Chứng khoán

Công Ty Chứng Khoán Nelson Media Tuyển Dụng Mới Nhất Năm 2021

tranminhdung.vn là thương hiệu do Glastrox Trade Ltd. tạo ra dành riêng cho khách hàng tại Việt Nam.Chúng tôi là một nhóm các giao dịch viên, lập trình viên và chuyên gia CNTT, với niềm đam mê giao dịch trên thị trường ngoại hối và các thị trường khác. Chúng tôi đã quyết định xây dựng thương hiệu mới, đặc biệt dành cho các khách hàng tại Việt Nam, để cung cấp cho họ dịch vụ tuyệt vời với cách tiếp cận đến từng cá nhân. Bạn có thể làm việc trực tiếp với chúng tôi tại các văn phòng trên khắp Việt Nam.

Đang xem: Công ty chứng khoán nelson

tranminhdung.vn đem lại việc làm cho hơn 100 người lao động Việt Nam, trực tiếp tại Việt Nam. Chúng tôi có nhân viên trình độ cao tại 4 chi nhánh đặt tại các thành phố của Việt Nam. Chúng tôi nỗ lực đem lại nhiều tiện nghi hơn cho toàn bộ nhân viên và khiến khách hàng ngày càng hài lòng hơn.

Glastrox Trade Ltd. là Công ty đầu tư được cấp phép, dưới sự quản lý của Ủy ban dịch vụ tài chính Vanuatu, với giấy phép số 91438.

READ  bảng giá công ty chứng khoán đà nẵng

Glastrox Trade Ltd. hợp tác với một pháp nhân đã được phê chuẩn . Pháp nhân này sẽ vận hành các sàn giao dịch trực tuyến nơi thực hiện lệnh của khách hàng. Pháp nhân chịu sự quản lý tương ứng sẽ cung cấp các dịch vụ đầu tư, chủ yếu về Hợp đồng chênh lệch (CFD) ngoại hối. Khách hàng của Công ty bao gồm cả doanh nghiệp và cá nhân, chủ yếu được phân loại là khách hàng bán lẻ. Glastrox Trade Ltd. hỗ trợ khách hàng với dịch vụ đa ngôn ngữ 24 giờ/ngày. Dưới sự giám sát của Ủy ban dịch vụ tài chính Vanuatu, Glastrox Trade Ltd. tuân thủ tất cả các yêu cầu quản lý.

Hãy liên hệ với Glastrox Trade Ltd.

Xem thêm: Mã Cổ Phiếu Tập Đoàn Th Tm, Tập Đoàn Th Lên Kế Hoạch Niêm Yết

Mục đích chính của chúng tôi bao gồm:

Dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng để họ tuyệt đối hài lòng với cách tiếp cận đến từng cá nhânNhân viên hài lòng và hạnh phúcThành lập chi nhánh ở mỗi thành phố chínhAn ninh tối đa dành cho khách hàngTiến bộ công nghệ và phát triển các công cụ giao dịchCải thiện cả công ty và nhân viên mỗi ngày

Giá trị chính của chúng tôi là cách tiếp cận riêng tới từng khách hàng. Trợ lý giao dịch cá nhân sẽ dẫn dắt bạn từ đầu đến cuối, giúp bạn tìm cơ hội phù hợp nhất cho bạn cùng khoản đầu tư của bạn.

READ  Cách Đặt Lệnh Mua Bán Chứng Khoán Vndirect Support Center, &Ndash Vndirect Support Center

Chúng tôi là một công ty giao dịch đổi mới và có kinh nghiệm. Chủ động áp dụng công nghệ hiện đại, chúng tôi có thể khiến quy trình đầu tư đơn giản hơn, nhanh hơn và thú vị hơn.

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm văn phòng làm việc của chúng tôi và bạn sẽ luôn được chào đón nhiệt tình. Tại đây chúng tôi có thể trực tiếp điều phối toàn bộ quy trình giao dịch với bạn.

Xem thêm: Dê Rớt Giá Thịt Dê Hơi Trên Thị Trường, Mua Bán Ở Đâu Rẻ Ngon

*

tranminhdung.vn is a registered brand of Glastrox Trade Ltd. Glastrox Trade Ltd. is a licensed Investment Firm regulated by the Marshall Islands Business Corporation Act with authorisation number 91438. Trading Foreign Exchange (Forex) and Contracts for Differences (CFD’s) is highly speculative, carries a high level of risk and may not be suitable for all investors. You may sustain a loss of some or all of your invested capital, therefore, you should not speculate with capital that you cannot afford to lose. You should be aware of all the risks associated with trading on margin. This website is marketed and operated by Glastrox Trade Ltd., authorized and regulated by Marshall Islands. Glastrox Trade Ltd. is located at Ajeltake Road, Ajeltake Island, Majuro, Republic of the Marshall Islands, MH 96960. Restricted Jurisdictions: We do not establish accounts to residents of certain jurisdictions including USA. For further details please see Terms & Conditions. The card payments and billing services are processed by the Subsidiary company Keyword Services Limited being located at Megalou Alexandrou, regulation number HE347880, 1 Sea Breeze Court, Block 10, Flat/Office 104, Pyrgos, 4534, Limassol, Cyprus.

READ  Chứng Khoán Bảo Việt Bvh : Tập Đoàn Bảo Việt, Công Bố Thông Tin

Anti Money-Laundering & Know Your Customer Policy Risk Disclaimer Terms & Conditions Privacy Policy Refund and Return Policy

*

Trả lời

Back to top button