Vay tiền

Đăng Ký Vay Tiền Fe Credit Cần Gì? Duyệt Hồ Sơ Trong Bao Lâu

Trong cuộc sống, bạn không tránh khỏi tình trạng thiếu tiền. Ngoài việc vay mượn từ người thân bạn bè, nhiều người nghĩ ngay đến vay tín chấp.

Đang xem: đăng ký vay tiền fe

Là một trong những công ty tài chính lớn nhất Việt Nam, FE Credit có lượng khách hàng đăng ký vay trả góp nhiều nhất hiện nay.

Trong bài viết này, tranminhdung.vn sẽ hướng dẫn khách hàng cách đăng ký vay tiền mặt FE Credit nhanh nhất. Đăng ký tại đây.

ĐĂNG KÝ VAY TIỀN MẶT FE CREDIT

Cách vay tiền FE Credit theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào link đăng ký tại đâyBước 2: Chọn số tiền muốn vay, thời gian trảBước 3: Nhập số điện thoại chính xác để nhân viên tư vấn liên hệBước 4: Nhập mã OTP để kết thúc đăng ký.

GIỚI THIỆU CÔNG TY TÀI CHÍNH FE CREDIT

FE Credit là một tổ chức thuộc khối Tín dụng tiêu dùng thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển, FE Credit đang là một công ty tài chính vững mạnh với đội ngũ nhân viên và đối tác có quy mô lớn nhất tại Việt Nam.

*

Vay tiền mặt FE Credit thủ tục nhanh chóng, an toàn, được pháp luật bảo vệ

Với một nền tảng vững chắc trở thành công hơn 13.000 điểm bán hàng phục vụ hơn 17.500 nhân viên. Công ty tài chính FE Credit kết hợp với nhiều quốc gia và phục vụ hơn 10 triệu người tại Việt Nam nhằm giải quyết khó khăn về tài chính thông qua các dịch vụ vay tiền mặt Fecredit.

READ  Mua 500 Số Điện Thoại Vay Tiền Bằng Sim Viettel, Vay Tiền Bằng Sim Viettel

Bên cạnh việc mang đến dịch vụ cho vay tiêu dùng chuyên nghiệp, nhanh chóng và dễ dàng. FE CREDIT các giải pháp tài chính bền vững, an toàn, được pháp luật bảo vệ nhằm giúp người Việt tháo gỡ khó khăn tài chính và nâng cao chất lượng cuộc sống.

CÁC HÌNH THỨC VAY TIỀN FE CREDIT

Khi vay tiền FE Credit nhiều người thắc mắc mình có đủ điều kiện vay hay không? Và liệu nếu quay được mình sẽ quay bằng hình thức nào hợp lý.

Hiện nay, có nhiều hình thức cho vay tín chấp lãi suất thấp. Mỗi sản phẩm vay đều có điều kiện và yêu cầu giấy tờ khác nhau.

Xem thêm: Những Người Chơi “Có Một Không H Ai Là Triệu Phú 27 1 2015, Ai Là Triệu Phú

Hình thức Hạn mức Hồ sơ
Bảng lương Từ 10 – 70.000.000 VNĐ CMND + Hộ khẩuSố điện thoại di động + Số điện thoại công tyChứng minh thu nhập : hợp đồng lao động / xác nhận công tác / xác nhận lương / sao kê tài khoản lương
Vay theo sao kê tài khoản Ngân hàng Từ 10 – 50.000.000 VNĐ CMND + Hộ khẩuSố điện thoại di độngSao kê ngân hàng 4 tháng gần nhất
Hợp đồng Bảo hiểm Nhân thọ Từ 10 – 70.000.000 VNĐ CMND + Hộ khẩuSố điện thoại di độngHợp đồng bảo hiểm nhân thọ + Biên lai đóng phí
Vay tiền bằng Cavet xe máy Từ 10 – 50.000.000 VNĐ CMND + Hộ khẩuSố điện thoại di độngCavet xe đứng tên khách hàng vay
Vay tiền theo hợp đồng trả góp Từ 10 – 70.000.000 VNĐ CMND + Hộ khẩuSố điện thoại di độngHợp đồng trả góp của tổ chức tín dụng khác
Hóa đơn điện Từ 10 – 50.000.000 VNĐ CMND + Hộ khẩuSố điện thoại di độngHóa đơn điện tháng bất kỳ
READ  Vay Tiền Nhanh 500 Triệu Với Lãi Suất Thấp Không Khó Trên Tima

Có thể thấy, FE Credit hỗ trợ hạn mức vay lên đến 70 triệu đối với vay tiền mặt và 90% giá trị sản phẩm mua trả góp. Tùy thuộc vào điều kiện cụ thể, khách hàng có thể lựa chọn cho mình hình thức vay tiền nhanh phù hợp để được hưởng mức lãi suất ưu đãi nhất.

Tham khảo :

ƯU ĐIỂM KHI VAY TIỀN TẠI FE CREDIT

Là công ty chiếm hơn 50% thị trường tài chính tại Việt Nam, điều đó bắt nguồn từ lý do nào ? Chắc chắn là vì những ưu điểm mà các dịch vụ tại FE Credit mang lại.

Hồ sơ giải ngân rất nhanh : từ 1 – 2 ngàyHạn mức cho vay cao hơn nhiều công ty tài chính khác : khách hàng dễ dàng vay với hạn mức tối đa 70 triệu cho mỗi hình thức vay.Mức lãi suất ưu đãiThời gian trả góp kéo dài từ 6 đến 36 tháng củng là một ưu điểm của FE Credit

LÃI SUẤT VAY TIỀN TRẢ GÓP FE CREDIT

Đây là yếu tố quan trọng được khách hàng rất quan tâm. Đó là về lãi suất vay mới nhất và cách thức tính lãi suất vay tiền mặt trả góp của công ty tài chính FE Credit.

Theo quy định thì lãi suất khi vay tiêu dùng trả góp từ FE Credit quy định từ 1.66% đến tối đa 3.2 % theo nợ dư giảm dần. Đây là mức lãi suất sàn của tất cả các công ty tài chính cho vay tín chấp.

CÁCH VAY TIỀN FE CREDIT NHANH NHẤT HIỆN NAY

Điều kiện vay tiền trả góp tại FE Credit

Khi vay tín chấp Fecredit, bạn cần chú ý đến một số điều kiện sau để nhanh chóng hoàn tất thủ tục hồ sơ khi vay trả góp. Cụ thể như sau:

Khách hàng nằm trong độ tuổi 20 đến 60 tuổiĐang cư trú và làm việc trên địa bàn có các chi nhánh hỗ trợ làm việc của FE Credit.Khách hàng đã đi làm và có nguồn thu nhập lương tối thiểu 3 triệu đồng/ tháng.Hầu hết, trên thị trường làm thẻ tín dụng FE Credit đều khá đơn giản. Bạn không cần chứng minh thu nhập phức tạp, mức lương tối thiểu yêu cầu mở thẻ cũng khá thấp.

READ  Vay Tiền Nhanh Trong Ngày Tai Thai Binh, Vay Tiền Nhanh Tại Thái Bình

Hồ sơ vay tiền tại FE Credit như thế nào ?

FE Credit là một trong các công ty tài chính có hồ sơ vay đơn giản nhất. Ngoài CMND và hộ khẩu, khách hàng chỉ cần chuẩn bị thêm các giấy tờ tùy theo hình thức vay như :

Sao kê lương hoặc xác nhận lương và HĐLDHóa đơn điện chính chủHợp đồng và biên lai đóng phí bảo hiểm nhân thọCavet xe máy chính chủHợp đồng trả góp ở công ty tài chính khác

Quy trình vay trả góp tại FE Credit

Quy trình nộp hồ sơ thông thường tại FE Credit thường diễn ra theo các bước sau :

Bước 2: Khách hàng sẽ được tư vấn các hình thức cho vay, hồ sơ cần phải chuẩn bị.Bước 3: Ký đề nghị vay vốn và nộp hồ sơ vay vốnBước 4: Thẩm định và xét duyệt khoản vayBước 5: Giải ngân trực tiếp vào tài khoản ngân hàng hoặc nhận tiền mặt tại Bưu điện, chi nhánh.

KẾT LUẬN

Vì vậy, câu trả lời cho câu hỏi “Có nên vay tiền mặt FE Credit?” trước hết bạn nên xem xét về khả năng tài chính của mình, nhu cầu tài chính có thực sự cần thiết hay không rồi mới đưa ra quyết định.

Xem thêm: luyện tập về câu kể ai là gì

Hy vọng qua bài viết này, tranminhdung.vn đã giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về dịch vụ cho vay tiền online nhanh của FE Credit.

Trả lời

Back to top button