Công Ty Khảo Sát Thị Trường W&Amp;S Việt Nam, Nghiên Cứu Thị Trường

Từ xa xưa, giới thương trường vẫn thường có câu: “Biết người, biết ta, trăm trận trăm thắng” thể hiện việc am hiểu lĩnh vực mình tham gia cũng là một kĩ năng thiết yếu và quyết định. Ngày nay, khi kinh tế ngày càng phát triển thì việc nắm bắt thông tin am hiểu thị trường, lĩnh vực, xu hướng, đối thủ của các doanh nghiệp cũng trở nên vô cùng quan trọng, chính vì vậy các công ty nghiên cứu thị trường ra đời. Nhằm cung cấp những tư liệu đánh giá từ vi mô đến vĩ mô cho các doanh nghiệp muốn xâm nhập thị trường và cả chính phủ. Vậy, hãy cùng tranminhdung.vn tìm hiểu các công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu tại Việt Nam để có thêm nhiều thông tin hơn nhé!
Chuyến đến:
1.

Công ty dịch vụ nghiên cứu thị trường Khaosat.me

Dẫn đầu danh sách này chính là công ty nghiên cứu thị trường Khaosat.me.

Đang xem: Công ty khảo sát thị trường w&s việt nam

Nếu các bạn muốn khảo sát 100 đến 1000 người thuộc các đối tượng quan tâm đến ô tô, công nghệ, du lịch, F&B, mẹ và bé,… và có kết quả chỉ trong vòng 3 – 7 ngày thì Khaosat.me là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. 

Sở hữu nền tảng khảo sát online hiện đại cùng cộng đồng lớn hơn 2 triệu đáp viên được kiểm duyệt nghiêm ngặt, Khaosat.me trở thành giải pháp nghiên cứu thị trường tiết kiệm chi phí cho mọi doanh nghiệp.

Lý do bạn nên chọn Khaosat.me: 

Chỉ với Khaosat.me bạn có trong tay mọi công cụ để thực hiện nghiên cứu thị trường:

Tăng tối đa tỉ lệ mở form khảo sát bằng hệ thống tạo khảo sát online đẹp mắt đầy đủ tính năng: Những bảng khảo sát khô khan toàn chữ đã xưa rồi, giờ đây bạn có thể thoải mái sáng tạo và tự do thiết kế những bảng khảo sát đẹp mắt, thu hút khách hàng theo cách riêng của bạn.Thu thập dữ liệu nhanh chóng vì có cộng đồng lớn hơn 2 triệu đáp viên được kiểm duyệt nghiêm ngặt: Khaosat.me áp dụng quy trình kiểm định gắt gao với sự hỗ trợ của thuật toán Machine Learning vào việc phân tích và đánh giá độ trung thực khi đáp viên trả lời khảo sát. Những đáp viên có thang điểm trung thực thấp sẽ phải chịu các hình phạt từ hệ thống, thậm chí bị loại khỏi cộng đồng khảo sát vĩnh viễn. Cung cấp dữ liệu chính xác nhờ bộ lọc giúp chuyển bảng câu hỏi đến đúng đối tượng: Khách hàng có thể sử dụng bộ lọc để chọn ra nhóm đối tượng phù hợp với nhu cầu khảo sát như độ tuổi, giới tính, nơi ở hoặc mức thu nhập,… Khaosat.me sẽ gửi bảng khảo sát đến những ứng viên thỏa các điều kiện này trong cộng đồng đáp viên.Dễ dàng tìm ra insight khách hàng với công cụ tổng hợp và phân tích dữ liệu real time: Không còn mòn mỏi chờ đợi kết thúc dự án mới được xem báo cáo nữa. Kết quả khảo sát liên tục cập nhật theo thời gian thực kèm báo cáo trực quan giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm ra insight khách hàng.

*

Công ty nghiên cứu thị trường Khaosat.me

Hotline: 0375596468

CI Research là Agency chuyên về tư vấn và nghiên cứu thị trường độc lập tại Việt Nam, đã và đang cung cấp cả hai dịch vụ B2C và B2B. Với đội ngũ nhân viên nghiên cứu nhiều năm kinh nghiệm, CI Research luôn mong muốn sát cánh cùng với doanh nghiệp thực hiện dự án nghiên cứu nhằm cung cấp kết quả hữu ích và thiết thực, giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro và hoạch định các chiến lược kinh doanh tiếp thị kịp thời, phù hợp với ngân sách ít nhất.

SƠ LƯỢC NGHIÊN CỨU ĐẶC THÙ B2B:

Khác với nghiên cứu B2C, mục tiêu các dự án B2B nhắm đến các câu hỏi về ngành, thường bao gồm các nội dung như sau: 

Tổng quan thị trường : Độ lớn (Giá trị và sản lượng); thị phần, tình hình xuất nhập khẩu, phân khúc thị trường, tốc độ tăng trưởng ngành qua các năm và dự báo, xu hướng thị trường, triển vọng (giá cả, sản phẩm, tiêu thụ, khu vực…), phân tích SWOT ..

Xem thêm: Cách Kiếm Tiền Trong Marvel Future Fight Android / Ios Mới Nhất 2021

Các đối thủ trong ngành: danh mục sản phẩm, doanh thu, tăng trưởng, điểm mạnh/yếu,chính sách bán hàng, giá bán, công nghệ, nhà xưởng, khách hàng mục tiêu, khu vực kinh doanh Hệ thống phân phối: kênh phân phối, tỷ lệ, khu vực bán hàng, chính sách từ nhà cung ứng, độ nhạy về giá, chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng…Nhu cầu và hành vi tiêu dùng của khách hàng B2B và B2C: nhu cầu đã/đang/tiềm ẩn, hành vi mua dùng (tần suất, số lượng, giá cả), sự nhận biết, sử dụng đánh giá sản phẩm/nhãn hiệu, kênh tìm kiếm và lựa chọn khi mua, yếu tố quan trọng khi mua..

Để tiến hành thực hiện loại hình B2B, công ty nghiên cứu thường kết hợp nhiều phương pháp khác nhau để cho ra các kết quả tổng hợp, chuyên sâu, mang tính khám phá, dự báo, đề xuất kế hoạch.

Nghiên cứu tại bàn: tài liệu thứ cấp từ các nguồn khác nhauMua báo cáo, số liệu sẵn có : xuất nhập khẩu, báo cáo tài chính đối thủ, báo cáo ngànhPhỏng vấn chuyên sâu các đối tượng (chuyên gia, đối thủ, nhà phân phối, doanh nghiệp)Mua hàng bí mật (đánh giá chất lượng dịch vụ doanh nghiệp)Nghiên cứu kết hợp định lượng, định tính các đối tượng tiêu dùng B2B, B2C

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu và phương châm:

Thời gian ngắn nhấtChi phí phù hợp nhấtTrung thực và khách quan.Bảo mật thông tin

*

Công ty Nghiên Cứu Thị Trường CI Research

Các dịch vụ nghiên cứu của chúng tôi cung cấp hiện nay B2B & B2C như sau:

Thu thập dữ liệu thô – Fieldwork onlyBáo cáo nghiên cứu trọn gói – Full ReportBáo cáo ngành, báo cáo tài chính, báo cáo tín dụng, dự liệu xuất nhập khẩu – Industry ReportĐánh giá hiệu quả bảng quảng báo ngoài trời & trong nhà dùng công nghệ AI (Artificial intelligence).Nghiên cứu theo phương pháp Mobi – Panelist

Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý doanh nghiệp vì “ Make it together”. 

Đây là công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu không chỉ ở Việt Nam mà còn ở toàn Đông Nam á. Chỉ tính ở thị trường Việt Nam, công ty này mỗi năm thực hiện gần 1000 dự án nghiên cứu quy mô trực tuyến trên diện rộng với hơn 810,000 thành viên. Mang thương hiệu Nhật Bản, Top 247 chắc chắn rằng đây là một công ty có đầu ra sản phẩm nghiên cứu chất lượng an toàn đảm bảo 100%.

*

Công ty khảo sát thị trường W&S Nhật Bản

Là công ty nghiên cứu thị trường chuyên tư vấn về thị trường nội địa hàng đầu Việt Nam hiện nay, công ty này sở hữu đội ngũ nhân sự gồm các cán bộ giảng viên đại học đạt chất lượng quốc tế với hiệu suất làm việc hàng đầu. Mong muốn trở thành công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu toàn quốc và hướng đến khu vực ngoài biên giới, công ty này hoạt động nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển bền vững thông qua dịch vụ tư vấn và đào tạo quản lý có chất lượng và tính thực tiễn cao.

*

Là công ty nghiên cứu thị trường có lượng khách hàng thường xuyên là các tập đoàn đa quốc gia lên đến 90%, đây là công ty đảm bảo chất lượng tuyệt vời để đáp lại nhu cầu khắt khe của các khách hàng ngoại quốc. 

*

Công ty nghiên cứu thị trường TITA

IELT là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp khảo sát thị trường; tư vấn các dịch vụ liên quan đến nghiệp vụ nghiên cứu thị trường nhằm giúp các doanh nghiệp hiểu hơn về lĩnh vực hoạt động.

*

Viện nghiên cứu thị trường iEIT

Với phương châm hoạt động “Tam Cùng – Tam Hiện – Tam Đúng”, công ty này cung cấp cho khách hàng số liệu và báo cáo nghiên cứu thị trường, các giải pháp giúp doanh nghiệp đưa kết quả nghiên cứu vào chiến lược và kế hoạch kinh doanh một cách thực tiễn và hiệu quả.

Xem thêm: Quy Trình Vay Tiền Nóng Tại Tiền Giang Giải Ngân Nhanh, Dịch Vụ Cho Vay Tiền Nóng Trả Góp Tỉnh Tiền Giang

Được thành lập vào năm 2001, có hơn 20 năm hoạt động và phát triển trong ngành nghiên cứu thị trường, công ty này có kiến thức và phân tích sâu sắc đối với các hoạt động kinh doanh như điều tra khảo sát kênh bán lẻ, dịch vụ tư vấn đánh giá và các hoạt động nghiên cứu như nghiên cứu kinh doanh B2B, nghiên cứu người tiêu dùng B2C. Đến nay, công ty này chính thức gia nhập đội ngũ các công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu tại Việt Nam.

*

Công ty Axis

Trả lời

Back to top button