Người nổi tiếng

Chè Mâm Cô Ú Bán Chè Là Ai

Ngày 3/5, Tập 1 của bộ phim ca nhạc cổ trang THƯƠNG NGƯỜI TRONG MƠ chính thức ra mắt trên kênh YouTube – Cô Ú Official (https://www.youtube.com/channel/UC3KEprRrsFp9sc-a120m51A).

Đang xem: Cô ú bán chè là ai

Cô Ú tên thật là Mai Thương Tới, tốt nghiệp loại giỏi bằng y sĩ trường cao đẳng y tế Bình Dương. Đi làm được 6 tháng, cảm thấy không phù hợp với công việc, Cô Ú xin nghỉ nhưng sáng vẫn đi châm cứu cho bệnh nhân tại nhà, tối làm MC.

*

Bằng sự nhạy bén của mình Cô Ú đã nhận thấy vào chiều không thấy ai bán chè, Ú mới này sinh ý tưởng nấu chè bán. Những ngày đầu Ú cũng thừa nhận chè nấu cũng không được ngon lắm, quán thì cũng nhỏ, chỉ bán trên một cái bàn nhỏ với loại chè hạt điều sầu riêng.

Cô Ú chia sẻ thêm về những khókhăn trong giai đoạn này:Bán chè dạo trước chợ Đình ( Phú Lợi ), 2h chiềubắt đầu dọn hàng ra chợ bán, có bữa đi làm MC tiệc cưới buổi trưa ở xa phải lậtđật về bán chè, dọn ra xong thở hỗn hển vì trưa nắng đẩy xe chè đi xa nữa. Vìcái bánh xe bị hư đẩy không đi nên mệt lắm…

Ú bán chè dạo từ tháng 7 năm 2013 cho tới tháng 3 năm 2017 mới mở tiệm chè, bán chè mà giấu Mẹ hơn 2 năm, Mẹ Ú biết la quá trời và không cho bán tiếp vì nghĩ làm ở bệnh viện ra mà lại đi bán chè dạo.

Đủ thứ việc xảy ra trong suốt 4năm bán chè dạo, nào là bị đuổi khỏi phòng trọ vì nấu chè gây ảnh hưởng, rồi chủsợ cháy nổ, bán chè đông khách gây ồn nên ban quản lý chợ cũng không cho bán tiếp,cho bạn mượn tiền thì bị giựt không trả…

Sau bao nhiêu cố gắng quán chè CôÚ được nhiều người biết đến. mọi người góp ý nên Ú nấu chè ngon hơn. Rồi côngviệc vừa bán chè, vừa làm MC, tốiđi hát kiếm tiền cũng dần tốt hơn. Saunày Ú cũng có ý định mở 1 tiệm chè mâm, may mắn được nhiều người đón nhận. Cóthêm tiền, Ú lại nảy ý định viết bài hát tặng mọi người đã ủng hộ, rồi bénduyên với nghệ thuật dù trước đó Ú có đi làm MC, đi hát và song ca với các casĩ nổi tiếng nhưchị Ngọc Hân (Mai Thế Phong).

Và người đồng hành cùng Ú trongthời gian này là đạo diễn Phạm Minh Quy. Anh cũng tận tình hưỡng dẫn, bảo Ú cógương mặt giả gái rất có duyên. Và chính anh và cô Ú cùng nhau viết bài Lý bánchè, dựa trên các điệu lý Nam bộ quê hương, rồi thực hiện MV, được mọi người biếtđến. Khán giả phản hồi là Ú rất duyên dáng và thích hình tượng gái nhiều hơn.Anh Pham Minh Quy cũng gợi ý thêm nhiều ý tưởng và lấy nghệdanh Cô Ú. Cáitên Cô Ú từ đó được mọi người yêu mếnvới hình ảnh áo dài bà ba, tròn trònú ú xinh xinh.

Xem thêm: Kế Toán Đầu Tư Trái Phiếu Phát Hành Trái Phiếu Phụ Trội Và Chiết Khấu

Sau này có duyên gặp nhạc sĩ CaoMinh Thu, Ú cũng bày tỏ muốn làm nhạc lô tô về các điệu lý. Anh em trao đổi vàtrăn trở rất nhiều. Anh Cao Minh Thu quyết định là nên thêm Hồ Quảng cho nó hàihước, duyên dáng. Cùng với cách phối nhạc mới, rất phù hợp với phong cách củaÚ. Sản phẩm đầu tay có sự đầu tư được mọi người đón nhận là Lô Tô Cô Ú Hồ Quảng2018. Rồi sau đó ra Lô Tô Cô Ú 2, Lô Tô Cô Ú 3,Cô Gái 3 Xoong,CôÚChúc Xuân 12 con giáp.

Kênh youtube của Ú đạt trên 100k subscribe, được nhận nút bạc là một nốt son sau bao cố gắng của Ú. Lần này Ú có ý tưởng đầu tư một sản phẩm chỉnh chu để tri ân khách hàng, một dự án lớn. Đó là phim ca nhạc cổ trang Thương người trong mơ, một sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Cao Minh Thu.

*

Sản phẩm có sự đầu tư tốt về trang phục, nhân vật, tạo hình… do anh Nguyễn Chí Tâm (T&T Entertainment) đạo diễn cùng dàn diễn viên nổi tiếng như Trần Thùy Trang (Ngôi sao Xanh truyền hình xuất sắc năm 2018), giải bạc siêu mẫu 2018 Phạm Xuân Hùng, Lê Hoài Tân của nhóm Chuồn Chuồn Giấy, các diễn viên trẻ bên sâu khấu kịch của chị Hồng Vân, và ekip quay phim chuyên nghiệp.

*

Đây là sản phẩm đánh dấu bước ngoặc mới trong sự nghiệp Cô Ú: Từ xưa giờ Cô Ú thường hát những bài hài thì qua MV này mọi người sẽ thấy Ú với một hình ảnh mới, chỉnh chu hơn, một sản phẩm cổ trang thiết tha về tình yêu. Nhưng Ú hứa sẽ quay lại với những MV về quê hương, về miền Tây trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Sàn Chứng Khoán Nước Ngoài, Chơi Chứng Khoán Nước Ngoài: Coi Chừng Dính Bẫy!

*

Đây là một món quà đặc biệt củaCô Ú dành tặng cho mọi người. Mong rằng mọi người ủng hộ con đường âm nhạc củaÚ để Ú có thể ra nhiều sản phẩm nghệ thuật hơn. Đặc biệt là ủng hộ chè của Ú, vớinhãn hiệu là Chè Mâm Cô Ú Bình Dương, với chi nhánh 1 ở 53 Thích Quảng Đức, PhúHòa và chi nhánh 2 ở 955 CMT8, Chánh Nghĩa, Bình Dương. Cô Ú cũng có chính sáchnhượng quyền thương hiệu cho những ai muốn mở chi nhánh ở cả Sài Gòn và các tỉnhmiền Tây.

READ  Cách Chức Phó Trưởng Công An Huyện Bến Lức Là Ai, Cách Chức Phó Trưởng Công An Huyện Bến Lức

Trả lời

Back to top button