Là gì

Cười Cc Là Gì ? Khái Niệm Cc Trong Các Lĩnh Vực Như Thế Nào (Chi Tiết)

CC là một từ được dùng rất phổ biến trong cuộc sống hiện nay, đặc biệt là được giới trẻ nói rất nhiều. Nhưng liệu rằng bạn và nhiều người khác đã hiểu được ý nghĩa của từ này là gì chưa hay mỗi khi nghe người khác nói thì bạn chỉ cười trừ cho qua. Vậy cc là gì? Ý nghĩa của nó khi sử dụng nhiều trường hợp như thế nào. Hãy cùng điện lạnh Dũng Hoàng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Đang xem: Cười cc là gì

CC là gì?

*

Cc là gì

Khái niệm được hiểu thông dụng nhất thì cc được viết tắt của cụm từ Carbon copy, có nghĩa là bản sao. Nó được con người sử dụng phổ biến khi gửi các email, và khi gửi chọn mục cc thì nó có thể gửi được cho nhiều người khác nhau.

Ngoài việc sử dụng để gửi email ra thì cc cũng được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống, nó có thể là 1 đơn vị đo, khái niệm khác như trong game, vật lý, giao thông.

READ  Mặt Kính Mineral Là Gì ? Mặt Kính Mineral Crystal Có Xước Không?

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Home Credit Online, Quản Lý Khoản Vay

Ý nghĩa của CC trong các lĩnh vực 

*

Thông thường khi gửi email thì chắc hẳn bạn cũng ít dùng đến cc đúng không nào. Nhưng trong công việc cần gửi nhiều người thì bạn nên sử dụng đến mục cc nhé. Sẽ rất là tiện dụng đấy, bạn chỉ cần làm như sau:

Đầu tiên bạn cần phải có những email của mọi người mà cần gửi thông tin đến. Khi đó mọi người mới nhận được thông tin bạn gửi trong email đượcBạn cần viết tiêu đề và nội dung đầy đủ vào email, sau đó ấn vào phần cc ở dưới tiêu đề và nhập tất cả email của những người bạn muốn gửi vào. Nên chú ý là chỉ gửi những công việc bình thường nhé, vì khi gửi email có cc thì người nhận cũng có thể xem được là những email nào nhận được thư như mình. Do tính bảo mật không cao nên có thể lộ ra ngoài những công việc quan trọng của công ty bạn.Nếu như cần tính bảo mật cao thì bạn có thể gửi bằng Bcc ở dưới phần cc. Mục này thì khi gửi người nhân không thể kiểm tra được các email nào cùng nhận với mình nhé.

Xem thêm: cổ phiếu vre f319

Nên dùng CC và BCC lúc nào

Đầu tiên chúng ta nên hiểu khái niệm BCC là gì:

BCC là tạo ra các bản sao tạm, khi gửi email bằng Bcc thì nó sẽ bảo mật danh tính của các người nhận thư. Do đó những người khác không biết được ai đã nhận thư cùng với mình.Do đó BCC được sử dụng khi bạn muốn gửi các tài liệu, công việc quan trọng của công ty. Nó cũng có thể gửi cho nhiều người nhưng tính bảo mật cao hơn. Vì vậy mà nó sẽ đảm bảo được tài liệu cũng như công việc không bị lộ ra ngoài, các đối thủ cướp mất.Còn đối với CC thì chúng ta nên sử dụng khi gửi các tài liệu, công việc đơn giản thường ngày mà không sợ ai đánh cắp. Vì cái này công khai nên là danh tính của người nhận thư đều được các người nhận khác biết. Vì vậy cứ muốn công khai và không cần bảo mật thông tin danh tính thì nên dùng cc.

READ  Kén Tằm Là Gì - Làm Đẹp Từ Kén Tằm

Qua bài viết này hy vọng bạn đã phần nào hiểu được cc là gì? Cách sử dụng cc trong các lĩnh vực khác nhau để áp dụng vào cuộc sống của mình. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Back to top button