Chứng khoán

Đăng Nhập Tài Khoản Chứng Khoán Vps Nhanh Nhất, Mở Tài Khoản Chứng Khoán Vps Online Miễn Phí


Đăng nhập

*

Trở thành khách hàng của VPBS để:
Thực hiện giao dịch trực tuyến nhanh chóng, thuận tiện
Truy cập các thông tin, phân tích chuyên sâu
Nhận tin tức, dữ liệu giá cập nhật tức thời
Được tư vấn đầu tư bởi các chuyên gia tài chính hàng đầu

Giới thiệu chung Các chương trình Vì sao chọn VPBS Tư vấn tuyển dụng Hoạt động cộng đồng Quy trình tuyển dụng
Giới thiệu chung Các chương trình Vì sao chọn VPBS Tư vấn tuyển dụng Hoạt động cộng đồng Quy trình tuyển dụng
Giới thiệu chung Các chương trình Vì sao chọn VPBS Tư vấn tuyển dụng Hoạt động cộng đồng Quy trình tuyển dụng

Công ty Chứng khoán Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBS) được thành lập năm 2006 và nay đã trở thành một trong những công ty chứng khoán lớn nhất tại Việt Nam với vốn điều lệ 800 tỷ đồng và tổng tài sản hơn 3.500 tỷ đồng.

Đang xem: đăng nhập tài khoản chứng khoán vps

VPBS là công ty cung cấp đầy đủ các dịch vụ và sản phẩm chứng khoán cho chính phủ, doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân. Với trọng tâm là nghiệp vụ ngân hàng đầu tư, VPBS đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn tài chính đa dạng bao gồm Tư vấn mua bán sáp nhập doanh nghiệp (M&A), Tư vấn trên thị trường vốn và nợ, Môi giới chứng khoán và Nghiên cứu. Công ty có đội ngũ nhân sự gồm hơn 200 nhân viên giàu kinh nghiệm và hệ thống công nghệ thông tin hiện đại hàng đầu trong ngành. VPBS cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

READ  Sàn Giao Dịch Chứng Khoán Agribank, Agr: Ctcp Chứng Khoán Agribank

Xem thêm: Cách Vào Ngành Quản Lý Thị Trường Sẽ Được Đào Tạo Bậc Đại Học Chính Quy

VPBS luôn coi trọng chính sách phát triển nhân sự dài hạn, ưu tiên đãi ngộ những nhân sự giỏi được đào tạo trong nước và quốc tế. Ngoài các chế độ phúc lợi theo quy định, nhân sự đến với VPBS còn được hưởng các chế độ đãi ngộ hấp dẫn hơn như chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện đặc biệt dành riêng cho cán bộ nhân viên của công ty và người thân; tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa định kỳ giữa các vùng miền… Nhân sự được tuyển mới sẽ tham gia vào quy trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cũng như các khóa đào tạo nâng cao bởi các chuyên gia trong và ngoài nước.

Xem thêm: Hợp Đồng Đại Lý Phát Hành Chứng Khoán & Đại Lý Phát, Tư Vấn Phát Hành Chứng Khoán

Hiện tại VPBS đã có đội ngũ nhân sự chất lượng cao giàu kinh nghiệm và chúng tôi đang tiếp tục tuyển dụng thêm những nhân sự chất lượng cao trong ngành tài chính với điều kiện làm việc và chế độ đãi ngộ tốt nhất.

Trả lời

Back to top button