Thông qua chương trình Facebook Gaming, Facebook đã quyến rũ rất nhiều nhà trí tuệ sáng tạo văn bản bắt đầu là các game thủ chuyên nghiệp, những người phạt trực đường quá trình chơi trò chơi online cho những người không giống xem sử dụng nền tảng của chính mình, bằng phương pháp cung cấp hầu hết khuyễn mãi giảm giá trả tiền với cơ hội tìm donate từ người. Vậy Facebook Gaming là gì? Cách đăng ký với tìm chi phí bên trên Facebook Gaming như thế nào? Trong nội dung bài viết sau đây, tranminhdung.vn vẫn câu trả lời những câu hỏi này một phương pháp ví dụ nhất.

Bạn đang xem: đăng ký livestream kiếm tiền


Là một ngành công nghiệp không sương, Clip game sẽ tạo ra hàng trăm tỷ USD vào năm trước. Nếu ngành công nghiệp game là một trong những quốc gia, thì nó vẫn bên trong top 10 GDPhường. của nhân loại. Và ngành công nghiệp kia không chỉ có tương quan đến việc cuốn hút phần đa người tiêu dùng trò đùa điện tử nhằm tự chơi, bên cạnh đó phát triển một concept bắt đầu, nơi các bạn coi bạn không giống chơi game qua các nền tảng phát trực con đường và các bạn cũng giúp chúng ta kiếm chi phí, giống như Việc đưa chi phí típ vậy.

*

Trang fan tạo ra video clip chơi game là chỗ các bạn sẽ vạc thẳng với hấp dẫn người quan sát và theo dõi. Tuy nhiên, trước đó, bạn cần phải lưu ý về một số ĐK nhưng bạn cần phải đáp ứng nhu cầu nhằm đăng ký công tác này:- Tạo một trang "Người sinh sản video đùa game".- Phát thẳng ngôn từ game có lắp thẻ trò chơi vào ít nhất 4 tiếng trong tầm 14 cách đây không lâu kia.- Phát thẳng nội dung game tối thiểu 2 giờ trong khoảng 14 ngày.- Có tối thiểu 100 fan quan sát và theo dõi bên trên trang.- Trang rất cần phải hoạt động được ít nhất 30 ngày.

Xem thêm: Vay Tiền Nhanh Trong Ngày Tại Tây Ninh, Vay Tiền Nhanh Tây Ninh

3. Cách tìm tiền trên Facebook Gaming

Facebook hỗ trợ 2 cách để game thủ kiếm tiền trường đoản cú Facebook Gaming. Trước hết, game thủ có thể được chọn cho chương trình Level Up của Facebook. Cmùi hương trình này những hiểu biết streamer đề nghị có 100 người follow cùng stream câu chữ tối thiểu 4 giờ trong thời gian 2 ngày với vào chu kỳ 14 ngày. Khi đáp ứng được điều kiện kia, streamer đã bước đầu cảm nhận tiền donate từ người xem dưới hình thức ngôi sao sáng vào quy trình phân phát thẳng. Một ngôi sao sáng có giá trị bởi 0,01 đô la. Hình như, những streamer còn hoàn toàn có thể tìm tiền từ bỏ lượng đăng ký theo dõi và quan sát (subscription). Twitch, YouTube với Mixer cũng cung cấp phương án tìm tiền tương tự với hiệ tượng khuyến mãi ngay "sao" với đăng ký theo dõi như vậy.

Thứ 2, Facebook lựa chọn những bên trí tuệ sáng tạo ngôn từ (streamer) bậc nhất để hợp tác. Họ ký 1 đúng theo đồng, chấp nhận phạt trực tuyến hạn ngạch ốp cùng nhận thấy hỗ trợ tài chính liên tục tự Facebook. Họ cũng được cho phép nghiên cứu các tính năng vượt trội như quảng cáo cùng gói sticker tùy chỉnh thiết lập mang lại người áp dụng.

Xem thêm: Quy Định Pháp Luật Về Kinh Doanh Chứng Khoán Chọn Lọc, Quy Định Pháp Luật Về Chứng Khoán

https://tranminhdung.vn/facebook-gaming-la-gi-cach-dang-ky-va-kiem-tien-tren-facebook-gaming-55961n.aspx hầu hết streamer vẫn cho thấy bọn họ tìm được nhiều tiền trên Facebook Gaming hơn các nền tảng gốc rễ không giống bởi vì câu hỏi thiết kế một rất nhiều người coi mập, với không nhiều cạnh tranh rộng cùng truy cập thẳng vào social của Facebook dễ dãi hơn.


Chuyên mục: Kiếm tiền