Vay tiền

Đang Mua Trả Góp Có Vay Tiền Mặt Được Không, Đang Trả Góp Có Vay Tiền Mặt Được Không

Gần đây, có rất nhiều thắc mắc gửi về liên quan đến các khoản vay tín chấp ngân hàng, một trong đó là câu hỏi “nếu mua hàng trả góp rồi có được vay tín chấp nữa không?” Câu trả lời là gì? Liệu chúng ta có thể tiếp tục nhận thêm một khoản vay nữa hay không? Nếu được thì những điều kiện nào cần được đáp ứng? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Đang xem: đang mua trả góp có vay tiền mặt được không

*

Gửi yêu cầu thắc mắc vay tín chấp tiêu dùng

 

Về phía người cho vay, các ngân hàng và các công ty tài chính hiện nay vẫn cung cấp sản phẩm vay tín chấp dành cho những trường hợp đã có một khoản vay mua hàng trả góp ở một nơi khác. Tuy nhiên điều kiện cần là khách hàng không được có nợ xấu, nợ quá hạn và số tiền trả góp không quá cao so với nguồn thu nhập.

Một trong những hình thức vay tín chấp bạn có thể chọn:

1.Vay theo lương

READ  Vay Tiền Qua Điện Thoại Đơn Giản Và Cấp Tốc Tại Vaytienhanh1S

Nếu bạn có công việc ổn định, có thu nhập đều đặn và đáp ứng đủ điều kiện vay tín chấp ngân hàng theo bảng lương thì có thể vay một khoản tiền tối đa gấp 10 lần thu nhập, trong khoảng thời gian lên đến 36 tháng. Lương tiền mặt hay lương chuyển khoản đều được hỗ trợ cho vay vốn tuy nhiên các ngân hàng hiện nay ưu ái cho các khách hàng có lương chuyển khoản qua thẻ hơn.

2.Vay theo bảo hiểm nhân thọ

Đối với hình thức vay tiền ngân hàng theo bảo hiểm nhân thọ thì hạn mức cho vay sẽ được tính dựa trên số tiền đóng bảo hiểm hàng năm của khách hàng. Yêu cầu khách hàng đã đóng bảo hiểm ít nhất một năm và sô tiền đóng hằng năm tối thiểu là 2 triệu đồng.

Xem thêm: Dòng Điện Trong Kim Loại Là Gì Lớp 7, Dòng Điện Trong Kim Loại Là Gì (Vật Lý

Có thể bạn quan tâm: So sánh lãi suất cho vay mua nhà các ngân hàng hiện nay

3.Vay theo hóa đơn điện

Đối với hình thức vay tiền theo hóa đơn điện, chỉ cần bạn đứng trên trên hóa đơn điện trên 300 ngàn đồng, bạn sẽ được ngân hàng xét duyệt một khoản vay tín chấp với hạn mức vay lên đến 60 triệu đồng. Số tiền điện sinh hoạt hàng tháng càng cao thì khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi về mức lãi suất cho vay và hạn mức cho vay.

READ  Vay Tiền Bằng Cmnd Và Cavet Xe Máy Với Fe Credit, Top #1 Vay Theo Cà Vẹt Xe Lãi Thấp 1,5%

*

Các hình thức vay mua hàng trả góp

4.Vay bằng giấy đăng ký xe

Đây là hình thức vay phù hợp cho mọi đối tượng có giấy đăng ký xe (cà vẹt xe) chính chủ. Với hình thức vay tiền bằng giấy phép lái xe này bạn chỉ cần cung cấp giấy tờ xe để làm thủ tục vay vốn ngân hàng với khoản tiền từ vài triệu đến vài chục triệu một cách nhanh chóng.

5.Vay theo giấy phép kinh doanh

Điều kiện để vay theo giấy phép kinh doanh khá đơn giản. Khách hàng là cá nhân hoặc hộ kinh doanh có giấy phép kinh doanh hoặc giấy xác nhận kinh doanh tại chợ của ban quản lý chợ tối thiểu 6 tháng đều được hỗ trợ vay tín chấp lãi suất thấp với phương thức trả nợ linh hoạt.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Võ Kiều Vân Là Ai Vô Tình, Võ Kiều Vân

6.Vay bằng hợp đông tín dụng cũ

Hình thức vay này ngày càng được các cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng nhưng không muốn chứng minh thu nhập lựa chọn. Chỉ cần sở hữu hợp đồng tín dụng cũ hoặc hợp đồng mua hàng trả góp hơn 4 tháng là khách hàng sẽ được nhân viên tín dụng hỗ trợ làm hồ sơ vay vốn.

Bất cứ khi nào khách hàng muốn vay tiền để phục vụ cho nhu cầu mua sắm, vay tiêu dùng ngân hàng để mua xe, xây sửa nhà,… đều có thể lựa chọn một khoản vay tín chấp phù hợp với khả năng chi trả của mình. Nhấc máy gọi ngay đến đội tư vấn chuyên nghiệp tranminhdung.vn nếu khách hàng cần trợ giúp để tìm một khoản vay tín chấp đảm bảo với chi phí thấp nhất!

READ  Vay Tiền Doctor Đồng - Hướng Dẫn Để Được Hưởng Lãi Suất 0%

Trả lời

Back to top button