Chứng khoán

Kết Quả Cuộc Thi Chứng Khoán, Ra Mắt Giải Đấu Chứng Khoán Giả Lập Cho Sinh Viên

Nhằm tạo ra sân chơi cạnh tranh cho các nhà đầu tư thông thái, đồng thời làm nóng lại nền kinh tế ảm đạm bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, CTCP Chứng khoán Kiến thiết Việt Nam (CSI) đã phát động cuộc thi Đại chiến chứng khoán với hàng loạt giải thưởng lớn hấp dẫn.

Đang xem: Cuộc thi chứng khoán

*

Tiếp nối sự kiện chào đón nhận diện thương hiệu mới CSI vào tháng 8 năm 2020 và ra mắt phiên bản giao dịch CSI PRO 2.0 với nhiều chức năng cùng trải nghiệm hoàn hảo, CSI chính thức phát động cuộc thi “Đại chiến chứng khoán”, với mong muốn mở ra sân chơi cực hấp dẫn cho các nhà đầu tư thông thái. Cuộc thi sẽ diễn ra trong suốt 3 tháng, bắt đầu từ ngày 01/10 và kết thúc vào 31/12 với giải nhất 01 xe Ô tô Vinfast Fadil cùng tổng giải thưởng trị giá hơn 1.68 TỶ ĐỒNG.

Để tham gia cuộc thi, Nhà đầu tư có thể đến trực tiếp Hội sở của công ty ở 48 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc thông qua các app của CSI trên máy tính và điện thoại. Hiện nay CSI đã chính thức cho ra mắt chức năng đăng ký tài khoản online trên app mobie, đây là một bước tiến vượt bậc, tiên phong trong công nghệ giúp người chơi dễ dàng đăng ký tham gia cuộc thi bất chấp khoảng cách địa lý.

READ  mã chứng khoán pvd

Xem thêm: Timo Vay Tiền – Timo Có Các Sản Phẩm Cho Vay Tiêu Dùng Không

Các Nhà đầu tư sẽ trải qua 3 vòng thi lớn: Khiêu chiến – Kịch chiến – Quyết chiến. Mỗi vòng thi sẽ diễn ra trong một tháng, và trao giải vô địch vào tháng cuối cùng. Trong mỗi tháng, ban tổ chức sẽ trao giải cho những nhà đầu tư ưu tú với giải nhất là Iphone trị giá 31 triệu đồng, cùng vô số phần quà giá trị khác. Tới tháng 12/2020 chung cuộc, các nhà đầu tư sành sỏi nhất sẽ bước vào giai đoạn nước rút, so tài nảy lửa để tìm ra nhà Vô địch giành được giải thưởng giá trị vinh quang nhất – Ô tô Vinfast Fadil trị giá 425 triệu đồng.

Là công ty hàng đầu trong ngành tài chính chứng khoán, với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động, CSI tin rằng sẽ tạo ra cuộc thi mang tới đấu trường cạnh tranh rực lửa cho các Nhà đầu tư, đồng thời cũng cung cấp cho Khách hàng kênh đầu tư chứng khoán thuận tiện và hiệu quả hơn.

Xem thêm: Gỗ Cẩm Lai Giá Thị Trường Gỗ Cẩm Lai Bao Nhiêu Một Khối? Cập Nhật Giá Mới Nhất

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cuộc thi cũng chia sẻ, giữa tình hình dịch Covid-19 đang tạo nên những nốt trầm trong nền kinh tế, hy vọng Đại chiến chứng khoán sẽ thổi một làn gió mới vào thị trường chứng khoán, nâng cao sự tin tưởng của đông đảo Nhà đầu tư vào sự phục hồi nền kinh tế của Việt Nam và tình hình chứng khoán trong tương lai. Ngoài ra, cũng mong cuộc thi sẽ thúc đẩy sự quan tâm của Khách hàng đối với hoạt động đầu tư chứng khoán và cải thiện năng lực đầu tư cho những Nhà đầu tư tiềm năng.

READ  Chứng Khoán Cuối Tuần - : Tăng Điểm Là Xu Thế Chính

Trả lời

Back to top button