Là gì

Tác Hại Của Cỏ Tobacco Là Gì, NhữNg KháI NiệM CầN BiếT Về Tobacco

Tocbacco là một dạng thuốc lá sợi được chế biến từ cây thuốc lá, ngoài ra đây cũng là một thuật ngữ chung để nhằm nói tới bất kỳ các sản phẩm được chế tạo từ lá của những cây thuốc lá mang chất kích thích, để giúp bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về cụm từ tobacco là gì cũng như các khái niệm liên quan đến cụm từ Tobacco, các bạn có thể tham khảo thêm các thông tin trong bài viết dưới đây

*

Tobacco là gì?

+ Với thực vật :Tobacoo có nghĩa là cây thuốc lá.

Đang xem: Cỏ tobacco là gì

+ Với nền kinh tế kỹ thuật sản xuất về thuốc lá: Tocbacco có thể kết hợp với nhiều đặc trưng riêng của từng loại thuốc lá như thuốc lá,thơm, cỏ hay các dạng thuốc lá bó và thuốc lá nhai…

Trong đó các từ đồng nghĩa có thể sử dụng kèm với tobacco có thể kể đến như:cigar,cigarette,crop,leaf,plant,shag,smoking,snuff,weed.

Những khái niệm cần biết về Tobacco

*

Ngoài khái niệm chính Tobacco là gì, các bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về ý nghĩa thông qua việc giải nghĩa một số các cụm từ sau đây!

READ  7 Loại Chì Xé Là Gì - Hướng Dẫn Sử Dụng Bút Chì Xé Sharpie Peel

Pipe Tobacco là gì?

*

Pipe Tobacco là một dạng thuốc lá nhai, như một phần khái niệm đã nêu ở trên thì các dạng thuốc lá được sử dụng dưới nhiều hình thức khác nhau như nhai, hít và ngâm và Pipe Tobacco là một trong số đó.

Xem thêm: Sim Đầu Số 01236 Là Mạng Gì, Đầu Số 0123 Đổi Thành Đầu Số Nào?

Trong đó giải nghĩa từ Pipe Tobacco ta có:

British American tobacco là gì?

*

Britis American tobacco là tên thương hiệu của một công ty chuyên sản xuất các loại thuốc lá và thuốc lá đa quốc gia có trụ sở tại London, vương quốc Anh, đây là một trong những nhà sản xuất đứng thứ 2 trên thị trường cung ứng thuốc lá trên thế giới. British American tobacco có tên viết tắt là BAT và có trụ sở hoạt động tại hơn 180 quốc gia, trong đó đứng đầu ngành sản xuất thuốc lá tại hơn 50 quốc gia khác nhau bao gồm cả Việt Nam.

Các sản phẩm của công ty Britis Amercan Tobacco cũng rất đa dạng chủng loại hương vị và cách thức chế biến sử dụng để khách hàng lựa chọn.

Xem thêm: Lịch Sử Giá Cổ Phiếu Tgg – Tgg: Ctcp Xây Dựng Và Đầu Tư Trường Giang

Fruit Tobacco 333 là gì?

*

Là một trong những dạng thuốc lá thơm giá rẻ trên thị trường hiện nay khá phổ biến với hương vị hoa quả đặc trưng, hộp thuốc lá thơm được sản xuất dưới dạng sợi nhỏ được nghiền để hút hay sử dụng dưới dạng tinh dầu, Dù vậy đây là dạng thuốc lá không được khuyến khíc trên thị trường và tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho người sử dụng hay nặng hơn là gây các tình trạng như chóng mặt hay ảo giác.

READ  Nhạc Buồn Tiếng Anh Là Gì - Nhạc Tiếng Anh Nhẹ Nhàng Sâu Lắng

Fruit Tobacco 33 chỉ là một trong những nhãn hiệu sản phẩm của thuốc lá thơm, các bạn có thể tìm hiểu thêm về khái niệm

Trả lời

Back to top button