Công Ty Khảo Sát Thị Trường Tại Việt Nam Và Trên Thế Giới Virac

Một doanh nghiệp muốn kinh doanh hiệu quả thì điều quan trọng nhất là phải am hiểu thị trường. Để một doanh nghiệp thuận bán bán ra các sản phẩm hay dịch vụ nào đó của mình họ cần am hiều về: Đối tượng khách hàng là ai? Tìm kiếm khách hàng tiềm năng ở đâu? Sản phẩm của doanh nghiệp có gì tốt hơn đối thủ? Giá bán sản phẩm đã hợp lý chưa?… nhằm tránh rủi ro trong kinh doanh và mang về cho doanh nghiệp lợi nhuận cao nhất. Chính vì điêu đó mà có nhiều công ty nghiên cứu thị trường ra đời giúp các doanh nghiệp tìm hiểu và trả lời cho họ những câu hỏi trên trước khi quyết định phất triển một sản phẩm dịch vụ mới. Vậy, đau là công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu Việt Nam. Hãy cùng tranminhdung.vnshare tìm hiều trong bài viết sau đây.

Đang xem: Công ty khảo sát thị trường

*

Công ty dịch vụ nghiên cứu thị trường Khaosat.me

Vote
63%

Công ty nghiên cứu thị trường Khaosat.me

Dẫn đầu danh sách tranminhdung.vn 10 lần này chính là công ty nghiên cứu thị trường Khaosat.me. Với sứ mệnh tạo ra một giải pháp giúp mọi doanh nghiệp đều có thể tiếp cận với nghiên cứu thị trường kể cả doanh nghiệp vừa và nhỏ. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng khảo sát 100 – 1000 người thuộc đối tượng mẹ và bé, FMCG hoặc người quan tâm đến ô tô, công nghệ, du lịch, F&B,… chỉ trong 3 – 7 ngày với dữ liệu chất lượng và chi phí hợp lý. Khaosat.me khá khác biệt so với những công ty nghiên cứu thị trường hiện nay. Với hướng tiếp cận nhắm vào khảo sát trực tuyến, và việc sở hữu cho mình một hệ sinh thái nghiên cứu thị trường khá toàn diện, Khaosat.me đã khéo léo khắc phục các mặt hạn chế của nghiên cứu thị trường. Từ đó giúp mọi doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận tự nghiên cứu thị trường, từ đó giảm thiểu chi phí:

– Tăng tỉ lệ mở form khảo sát: Với công cụ tạo khảo sát online có thể tùy biến giao diện, đầy đủ tính năng. Giờ đây doanh nghiệp có thể tự thiết kế những bảng khảo sát với hình ảnh đẹp mắt mang đậm tính thương hiệu để mang đến trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Xem thêm: Mua Sách Phân Tích Chứng Khoán (Security Analysis) Pdf, Phân Tích Chứng Khoán Giá Bán 300

– Giảm thời gian nghiên cứu thị trường: Sở hữu cộng đồng lớn hơn 2 triệu đáp viên được kiểm duyệt nghiêm ngặt và sự hỗ trợ của thuật toán AI giúp loại bỏ những đáp viên thiếu trung thực. Từ đó mang đến cho doanh nghiệp những dữ liệu giá trị trong thời gian nhanh chóng.

Xem thêm: Khái Quát Về Những Đặc Điểm Chung Của Thị Trường Otc Việt Nam

– Cung cấp dữ liệu chính xác: Khách hàng có thể chọn nhóm đối tượng phù hợp với nhu cầu khảo sát như độ tuổi, giới tính, nơi ở hoặc mức thu nhập,… Khaosat.me sẽ gửi bảng khảo sát đến những ứng viên phù hợp với điều kiện trong cộng đồng đáp viên. – Dễ dàng trong việc theo dõi tiến độ dự án: Bằng hệ thống tổng hợp và phân tích dữ liệu online theo thời gian thực, doanh nghiệp không còn phải mòn mỏi chờ đợi xong dự án mới được xem báo cáo nữa. Giờ đây doanh nghiệp có thể theo dõi dự án mọi lúc mọi nơi.

Với tất cả những ưu điểm này, Khaosat.me cam kết mang đến cho doanh nghiệp kết quả nghiên cứu thị trường chính xác và nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất. Không phân biệt bạn là ai, bạn là công ty lớn hay chỉ là một cá nhân đều có thể thực hiện nghiên cứu thị trường ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào!

Trả lời

Back to top button