vào hỏi 1 nẻo. CTO quá cổ hủ và lạc hậu. Nên né, vào lại hối hận.

Phỏng vấn không tôn trọng ứng viên, phỏng vấn 1 vị trí thì vào hỏi 1 nẻo. CTO quá cổ hủ và lạc hậu. Nên né, vào lại hối hận.

"Môi trường tạm ổn, lương thấp, quản lý chưa tốt lắm. Nếu muốn rèn luyện thì sẽ tốt cho các bạn fresher nhưng về lâu dài thì nên cải thiện định hướng cũng như quy trình quản lý."

Ưu điểm Đã làm ở đây trong 1 khoảng thời gian không dài không ngắn nhưng đủ để hiểu định hướng công ty. Môi trường tạm ổn, may mắn là được đồng nghiệp chỉ bảo nhiều, học được vô số kiến thức kĩ năng chứng khoán. Nhược điểm Lương thấp hơn so với mặt bằng chung nhiều. Cấp quản lý chưa chặt chẽ, chưa chuẩn về quy trình hướng dẫn cũng như định hướng kinh doanh. Các phòng ban chưa đoàn kết với nhau lắm. Phúc lợi nhân viên chưa được chú trọng. Kĩ năng và tài năng nhân viên chưa được ghi nhận và tận dụng tốt.

READ  Người Kinh Doanh Chứng Khoán ( Dealer Trong Chứng Khoán Là Gì

Xem thêm: Lãi Vay Tiền Lãi Nằm Là Gì ? Có Nên Vay Lãi Nằm Hay Không? Giải Đáp: Vay Lãi Nằm Là Gì

Dưới góc độ là 1 IR, có 1 thời gian dài làm việc với cả sell-side và buy-side, mình có nhận xét thế này.

VND thì được đào tạo bài bản, đội ngũ có kiến thức nền khá chắc. Ngoài ra họ còn có 1 team về wealth management được đào tạo bài bản. Lead team này là anh Phạm Thiên Quang, 1 CFA Charterholder khá nổi tiếng trong giới CFA Vietnam Community. Đội ngũ broker của VND cũng thường được trained, được coached bởi team Wealth này. Career path và cơ hội đào tạo cũng rõ ràng hơn.

Xem thêm: Stt Thả Thính Crush Ngắn – Làm Cap Facebook Ngọt Ngào, Đậm Chất Ngôn Tình

Ngoảnh đi ngoảnh lại, quay về cty để tham gia event, toàn người lạ hoắc. Đâu rồi anh em cũ, những người sát cánh cùng nhau người review code không kể thời gian, Giờ như một mớ hỗn độn, ồn ào và thiếu trách nhiệm. Mà có trách nhiệm sao được khi toàn sinh viên chưa ra trường, với cả "chuyển nghề" sau 3,4 tháng. Làm ra sản phẩm còn không biết đúng hay sai. Các bạn không hề kém, chỉ tiếc là các bạn không có người dẫn dắt như tôi ngày xưa Những người có trách nhiệm thì đã quá ngao ngán và nghỉ dần dần vì có ở lại cũng không làm được gì…. Người nào cố gắng ở lại cũng… vật lộn với những toan tính, cạnh tranh "bẩn" từ đồng nghiệp. Cười nói, uh thì vui đấy nhưng đều khóc ở trong tim. Cty nhà người ta đi du lịch vào mùa hè với biển xanh cát trắng nắng vàng…. Cty cũ của tôi … Xem thêm cho nhân viên đi du lịch vào mùa đông, lên núi đi tu, à nhầm đi thiền chứ. Nghe nói không đi thì bị phạt trừ cái nọ cái kia,….. May quá, mình quit sớm không giờ chắc cũng đang vật vã mỗi mùa review chịu sự dè bỉu của các "đấng" leader =)) P/S: Tôi rất rất rất trân trọng và nể phục ms H, người đã và đang cố gắng mang lại công việc cho hàng nghìn con người trong cty. Cảm ơn chị rất nhiều. Tiếc là không thể đi theo chị được nữa.

READ  Vds : Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Rồng Việt Cafef, Chứng Khoán Rồng Việt (Vds)

Trả lời

Back to top button