Chứng khoán

công ty chứng khoán bsc tuyển dụng

*

“Con người là nhân tố nền tảng, quan trọng nhất tạo nên thành công và những giá trị khác biệt của doanh nghiệp”. Trong suốt quá trình phát triển của mình, tranminhdung.vn luôn ưu tiên xây dựng nguồn nhân lực dựa trên triết lý này. Yếu tố cốt lõi trong chính sách nguồn nhân lực của tranminhdung.vn là xây dựng mối quan hệ hài hòa giữa công ty và nhân viên thông qua các sáng kiến dựa trên nguyên tắc quản trị tham gia, những đánh giá dựa trên kết quả lao động và tôn trọng nhân viên. Dù ở vị trí nào, dù là nhân viên mới hay đã cống hiến lâu dài cho tổ chức, chúng tôi luôn luôn khuyến khích và ghi nhận những sáng kiến và ý tưởng cải tiến của các bạn. Chúng tôi hiểu rằng khả năng sáng tạo và nhiệt huyết của các bạn chính là khởi nguồn cho sự thành công của tranminhdung.vn.

Đang xem: Công ty chứng khoán bsc tuyển dụng

VĂN HÓA CỦA tranminhdung.vn

Tại tranminhdung.vn, mỗi thành viên đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà thứ 2, nơi mình gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là Người tranminhdung.vn.
Tại tranminhdung.vn, chúng tôi luôn đề cao:
Thái độ tích cực thể hiện qua lòng ham mê nhiệt huyết trong công việc mỗi ngày, sẵn sàng học hỏi, nâng cao năng lực với tinh thần cầu thị.
Tinh thần trách nhiệm thông qua thực hiện công việc tốt nhất và đúng hạn, chú trọng xây dựng niềm tin với khách hàng và đồng nghiệp.
Tinh thần đồng đội, luôn hợp tác để thực hiện công việc, lấy lợi ích của Công ty làm trọng, không dèm pha nói xấu đồng nghiệp.
Lòng trung thành và gắn bó xây dựng công ty và cam kết đóng góp vào những mục tiêu và hoạt động của Công ty, không có các hành động phương hại đến lợi ích của Công ty.
Sự sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ, ở đó không phân biệt vị trí cao thấp, sẵn sàng lắng nghe và khuyến khích chia sẻ và sáng tạo.

READ  bảng tin chứng khoán thế giới

Xem thêm: Có Mấy Loại Hình Doanh Nghiệp Được Phép Phát Hành Chứng Khoán ?

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CỦA tranminhdung.vn

Tại tranminhdung.vn, công tác tuyển dụng được thực hiện bài bản theo một quy trình chuẩn và mỗi ứng viên trúng tuyển đều được tuyển lọc kỹ lưỡng dựa trên bộ tiêu chuẩn năng lực cốt lõi ở từng vị trí. Vì vậy tranminhdung.vn luôn tự hào có đội ngũ nhân sự vững về nghiệp vụ, mạnh về kỹ năng và chuyên nghiệp trong công việc. Làm việc trong ngôi nhà tranminhdung.vn, bạn sẽ có cơ hội học hỏi và làm việc dưới sự dẫn dắt của đội ngũ cán bộ Lãnh đạo chuyên môn cao, có khả năng quản trị vừa linh hoạt vừa bài bản, chủ động quyết liệt và sáng tạo trong lao động.

ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN VIÊN

tranminhdung.vn nhận thức đào tạo phát triển là yếu tố nền tảng, là nguồn gốc cho sự phát triển bền vững của tổ chức. Vì vậy tại tranminhdung.vn, chúng tôi cam kết sẽ tạo môi trường thuận lợi với những điều kiện tốt nhất cho sự học hỏi và phát triển. Nhân viên được tham gia các khóa đào tạo như Đào tạo hội nhập nhân viên tân tuyển; Đào tạo cơ bản và chuyên sâu về nghiệp vụ; Đào tạo kỹ năng và các khóa đào tạo ngắn hạn theo kế hoạch và nhu cầu của công ty.

PHÚC LỢI

Mối quan tâm hàng đầu ở tranminhdung.vn là luôn luôn cải tiến và nâng cao chất lượng của các chính sách đãi ngộ cho người lao động vì chúng tôi hiểu rằng đây là yếu tố cốt lõi để thu hút và gìn giữ nhân tài. Đến với tranminhdung.vn bạn sẽ được tiếp cận với hệ thống trả lương tiên tiến theo 3P gồm vị trí công việc (Position), năng lực cá nhân (Person), hiệu suất làm việc (Performance). Đồng thời bạn sẽ được nhận mức đãi ngộ đảm bảo công bằng nội bộ và có tính cạnh tranh với thị trường.
Bên cạnh đó, tranminhdung.vn còn quan tâm đến các chế độ chăm sóc sức khỏe thông qua chương trình khám sức khỏe định kỳ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tai nạn và thường xuyên kết nối, tăng cường tinh thần đoàn kết của tập thể nhân viên với các hoạt động nghỉ mát, câu lạc bộ bóng đá và các hoạt động sinh hoạt văn hóa văn nghệ khác.

READ  Lĩnh Vực Chứng Khoán Thuộc Ngành Nào ? Ngành Chứng Khoán

Cơ hội nghề nghiệp
Trụ sở chính

Tầng 10, 11, Tháp BIDV 35 Hàng Vôi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Xem thêm: Tiền Ảo Libra Của Facebook Có “Chết Yểu”? Khi Nào Facebook Ra Mắt Đồng Libra

Tel: (024) 3935 2722

Fax: (024) 2220 0669

Chi nhánh

Lầu 9, 146 Nguyễn Công Trứ, quận 1,TP. Hồ Chí Minh.

Tel: (028) 3821 8885

Fax: (028) 3821 8510

Hỗ trợ khách hàng

HN : (024) 3926 4660

HCM: (028) 3821 8889

Email: services
tranminhdung.vn

Liên kết

Tuyển dụng

Hướng dẫn giao dịch

Facebook.com/BIDVSecurities

Sitemap

Copyright © 2016-2017 Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam

Trả lời

Back to top button