Công Ty Nghiên Cứu Thị Trường Axis Tuyển Dụng, Công Ty Nghiên Cứu Thị Trường Axis

Đang xem: Công ty nghiên cứu thị trường axis

Mô tả công ty

Có mặt trên thị trường hơn 16 năm, Axis là công ty đầu tiên nhận chứng chỉ ISO 9001-2008 trong lĩnh vực NCTT do Bureau Veritas (Pháp) kiểm định và cấp phát và là thành viên của các tổ chức NCTT QT uy tín như ESOMAR (châu Âu), AMA (Mỹ), MRSA (Úc). Axis Research chuyên tư vấn và giúp đỡ các công ty trong và ngoài nước tìm hiểu về thị trường, sản phẩm, hệ thống supply chain, đối thủ cạnh tranh v..v bằng cách áp dụng nhiều phương pháp nghiên cứu có độ tin cậy cao (95% confidence level). Kinh nghiệm của Axis trong các lĩnh vực như công, nông nghiệp, sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, dịch vụ giáo dục, ngân hàng và hàng tiêu dùng nhanh sẽ giúp một phần không nhỏ cho các doanh nghiệp trong và ngoài YBA.

*

Bán thời gian tạm thời

*

Trung học trở lên

*

Không yêu cầu

*

Nhân sự

Xem thêm: Cách Đăng Ký Kiếm Tiền Trên Youtube 2018, Hướng Dẫn Tuyệt Chiêu Kiếm Tiền Trên Youtube

*

Hồ Chí Minh
– Thực hiện thu thập thông tin từ người tiêu dùng theo yêu cầu của từng dự án khác nhau.- Tham dự các buổi đào tạo chung chuyên sâu về nghiên cứu thị trường, các loại hình dự án, các quy định và các kỹ năng cần thiết khi thực hiện dự án.- Tham dự cá buổi training riêng cho từng dự án, hướng dẫn thực hiện theo yêu cầu của dự án.
– Thực hiện kiểm tra lại thông tin, các ý kiến, đánh giá sản phẩm của người tiêu dùng theo bảng câu hỏi có sẵn, theo danh sách được giao.- Làm việc thường xuyên tại địa bàn được phân công.- Đảm bảo thực hiện quy trình kiểm tra chất lượng theo yêu cầu của bộ phận kiểm tra chất lượng ( QC).
o Thực hiện thu thập thông tin từ người tiêu dùng theo yêu cầu của từng dự án khác nhau.o Tham dự các buổi đào tạo chung chuyên sâu về nghiên cứu thị trường, các loại hình dự án, các quy định và các kỹ năng cần thiết khi thực hiện dự án.o Tham dự các buổi training riêng cho từng dự án, hướng dẫn thực hiện theo yêu cầu của dự án.

Xem thêm: giá cổ phiếu vnm năm 2017

nghiên cứu là gì nghiên cứu khoa học nghiên cứu khoa học là gì nghiên cứu tiếng anh là gì đối tượng nghiên cứu tiếng anh là gì phương pháp luận nghiên cứu khoa học các đề tài nghiên cứu khoa học đơn giản muốn làm ca sĩ thì thi vào trường nào các khối thi đại học và môn thi thị trường là gì quy mô thị trường nhân viên thị trường thị trường cfd là gì thị trường tiếng anh quy mô thị trường là gì nhân viên thị trường là gì phân đoạn thị trường là gì thị trường tiếng anh là gì kế hoạch phát triển thị trường danh sách các trường thi khối c

Trả lời

Back to top button