Công Ty Cổ Phần Đầu Tư

*

*

(+84) 2213.786 018

*
*

Viet Nam ENDI.,JSC mong muốn được hợp tác với các khách hàng nhằm giảm thiếu tối đa ô nhiễm môi trường và chi phí quản lý chất thải nguy hại. Chúng tôi áp dụng những công nghệ tiên tiến trong xử lý môi trường, sử dụng nguồn nhân lực dồi dào nhằm cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý, nhằm đạt hiệu quả cao theo xu hướng tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Đang xem: Công ty cổ phần đầu tư – phát triển môi trường đô thị và công nghiệp việt nam

Với đội ngũ nhân sự năng động, giàu nhiệt huyết, luôn được đào tạo nâng cao năng lực, làm việc có tâm với nghề, chúng tôi đang từng bước xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và không ngừng gia tăng uy tín, thương hiệu với các đối tác trong và ngoài nước.
” Viet Nam ENDI.,JSC ra đời với mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé thiết thực trong công cuộc bảo vệ môi trường cho các cá nhân và doanh nghiệp nói riêng và cho toàn xã hội nói chung. “
” Viet Nam ENDI.,JSC cam kết đem lại những dịch vụ môi trường tốt nhất dành cho quý doanh nghiệp, cùng Quý doanh nghiệp đồng hành trong quá trình sản xuất kinh doanh đảm bảo bảo vệ Môi trường”
” Hợp tác thân thiện cùng phát triển bền vững. Lấy uy tín, chất lượng và hiệu quả làm nền tảng cốt lõi. Chúng tôi mong muốn phục vụ Khách hàng với chất lượng tốt nhất ” bởi lẽ “Chung sức bảo vệ môi trường Việt là sứ mệnh của chúng tôi”.

Xem thêm: Hậu Nợ Nần, Vợ Cũ Của Bảo Duy Là Ai, Chồng Cũ Phi Thanh Vân Cùng Vợ Ba Và Con Gái

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam trong hoạt động, Viet Nam ENDI.,JSC đã và đang không ngừng nỗ lực với mục tiêu:
– Mở rộng và phát triển mạnh mẽ dịch vụ tư vấn môi trường, thiết kế thi công hệ thống xử lý nước thải, xử lý CTNH trên toàn quốc, giải quyết thủ tục, hồ sơ một cách hoàn thiện và nhanh chóng nhất.

Xem thêm:


– Thực hiện khép kín tất cả nhu cầu về dịch vụ môi trường cho doanh nghiệp với chi phí hợp lý và dịch vụ chất lượng.

Mr. Tầu

*

Mr Trường

*

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP & MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM

Đăng ký email nhận thông tin mới

*

Gửi email của bạn cho chúng tôi để được nhận những thông tin mới nhất

Trả lời

Back to top button