Người nổi tiếng

Dc Comics Cyborg Superman Là Ai, Cyborg Superman (Univers Des Films Animés Dc)

Đang xem: Cyborg superman là ai

'Siêu Nhân' có thể coi là một trong những siêu anh hùng vĩ đại nhất, tưởng như chỉ cần phẩy tay cũng cho kẻ thù khốn đốn. Nhưng Superman cũng từng gặp phải những kẻ 'kỳ phùng địch thủ' khó nhằn như thế này.

Warner Bros. tung traier cực nóng hổi cho phim hoạt hình Batman Ninja Top 10 nhân vật được lấy cảm hứng từ “Đấng vô đối” Batman (P.2) Rục rịch kế hoạch khởi quay phim riêng về “người tình của Joker”
10. Bizarro

Bizarro là một trong những kẻ thù thú vị nhất của Superman. Ngoài việc mặc một bộ đồ như hàng nhái của Superman với chữ S ngược trên ngực. Hắn còn gần như là một phiên bản ngược hoàn toàn của Superman. Ví như, người anh hùng của chúng ta vừa mạnh vừa thông minh thì Bizarro lại là một kẻ ngu ngốc. Hắn vụng về tương phản với Superman khéo léo. Superman có mắt bắn ra lửa và miệng thở ra băng thì ngược lại, Bizarro lại bắn ra băng ở mắt và miệng thì thở ra lửa. Đến cả hành tinh mà hắn sinh ra cũng có hình vuông, trái ngược hoàn toàn với Trái Đất. Tóm lại, có thể nói Bizarro chính là "phiên bản lỗi" của Superman.

*

” />

*

” />

9. Cyborg Superman

Cyborg Superman từng được gọi là Superman hồi sinh, nhưng thực ra hắn là 1 người đàn ông tên Hank Henshaw. Hank từng là 1 nhà du hành vũ trụ bị phơi nhiễm bức xạ không gian. Cả nhóm của hắn bị biến dị nhưng sự biến dị của hắn được Lex Corp chú ý và được biến đổi thành Cyborg. Cyborg Superman sở hữu mọi năng lực của Superman, kể cả khả năng điều khiển và thao túng máy móc, công nghệ. Chính điều này đã giúp hắn có thể truy cập và phát hiện ra công nghệ khoa học của người krytonian, giúp hắn tạo ra được một thân thể bằng máy chắc chắn nhất.

*

” />

*

” />​

8. General Zod

Là một trong những kẻ sống sót cuối cùng của Krypton. Tướng Zod cũng có sức mạnh ghê gớm không kém gì Superman. Zod có dã tâm muốn giết hết người Trái Đất để biến Trái Đất thành Krypton mới cho đồng loại của hắn và Superman. Vì vậy hắn rất nhiều lần muốn lôi kéo Superman về chiến tuyến của mình hòng thực hiện âm mưu. Tuy nhiên, khi biết được sự thật này, 'Siêu Nhân' đã kiên quyết cứu Trái Đất và đứng lên chống lại Zod.

*

” />

*

” />​

7. Parasite

Parasite tên thật là Rudy Jones, là một bảo vệ bình thường tại phòng thí nghiệm của S.T.A.R cho đến khi hắn ta bị nhiễm phóng xạ từ phòng thí nghiệm và biến thành Parasite. Hắn có khả năng hút lấy và hấp thụ năng lượng sống của con người để tồn tại. Parasite phải liên tục hấp thụ không ngừng, vì chỉ cần không có năng lượng đó hắn sẽ vô cùng yếu ớt. Parasite là một trong những kẻ thù khó đối phó nhất của Superman, bởi hắn cũng có thể hút lấy năng lượng từ Superman và trở nên mạnh mẽ hơn trong khi Superman thì yếu dần đi do năng lượng bị chuyển hóa sang người hắn.​

Xem thêm: Thị Trường Bất Đông Sản 2018 : Nhiều Biến Động, Bất Động Sản 10/201

*

” />

*

” />​

6. Mister Mxyzptlk

Mister Mxyzptlk thực sự là một nhân vật phản diện hàng đầu mà Superman từng phải đối mặt. Hắn luôn tìm Superman để khiêu chiến như Joker với Batman. Gã quái nhân này đến từ chiều không gian thứ năm và mang trong mình khả năng thay đổi thực tại. Khả năng này khiến hắn gần như bất khả chiến bại khi đối đầu với Superman. Tuy nhiên người anh hùng của chúng ta vẫn thắng được hắn nhờ sử dụng trí thông minh của mình để đánh vào những điểm yếu của hắn như: sự tự tôn mù quáng, khả năng tháy đôi thực tại chỉ trong chốc lát và Mister Mxyzptlk sẽ bị tống trở lại chiếu không gian thứ năm nếu đọc ngược tên mình.

(Bạn hãy Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời bài viết.)
Show Ignored Content
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

*

Sắp cán mốc 5 triệu subs, Độ Mixi bỗng hỏi fan: "Nếu tôi bán kênh, các bạn có giận tôi không?"

*

Top các phim hoạt hình Trung Quốc được mong đợi nhất 2021 (P2)

*

Choujin X – Manga máu me mới của tác giả Tokyo Ghoul được đánh giá ngang cơ Attack on Titan

*

Scarlet Nexus – Game ARPG hàng khủng của Nhật được chuyển thể thành Anime
Thiếu niên vung tay donate gần 6 tỷ cho nữ streamer, muốn đòi lại nhưng bị từ chối15/05/2021 Nối gót Warzone, Call of Duty: Mobile ra mắt sự kiện về các người hùng hành động thập niên 8015/05/2021 Yên Hoa – Game kinh dị Trung Quốc khiến lòng người phải quặn thắt vì sự nghiệt ngã15/05/2021 Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Hướng dẫn toàn tập nhiệm vụ Dã Tẩu15/05/2021

Xem thêm: rút tiền từ tài khoản chứng khoán hsc

Tags: giftcode, game di động, gmo, tải game, top, game mobile online, superman, super heroes, game ios, game mobile mới, tin game mobile, game android, game mobile hay, tải game miễn phí, game miễn phí, dc comics, hướng dẫn chơi, tin game mới, tin game online, mẹo chơi, thủ thuật chơi, tải cộng đồng game, diễn đàn, dc comic

READ  chủ tịch huyện khoái châu là ai

Trả lời

Back to top button