Là gì

Tên Các Trường Đại Học Tiếng Trung Là Gì, Tốt Nghiệp Tiếng Trung Là Gì

Tiếng Trung Ánh Dương tổng hợp tên các trường đại học phổ biến nhất dịch ra tiếng Trung để các bạn tham khảo. Hy vọng bài học sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình học tiếng Trung của mình.

*

Đã bao giờ khi giới thiệu về bản thân bạn không biết giới thiệu như thế nào bằng tiếng Trung về tên trường đại học mà mình đã từng học? Hôm nay Tiếng Trung Ánh Dương sẽ tổng hợp tên các trường đại học phổ biến nhất dịch ra tiếng Trung để các bạn tham khảo. Hy vọng bài học sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình học tiếng Trung của mình.

Đang xem: đại học tiếng trung là gì

Nguyễn Thoan | Trung tâm Tiếng Trung Ánh Dương

*

*

Trong bài viết trước, Tiếng Trung Ánh Dương đã gửi tới các bạn từ vựng tiếng Trung 37 điều con trai rất ghét ở con gái. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ học về 22 điều con gái rất ghét ở con trai nhé.

*

Tiếng Trung Ánh Dương giới thiệu tới các bạn 500 chữ Hán cơ bản và thông dụng nhất. Tải ngay file pdf miễn phí

READ  Zalo Page Là Gì - Zalo Official Account Là Gì
*

Trong chuỗi bài học từ vựng tiếng Trung theo chủ đề hôm nay Tiếng Trung Ánh Dương giới thiệu tới các bạn các từ vựng tiếng Trung chủ đề ngoại tình, một chủ đề rất gần gũi trong cuộc sống hàng ngày. Chúc các bạn học tốt.
Tiếng Trung Ánh Dương cung cấp cho các bạn danh sách 500 từ ghép tiếng Trung cơ bản thường dùng trong Hán ngữ hiện đại.
Trong bài viết hôm nay các bạn sẽ học các từ vựng và các câu giao tiếp tiếng Trung về các tình huống hẹn hò, hứa hẹn và tình huống trong “quan hệ”.

Xem thêm: App Kiếm Tiền Cho Mẹ Bỉm Sữa, App Kiếm Tiền Mới Rauy Tín,Mẹ Bỉm

Tình yêu là điều kỳ diệu nhất của cuộc sống. Chính vì thế hãy mạnh dạn để bày tỏ, nói lời yêu thương với một nửa của bạn mỗi ngày. Bởi vì mỗi ngày ở bên nhau chính là một ngày lễ tình nhân. Việc dành tặng cho người yêu của mình một câu nói quan tâm thể hiện tình yêu bằng tiếng Trung sẽ mang lại nhiều thú vị bất ngờ cho người ấy.

Xem thêm: 1 Tháng Bts Kiếm Được Bao Nhiêu Tiền ? Mỗi Thành Viên Bts Kiếm Được Bao Nhiêu Tiền

Từ vựng tiếng Trung chủ đề Táo quân. Tìm hiểu sự khác nhau trong phong tục ông Công ông Táo của người Việt và người Trung Quốc
Bạn biết tên các loại bao bì, bao nhãn và các chất liệu của nó trong tiếng Trung chưa. Trong bài viết từ vựng tiếng Trung chuyên ngành hôm nay, chúng ta sẽ làm quen với các từ vựng về chủ đề bao bì, bao nhãn nhé. 
Học tiếng Trung chủ đề sức khỏe qua bài học làm thế nào để có một cơ thể khỏe mạnh và những việc làm hay thói quen nào gây hại cho sức khỏe
Tổng hợp 1000 từ vựng tiếng trung về chuyên ngành xây dựng hữu ích cho các bạn đang làm việc trong lĩnh vực xây dựng, thi công, công trình
Một phương pháp học tiếng Trung rất hiệu quả là học từ vựng tiếng Trung theo các chủ đề. Trung tâm tiếng Trung Ánh Dương tổng hợp list từ vựng tiếng Trung theo chủ đề để các học viên đang theo học tại trung tâm cũng như toàn bộ các bạn yêu thích tiếng Trung có thể dễ dàng tra cứu và học tập.

READ  Work Nghĩa Là Gì Tr On Work Là Gì ? Thông Tin Liên Quan Đến Work In Process

Trả lời

Back to top button