Kiếm tiền

Đăng Ký Livestream Kiếm Tiền, Người Tạo Video Chơi Game Trên Facebook

Thông qua chương trình Facebook Gaming, Facebook đang thu hút những nhà sáng tạo nội dung mới là các game thủ chuyên nghiệp, những người phát trực tuyến quá trình chơi game online cho người khác xem sử dụng nền tảng của mình, bằng cách cung cấp những deal trả tiền và cơ hội kiếm donate từ fan. Vậy Facebook Gaming là gì? Cách đăng ký và kiếm tiền trên Facebook Gaming như thế nào? Trong bài viết sau đây, tranminhdung.vn sẽ giải đáp những câu hỏi này một cách rõ ràng nhất.

Đang xem: đăng ký livestream kiếm tiền

Là một ngành công nghiệp không khói, video game đã tạo ra hàng trăm tỷ USD vào năm ngoái. Nếu ngành công nghiệp game là một quốc gia, thì nó sẽ nằm trong top 10 GDP của thế giới. Và ngành công nghiệp đó không chỉ liên quan đến việc lôi kéo mọi người mua trò chơi điện tử để tự chơi, mà còn phát triển một concept mới, nơi bạn xem người khác chơi game qua các nền tảng phát trực tuyến và bạn cũng giúp họ kiếm tiền, giống như việc đưa tiền típ vậy.

*

Trang người tạo video chơi game là nơi bạn sẽ phát trực tiếp và thu hút người theo dõi. Tuy nhiên, trước đó, bạn cần phải lưu ý về một số điều kiện mà bạn cần phải đáp ứng để đăng ký chương trình này:- Tạo một trang “Người tạo video chơi game”.- Phát trực tiếp nội dung game có gắn thẻ trò chơi trong ít nhất 4 giờ trong vòng 14 ngày trước đó.- Phát trực tiếp nội dung game ít nhất 2 giờ trong vòng 14 ngày.- Có ít nhất 100 người theo dõi trên trang.- Trang cần phải hoạt động được ít nhất 30 ngày.

READ  Ứng Dụng Đọc Báo Kiếm Tiền Trên Điện Thoại Tốt Nhất 2020, 10 Ứng Dụng Đọc Báo Kiếm Tiền Online Uy Tín

Xem thêm: Vay Tiền Nhanh Trong Ngày Tại Tây Ninh, Vay Tiền Nhanh Tây Ninh

3. Cách kiếm tiền trên Facebook Gaming

Facebook cung cấp 2 cách để game thủ kiếm tiền từ Facebook Gaming. Đầu tiên, game thủ có thể được chọn cho chương trình Level Up của Facebook. Chương trình này yêu cầu streamer phải có 100 người follow và stream nội dung ít nhất 4 giờ trong 2 ngày và trong chu kỳ 14 ngày. Khi đáp ứng được điều kiện đó, streamer sẽ bắt đầu nhận được tiền donate từ người xem dưới hình thức ngôi sao trong quá trình phát trực tiếp. Một ngôi sao có giá trị bằng 0,01 đô la. Bên cạnh đó, các streamer còn có thể kiếm tiền từ lượng đăng ký theo dõi (subscription). Twitch, YouTube và Mixer cũng cung cấp phương án kiếm tiền tương tự với hình thức tặng “sao” và đăng ký theo dõi như vậy.

Thứ 2, Facebook chọn các nhà sáng tạo nội dung (streamer) hàng đầu để hợp tác. Họ ký 1 hợp đồng, đồng ý phát trực tuyến hạn ngạch và nhận được hỗ trợ tài chính thường xuyên từ Facebook. Họ cũng được cho phép thử nghiệm các tính năng mới như quảng cáo và gói sticker tùy chỉnh cho fan sử dụng.

Xem thêm: Quy Định Pháp Luật Về Kinh Doanh Chứng Khoán Chọn Lọc, Quy Định Pháp Luật Về Chứng Khoán

https://tranminhdung.vn/facebook-gaming-la-gi-cach-dang-ky-va-kiem-tien-tren-facebook-gaming-55961n.aspx Nhiều streamer đã cho biết họ kiếm được nhiều tiền trên Facebook Gaming hơn các nền tảng khác vì việc xây dựng một lượng người xem lớn, với ít cạnh tranh hơn và truy cập trực tiếp vào mạng xã hội của Facebook dễ dàng hơn.

READ  review 4.0 kiếm tiền lừa đảo

Trả lời

Back to top button