Chứng khoán

Tổng Quan Về Công Ty Đầu Tư Chứng Khoán Fpt, Fts: Ctcp Chứng Khoán Fpt

tranminhdung.vn chính thức niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HOSE) vào tháng 01/2017, mã chứng khoán là FTS.

Đang xem: Công ty đầu tư chứng khoán fpt

Trải qua gần 15 năm hình thành và phát triển, tranminhdung.vn đã liên tục gặt hái được rất nhiều thành công, đạt được sự tin tưởng của khách hàng, khẳng định vị trí là công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam.

* Tầm nhìn

tranminhdung.vn mong muốn trở thành một định chế tài chính hùng mạnh, sự lựa chọn số một của các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước, đóng góp vào sự phát triển bền vững của thị trường chứng khoán Việt Nam.

* Sứ mệnh

Chúng tôi nỗ lực không ngừng để nâng cao tính chuyên nghiệp, sáng tạo, đạo đức nghề nghiệp; qua đó tạo ra sự khác biệt vượt trội cả về nhân lực lẫn công nghệ, nhằm tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất, cung cấp cho khách hàng một hệ thống giao dịch thuận tiện, an toàn, nhanh chóng, chính xác, công bằng và minh bạch; đạt được tối đa sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

READ  Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Flc : Ctcp Tập Đoàn Flc, Flc: Ctcp Tập Đoàn Flc

Xem thêm: thả thính tiếng hoa

* Giá trị cốt lõi

Tại tranminhdung.vn, con người và công nghệ chính là các giá trị cốt lõi của công ty và là kim chỉ nam trong mọi hoạt động.

Chúng tôi coi trọng lợi ích của khách hàng, cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, vượt qua sự mong đợi của khách hàng và đối tác.

Xem thêm: What Is Network Key Là Gì ? Định Nghĩa Và Giải Thích Ý Nghĩa

* Thành tựu nổi bật

Công ty chứng khoán tiêu biểu 2019 – 2020 do HNX và VSD bình chọn.Liên tục đạt Top 10 Công ty chứng khoán có thị phần giá trị giao dịch môi giới lớn nhất tại HOSE và HNX.Giải “Công ty chứng khoán được khách hàng hài lòng nhất” năm 2020 do Hiệp hội Kinh doanh Chứng khoán Việt Nam và Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG trao tặng.Công ty chứng khoán tiêu biểu 2018 – 2019 do HOSE, HNX và VSD bình chọn.Công ty Chứng khoán tiêu biểu giai đoạn 2017 – 2018 do HNX và HOSE bình chọn.Công ty Chứng khoán tiêu biểu năm 2017 do HNX bình chọn.Được UBCK Nhà nước trao bằng khen vì “Đã có thành tích đóng góp cho sự phát triển của UBCKNN giai đoạn 1996 – 2016”.Công ty Chứng khoán thành viên tiêu biểu giai đoạn 2015 – 2016 do HNX bình chọn.Được HOSE đặc biệt gửi Thư cảm ơn nhằm khích lệ và tri ân những đóng góp của Công ty trong suốt chặng đường hoạt động và phát triển của Sở.Nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính vì đã có nhiều thành tích đóng góp xây dựng và phát triển thị trường chứng khoán của HOSE giai đoạn 2010 – 2015.Nhận bằng khen của UBCK Nhà nước vì đã có thành tích vượt trội trong việc nâng cao chất lượng quản trị, đảm bảo tuân thủ các quy định về công bố thông tin, minh bạch khi tham gia thị trường chứng khoán.Công ty Chứng khoán tiêu biểu năm 2013 do HNX bình chọn.Và rất nhiều giải thưởng, bằng khen khác do các hiệp hội, tổ chức, cơ quan trao tặng.

READ  Quy Định Về Ứng Trước Tiền Bán Chứng Khoán Và Cách Tính, Chuyển Và Ứng Trước Tiền Bán Chứng Khoán

Danh sách Cán bộ Nhân viên hành nghề chứng khoán của Công ty 

Trả lời

Back to top button