Thả thính

Cốc Cốc Cốc Ai Gọi Đó Thả Thính, Cốc Cốc Cốc

Thường người ta chọn những lá có bề mặt rộng, bóng nhẵn, không có răng cưa. Thổi kèn láGiả đòGiả vờ (phương ngữ Trung và Nam Bộ). Cùm nụmTên một trò chơi dân gian gồm nhiều trẻ, mỗi đứa hai tay nắm đũa, chồng lên nhiều lớp, sau đó đọc bài vè trên và được nào đọc trúng câu cuối thì được ra trước và chạy đi tìm chỗ trốn, lần lượt như thế cho đến đứa cuối cùng thì phải chạy đi lục lọi, tìm bắt cho ra mấy đứa kia. Có bản chép: Tay tí.

Cốc cốc cốc ai gọi đó karaoke

Cốc cốc cốc ai gọi đó thả thính

Đại Học Y Hà Nội 21, 797 Followers · Company Hội Sinh viên Trường ĐH Y Hà Nội 7, 673 Followers · Education Humans of HMU 17, 393 Followers · Interest CLB Sinh viên học tập tích cực và nghiên cứu khoa học Đại học Y Hà Nội 15, 256 Followers · College & University Tuyển sinh Sau đại học – ĐH Y Hà Nội 7, 041 Followers · College & University Học viện Ngân hàng 84, 583 Followers · College & University Đại Học Dược Hà Nội 15, 728 Followers · Interest Kiến thức Y khoa HMU 69, 721 Followers · Health/Beauty Gia Sư Sinh Viên Đại Học Y Hà Nội 30 Followers · Local Service Mê Du Lịch. Thích Khám Phá 640, 305 Followers · Local & Travel Website Ôn thi nội trú 1, 096 Followers · Book Series Đại học Quốc gia Hà Nội – VNU 101, 762 Followers · College & University

Cốc cốc cốc ai gọi do tom

Vào hôm thứ 6 ngày 13, tớ nhận được một tin nhắn từ một bạn nữ với nội dung như sau:Trong hôm đấy, tớ cũng thấy một số bạn khác bình luận trong nhóm J2TEAM Community hỏi về extension Rủng Rỉnh này. Bản thân là một nhà phát triển extension, lại làm về bảo mật, nên tớ ngay lập tức tò mò về extension kia. Ban đầu tớ đã nghĩ là các bạn ấy bị ép cài thông qua Inline Installation, giống như những trường hợp malware nhắm vào người dùng Facebook trước đây mà tớ từng phân tích. Được rồi, cùng tìm hiểu xem Rủng Rỉnh là cái khỉ gì nào!? Do chưa từng sử dụng trình duyệt Cốc Cốc, tớ liền Google và tải về rồi cài vào… Sandbox. Và ngạc nhiên chưa… Rủng Rỉnh đã mặc định được cài sẵn trong Cốc Cốc, cùng với hai extension khác là Từ Điển và Savior. Savior thì đã khá quen thuộc, có thể nói nó là một trong những thứ khiến nhiều bạn dùng và gắn bó với Cốc Cốc. Nếu bạn chưa biết thì nó chính là extension giúp Cốc Cốc có khả năng bắt liên kết tải video/audio trên mọi trang web. Tuy nhiên, với fan ruột của IDM như tớ thì nó chưa đủ sức hấp dẫn để khiến tớ từ bỏ Chrome.

READ  1102 Câu Thơ Thả Thính Cực Mạnh Gây Xôn Xao Cộng Đồng Mạng, Thơ Thả Thính, Stt Thả Thính Bằng Thơ Cực Mạnh

Đang xem: Cốc cốc cốc ai gọi đó thả thính

Cốc cốc cốc ai gọi đó nếu là thỏ thôi bái bai

Thêm một điều bất ngờ, khi whois hai domain này thì đều thấy chủ sở hữu ở Nga:Theo Wikipedia: “Dự án do ba lập trình viên Việt Nam tốt nghiệp đại học Moscow, Liên bang Nga sáng lập. Cốc Cốc được hỗ trợ bởi Yandex (công cụ tìm kiếm chiếm 60% thị phần tại Nga)”Ở endpoint “traffic exchange” (chuyển đổi lưu lượng truy cập), extension này sẽ chèn một hộp thoại kèm với CTA ( Call-To-Action) để kêu gọi người dùng truy cập vào (nhìn vào key button_link)Về vấn đề thu thập dữ liệu người dùngCó nhiều trang đã viết về việc Cốc Cốc gửi dữ liệu của người dùng về máy chủ của họ, điều này thực ra là do tính năng kiểm tra lỗi chính tả và tự động thêm dấu tiếng Việt của Cốc Cốc. Sau khi ngó qua Chính sách bảo mật của họ thì tớ thấy họ đã ghi rõ điều này:Nếu bạn sử dụng chức năng kiểm tra lỗi chính tả và thêm dấu, đoạn văn bản bạn nhập vào sẽ được gửi tới máy chủ của Cốc Cốc, đồng thời bạn sẽ được gợi ý các phương án viết từ cho phù hợp. Bạn có thể tắt cả hai chức năng này trong cài đặt của trình duyệt.

Xem thêm: Vợ Nguyễn Văn Dương Là Ai – Tin Tức, Video, Hình Ảnh Nguyễn Văn Dương

Cốc cốc cốc ai gọi đó nếu là thỏ

BẢNG XẾP HẠNG TOP THÀNH VIÊN Tháng 05-2020 | Tháng 04-2020 | Yêu thích

Côn đồ trên con đò lời bài hátHộp đựng giày trong suốtCốc cốc cốc ai gọi do alexCốc cốc cốc ai gọi đó karaokeCốc, cốc, cốc! Ai gọi đó? | Orchids_Garden FamilyCốc cốc cốc ai gọi đó chếCốc cốc cốc ai gọi đó nếu là thỏ thôi bái bai nếu là trai xin mời vàoKì họp Quốc Hội là gì ? Quy định pháp luật về kì họp Quốc HộiSổ liên lạc điện tử hà nội.vnCông an tỉnh Vĩnh Long có tân giám đốc – Xã hội – ZINGNEWS.VNCốc cốc cốc ai gọi do zé

Để chắc chắn là chính sách này không phải được bổ sung sau khi scandal xảy ra, tớ có kiểm tra bằng công cụ Web Archive và thấy vốn dĩ nó đã được ghi rõ từ lâu rồi. Để công bằng, tớ cũng đọc thử qua Chính sách bảo mật của Chrome, có một phần khá giống trong tính năng Dịch vụ dự đoán tìm kiếm:Khi bạn tìm kiếm bằng thanh địa chỉ trong Chrome, các ký tự bạn nhập (ngay cả khi bạn chưa nhấn “enter”) được gửi tới công cụ tìm kiếm mặc định của bạn. Và thường thì Google chính là công cụ tìm kiếm mặc định trên Chrome, nên chúng ta có thể hiểu là “dữ liệu bạn nhập được gửi tới Google”. Điều này khá dễ hiểu, ví dụ bạn gõ “J2” thì Chrome gửi về Google và nhận lại danh sách từ khóa gợi ý cho người dùng như “J2 Pro”, “J2TEAM”, “J2TEAM Community”,…OK, tôi đã hiểu. Nhưng tại sao Cốc Cốc vẫn bị… chửi trong trường hợp này? Vì Cốc Cốc thu thập dữ liệu nhập vào của người dùng ở một phạm vi lớn hơn rất nhiều, không chỉ khi họ tìm kiếm, mà kể cả khi bạn chat với người yêu, soạn email cho đối tác,… thì những gì bạn nhập vào đều được gửi tới một nơi nào đó mà trước giờ bạn không hề biết.

Xem thêm: Bán Cổ Phiếu Quỹ Là Gì – Đặc Điểm Và Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Đầu Tư

Nhưng trong khi Savior giành được tình cảm của người dùng Cốc Cốc, thậm chí tớ biết có nhiều bạn đã tìm cách cài nó sang Chrome, thì Rủng Rỉnh lại bị chửi bới thậm tệ, một cơn bão đánh giá 1 sao đổ lên Chrome Store. Tại sao lại như thế? Cốc Cốc không cho phép người dùng gỡ bỏ extension này. Nhưng điều buồn cười là: Savior hay Từ Điển đã có từ lâu và cũng không thể gỡ khỏi Cốc Cốc cơ mà? Theo tớ thì do hầu như người dùng của Cốc Cốc đều biết Savior và Từ Điển có tác dụng gì, trong khi Rủng Rỉnh đột nhiên xuất hiện trong những bản cập nhật gần đây (có thể nhận thấy dựa vào các đánh giá trên Chrome Store) cộng với việc người dùng không thể gỡ bỏ nó khiến họ càng thêm phần bực tức. Cốc Cốc có sai không khi cài đặt sẵn một số extension mặc định? KHÔNG! Chrome và nhiều trình duyệt khác (được phát triển dựa trên Chromium) cũng vậy. Đây là các extension mặc định khi cài Chrome:Sao Chrome không bị người dùng… chửi? Vì người dùng của Chrome hoàn toàn có quyền xóa những extension mặc định này, đơn giản như việc gỡ bỏ mọi extension bình thường khác trên Chrome Store.

READ  Thả Thính Gái 2018 - 1000+ Câu Thả Thính Hay Nhất Để Cưa Đổ Crush

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button