Chứng khoán

cty cp chứng khoán vndirect

Về chúng tôi Đội ngũ lãnh đạo Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi Đào tạo & phát triển nguồn nhân lực D-Club D-Talk Hoạt động cộng đồng Hoạt động từ thiện Quỹ vì cộng đồng tranminhdung.vnORs Cơ hội nghề nghiệp tại tranminhdung.vn Tìm kiếm cơ hội Tuyển dụng đặc biệt

Liên lạc với tranminhdung.vn

Hotline: 1900 5454 09 Gửi email cho chúng tôi Chuyên trang hỗ trợ

Tìm kiếm chi nhánh

tranminhdung.vn – Mang kiến thức đầu tư với mọi người dân Việt Nam

Chỉ trong vòng hơn một thế kỷ, sự ra đời của thị trường chứng khoán đã tạo nên một kênh đầu tư và huy động vốn cho các nền kinh tế phát triển lớn mạnh trên khắp các nước. Cùng với sự thành công của rất nhiều cá nhân và các định chế tài chính lớn, các dịch vụ đầu tư được thiết kế chỉ dành riêng cho những người có tiền và sự phụ thuộc của thị trường chứng khoán vào một nhóm nhỏ nhà đầu tư lớn đã ảnh hưởng sâu sắc đến cấu trúc phát triển bền vững của một nền kinh tế toàn cầu.

Đang xem: Cty cp chứng khoán vndirect

Tuy nhiên, cái quan niệm thế giới đầu tư chỉ giành cho những người giàu ngày nay đã dần thay đổi. Một thế giới mới mở ra cho tất cả chúng ta. Các cuộc cách mạng công nghệ, trí thông minh nhân tạo, big data.. tất cả đã phát triển nhanh chóng để phục vụ tốt hơn cho cuộc sống của con người. Tại tranminhdung.vn, chúng tôi có cơ hội tái sắp xếp cách tổ chức dịch vụ, giúp cho đầu tư trở nên đơn giản và mọi người đều được bình đẳng tiếp cận các cơ hội đầu tư. 

READ  Cách Chơi Chứng Khoán Fpt - Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Chứng Khoán Fpt

Khi cuộc sống biến động khôn lường và nhiều rủi ro hơn trong độ tuổi lao động, nhu cầu đời sống ổn định vật chất của con người kéo dài hơn rất nhiều trong suốt thời gian hưu trí, và sự độc lập của cuộc sống giữa các thế hệ khiến gánh nặng tài chính của tuổi già sẽ là những vấn đề bất cứ ai trong mỗi chúng ta đều quan tâm, đầu tư tài chính không còn là một lựa chọn mà là một kỹ năng sống thiết yếu phải có.

Mang kiến thức đầu tư với mọi người dân Việt Nam – Đ ó là sứ mệnh mới của tranminhdung.vn – Sứ mệnh giúp khách hàng thiết lập con đường sức khỏe tài chính và an tâm đầu tư. Con đường này đã thôi thúc chúng tôi thay đổi tổ chức dịch vụ để đạt được niềm tin của khách hàng bằng cách tạo ra các mối quan hệ đồng hành giúp khách hàng có nhiều lựa chọn đầu tư đa dạng và phù hợp với mọi nhu cầu tài chính cá nhân.

Xem thêm: 60+ Những Câu Thả Thính Xàm Nhất ❤️️ 1001 Câu Xàm Nhất, 318 Câu Thả Thính Crush : Thả Thính Xàm 8

tranminhdung.vn – Người bạn đồng hành tin cậy

Tại tranminhdung.vn, chúng tôi đã xây dựng được một nền tảng thông tin và tri thức đầu tư, công cụ hỗ trợ, dịch vụ chuyên biệt và danh mục sản phẩm đầu tư đa dạng cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm để giúp khách hàng có thể lựa chọn đồng hành cùng tranminhdung.vn và chủ động:

READ  Mẫu Giấy Đề Nghị Cấp Chứng Chỉ Hành Nghề Chứng Khoán, Hồ Sơ, Thủ Tục Cấp Chứng Chỉ Hành Nghề

Tự thiết lập được kế hoạch tài chính cá nhân, mục tiêu tài chính và hành trình đầu tư trọn đời. Tự chủ động bảo vệ được tài sản và sức khỏe tài chính của mình và gia đình trong mọi điều kiện của thị trường và biến động trên chặng đường của cuộc sống. Tự lựa chọn phương thức đồng hành cùng tranminhdung.vn với vai trò của Người giám hộ quản lý tài sản hay vai trò của Nhà tư vấn đầu tư và vai trò của Nhà ủy thác và quản lý tài sản.

tranminhdung.vn – Hệ giá trị hướng tới lợi ích bền vững của khách hàng

Chúng tôi, những con người có phẩm chất IPAM (Insights – Passion – Action – Mindfulness) đã xây dựng được sức mạnh của một tập thể những con người làm nghề chuyên nghiệp, có khả năng hiểu biết sâu sắc về tầm nhìn, sứ mệnh và hệ giá trị của công ty (INSIGHTS – CÁI THẤY ĐÚNG ĐẮN ), có năng lực tạo ra sức mạnh sáng tạo từ sự đam mê nghề nghiệp (PASSION – ĐAM MÊ ), năng lực hành động cùng một tập thể tri thức với kinh nghiệm đa dạng (ACTION – HÀNH ĐỘNG ), và khả năng an trú vững vàng trong mọi điều kiện của thị trường (MINDFULNESS – AN VUI VỚI HIỆN TẠI ).

Xem thêm: Quy Trình Đầu Tư Chứng Khoán, Đầu Tư Chứng Khoán Bắt Đầu Từ Đâu

Từ lúc mới thành lập đến nay, tranminhdung.vn đã trải qua biết bao nhiêu thăng trầm, cả những thách thức của rủi ro phá sản cho đến những thành công vượt trội, nhưng dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, chúng tôi cũng không ngừng cống hiến phụng sự cho sự phát triển lành mạnh của thị trường chứng khoán Việt nam, cho sự an tâm sử dụng dịch vụ của mỗi khách hàng tại tranminhdung.vn và cho sự trưởng thành của mỗi thành viên trong Công ty. Chúng tôi cũng đã giúp sức tạo ra những nhà doanh nhân thành công lớn trên thị trường, những nhà quản lý và đội ngũ chuyên nghiệp ở hầu khắp các công ty chứng khoán và các định chế tài chính khác. Sự có mặt của mỗi con người tại tranminhdung.vn trong suốt thời gian qua đều đã làm nên tranminhdung.vn ngày hôm nay. Tập thể của chúng tôi tiếp tục tiếp nối con đường phụng sự Khách hàng, Cổ đông và đóng góp vào sự phát triển bền vững của nền kinh tế và tài chính của đất nước.

READ  Các Công Ty Mới Lên Sàn Chứng Khoán 2017, Cách Để Chiến Thắng

Trả lời

Back to top button