Người nổi tiếng

Chàng Trai Đa Sầu Đa Cảm Là Ai, Kai Đinh: Đa Sầu Đa Cảm Là Một Món Quà Rất Đẹp Đẽ

Đa sầu đa cảm – “căn bệnh” quen thuộc của con gái và cũng là một trong những vấn đề kinh khủng nhất đối với một chàng trai. Vì sao thế nhỉ? Chẳng lẽ không có giải pháp nào sao?

“Bức tường vô hình” chắn ngang tình yêu

Nghe thì có vẻ vô lí nhưng thật ra “bệnh” đa sầu đa cảm chính là một trong số những nguyên nhân dẫn đến việc các chàng trai dễ lâm vào hội… “ê sắc”. Bởi các nàng là những người suy nghĩ quá nhiều, đa sầu đa cảm đến mức chỉ cần một chút rắc rối trong tình yêu cũng khiến nàng mệt mỏi theo năm tháng hay những ám ảnh quá khứ về tình yêu cũ vây lấy nàng chẳng hạn. Vì vậy, đừng thắc mắc vì sao nàng lại nói “không” với tình yêu một cách nhẹ nhàng với bạn nhé! Đơn giản vì nàng không muốn gặp thêm nhiều… “biến cố” trong cuộc sống đầy mơ mộng của nàng thôi.

Đang xem: đa sầu đa cảm là ai

Giải pháp: Đừng bỏ cuộc nếu tình yêu của bạn dành cho cô ấy đã chin muồi! Đa sầu đa cảm vốn dĩ là biểu hiện của một cô gái rất giàu tình cảm, cô ấy sẽ là nguồn chỗ dựa vững chắc cho bạn đấy! Hãy tiếp tục theo đuổi và chứng minh rằng bạn là người hoàn toàn có khả năng đem lại…nụ cười và niềm tin cho cô ấy nhé!

*

Linh cảm quá mạnh dẫn đến… phiền phức

Trong một số trường hợp, linh cảm là một điều rất đáng quan tâm bởi sự kết nối tình thương giữa người và người. Tuy nhiên, linh cảm quá mạnh bởi những cô nàng… đa sầu đa cảm thì buộc phải xem xét lại. Ban đầu, sự quan tâm mới mẻ này sẽ khiến bạn cảm thấy khá… hạnh phúc. Tuy nhiên, dần dà, sự phức tạp hóa vấn đề của nàng sẽ khiến cho bạn đau đầu khi phải đối diện với những tình huống hết sức… bình thường nhé. Bạn sẽ chẳng thể nào chịu được khi bị nàng ép buộc ngày này phải mặc áo màu này, ngày nọ phải mặc áo màu nọ với lí do tránh gặp xui xẻo, v.v

– Giải pháp: Trong trường hợp này, đừng quá… nổi nóng với nàng bởi dù sao nàng cũng chỉ muốn đem lại những điều tốt nhất cho bạn thôi. Hãy góp ý nhẹ nhàng với nàng rằng tuy linh cảm đôi lúc là một điều đúng đắn nhưng suốt ngày chỉ biết dựa vào linh cảm để quyết định cuộc sống của mình là một điều vô lí, nhé!

*

Mong manh, yếu đuối quá mức

Yếu đuối vốn dĩ là một trong những tính cách ẩn sâu trong con gái.

Xem thêm: Cô Giáo Im Lặng Trần Thị Minh Châu

Chỉ có điều là tùy thuộc vào sự lựa chọn bộc lộ ra bên ngoài hay không. Nàng mỏng manh- dễ vỡ quá mức nên chỉ cần một khó khăn nào đó cũng khiến nàng dễ dàng bỏ cuộc. Sợ hãi đến mức không còn tin vào chính mình, chỉ biết lệ thuộc vào người khác thì quả là một vấn đề đáng suy nghĩ đấy!

– Giải pháp: Hãy tăng niềm tin vào cuộc sống cho cô nàng bé nhỏ của mình bằng cách khuyến khích nàng tham gia vào những hoạt động xã hội càng nhiều càng tốt. Bởi càng tiếp xúc nhiều với mọi người, cô nàng mới có thể nhận ra đâu là đúng- đâu là sai- đâu là ranh giới giữa được và mất. Và bởi vì cuộc sống vốn dĩ không phải một màu hồng ,nên cô nàng sẽ sớm nhận dạng được lời khuyên hữu ích của bạn thôi!

*

Quên mất giá trị cuộc sống thực của mình

Đa sầu đa cảm vốn dĩ cũng có sợi dây liên quan đến sự mơ mộng vô biên của con gái. Nàng thích vẽ nên những câu chuyện của cuộc đời mình, đặc biệt là chuyện tình cảm. Nàng thích phiêu lưu vào trong những điều kì lạ, thần tiên, thậm chí là cả những điều nhỏ nhặt, ưu phiền . Sự thiểu não của người yêu hay thậm chí là một vết đứt tay nhỏ xíu cũng sinh ra đủ thứ chuyện đối với nàng. Nàng sẽ tìm cách giải quyết những “nỗi lo” ấy mà quên mất rằng, cuộc sống thực khác xa đời thường.

Xem thêm: Junsu Là Ai – Winnie Shinki&#39S Wond3Rl@Nd

– Giải pháp: Hãy kéo cô ấy về với cuộc sống thực! Suy nghĩ sâu xa, quá khó khăn vào một vấn đề xa lắc xa lơ nào đó thực chất chỉ khiến cô ấy ngày càng… đi trên mây cao hơn mà thôi. Hãy giải thích với cô ấy rằng, thực tại mới là quan trọng, mới là đáng sống, mới là những lo toan thường nhật cần phải giải quyết chứ không phải là những vấn đề quá xa vời không cần thiết.

Chuyên trang tư vấn tâm lýThành Đat: chuyên tư vấn tình yêu lứa đôi , tư vấn tâm lý học đường trẻ em , tư vấn hôn nhân , tư vấn sức khỏe cho mọi người

READ  Nhiếp Ảnh Gia Dương Quốc Định Là Ai, Câu Chuyện Của Người Mẫu

Trả lời

Back to top button