Chứng khoán

Agr : Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Agribank Tuyển Dụng Mới Nhất Năm 2021

*

*

Quy mô công ty: Đang cập nhật

*

Đang xem: Công ty cổ phần chứng khoán agribank

Mô tả công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN AGRIBANK là một trong những công ty chứng khoán đầu tiên hoạt động trên Thị trường chứng khoán Việt Nam với quy mô lớn về mạng lưới và vốn điều lệ. Hiện nay, Agriseco cần tuyển dụng nhân sự làm việc đối với các vị trí sau:

*

Toàn thời gian cố định

*

Không yêu cầu

*

Không yêu cầu

Xem thêm: Ai Là Người Xóa Bỏ Bao Cấp, Phải Xóa Bỏ Bao Cấp Trong Tư Duy

*

Kế toán – Kiểm toán, Ngân hàng – Chứng khoán – Đầu tư

*

Hà Nội
– Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, tiếp xúc, tư vấn, duy trì và phát triển khách hàng.- Chăm sóc, hỗ trợ khách hàng trong quá trình giao dịch, cung cấp và giải đáp những thông tin cần thiết.- Tư vấn chiến lược, kỹ thuật giao dịch chứng khoán và quản lý danh mục đầu tư cho khách hàng.- Nhận lệnh giao dịch/các yêu cầu mua bán của các khách hàng và thực hiện thao tác trực tiếp. – Các nhiệm vụ khác được phân công.
– Tìm kiếm khách hàng, thực hiện dịch vụ tư vấn…- Thực hiện thu thập thông tin doanh nghiệp, khảo sát, đánh giá và xây dựng các hồ sơ tư vấn tài chính cho các doanh nghiệp là khách hàng của Công ty bao gồm: tư vấn tài chính, tư vấn M&A, tư vấn huy động vốn thông qua phát hành chứng khoán, tư vấn cổ phần hóa, tư vấn niêm yết, bảo lãnh phát hành….- Thực hiện các thủ tục hỗ trợ doanh nghiệp liên quan đến hồ sơ tư vấn với các cơ quan quản lý (Ủy ban chứng khoán nhà nước, Sở giao dịch chứng khoán,…)- Tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp các thủ tục sau khi được cấp phép. – Chăm sóc, quản lý hệ thống khách hàng được phân công- Thực hiện các công việc khác có liên quan theo sự phân công của Lãnh đạo.

READ  thuế thu nhập cá nhân từ chuyển nhượng chứng khoán

Xem thêm: Tìm “Chỗ” Cho Cổ Phiếu Bị Hủy Niêm Yết Thì Sao, Ứng Xử Với Cổ Phiếu Bị Hủy Niêm Yết

chơi chứng khoán chung khoan la gi chứng khoán là gì chơi chứng khoán như thế nào bảng phân công công việc mẫu bảng phân công công việc agribank giờ làm việc giờ làm việc agribank lịch làm việc agribank giờ làm việc của agribank ngân hàng agribank gần đây ngân hàng agribank gần nhất thời gian làm việc agribank gio lam viec ngan hang agribank giờ làm việc ngân hàng agribank ngân hàng agribank giờ làm việc lich lam viec ngan hang agribank lịch làm việc ngân hàng agribank đăng nhập agribank internet banking giờ làm việc của ngân hàng agribank

Trả lời

Back to top button