Cổ phiếu

Lisa (Black Pink) Đã Giúp Cổ Phiếu Yg Tăng Mạnh Chỉ Với 1 Teaser Comeback

Cổ phiếu của YG Entertainment có sự tăng trưởng đột biến ngay sau khi Black Pink vừa comeback.

Đang xem: Cổ phiếu yg tăng

Vào ngày 26/6, Black Pink đã quay trở lại lần đầu tiên trong năm nay với ca khúc mở đường “How You Like That” và tạo nên một cơn chấn động lớn cả trong lẫn ngoài nước. Nhưng tại thời điểm đó, công chúng không thể kiểm tra được độ ảnh hưởng của các cô gái lên cổ phiếu của YG Entertainment do thị trường tạm ngừng hoạt động. Đến sáng ngày 29/6, sự tăng vọt giá trị cổ phiếu của công ty cho thấy Black Pink đã tạo nên phản ứng tích cực lớn đến với các nhà đầu tư.

Giá một cổ phiếu hiện tại của YG Entertainment rơi vào khoảng 38,450 KRW (31.98 USD). Con số này cho thấy sự tăng trưởng lên đến tận 13.59% so với thời điểm trước khi Black Pink comeback. Thậm chí có thời điểm giá cổ phiếu của YG tăng đến 41,000 KRW (34.10 USD), chạm mức giá trị cao nhất kể từ tháng Ba năm ngoái, trước khi những vụ việc bê bối xoay quanh YG bùng nổ.

READ  Ngân Hàng Tmcp An Bình Giá Cổ Phiếu Ngân Hàng An Bình, Cổ Phiếu Ngân Hàng An Bình (Abbank) Lên Sàn
*

Giá cổ phiếu YG tăng vọt sau khi Black Pink comeback.

Xem thêm: Nằm Lòng Kiến Thức Về Tranh Phù Điêu 3D Là Gì ? Ý Nghĩa Tranh Phù Điêu

Vừa qua “How You Like That” đã trở thành ca khúc Kpop duy nhất có thể sở hữu No.2 của BXH Daily Global Top 50 trên nền tảng âm nhạc Spotify. Thành tích này đã đưa các cô gái trở thành nhóm nhạc nữ dẫn đầu về thứ hạng trên BXH của Spotify. Đồng thời, Black Pink cũng trở thành nhóm nhạc Kpop đạt được thứ hạng cao nhất từ trước đến nay trên sân chơi âm nhạc lớn tầm cỡ quốc tế như thế này.

Với những kỉ lục lớn không tưởng, Black Pink như mở một kỳ vọng lớn tại các lễ trao giải cuối năm nay. Không chỉ phá kỉ lục về MV Kpop được xem nhiều nhất trong 24 giờ đầu, “How You Like That” đã chính thức vượt qua con số 100 triệu lượt xem trong chỉ vỏn vẹn hai ngày phát hành và trở thành sản phẩm Kpop đạt được thành tích này nhanh nhất trong lịch sử. Số lượng người xem vẫn tăng vô cùng nhanh và lượt thích dành cho MV này cũng đã vượt mức 10 triệu lượt. Trên các nền tảng nhạc số, Black Pink cũng lập nên những cột mốc “cao ngất” dành cho một nhóm nhạc nữ Kpop khi giành được No.1 tại hơn 64 quốc gia và No.1 gần như toàn bộ các BXH tại Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại.

READ  giá cổ phiếu thủ đức house

Xem thêm: Cổ Phiếu Chưa Lên Sàn Gọi Là Gì, Cổ Phiếu Chưa Niêm Yết (Otc) Là Gì

MV “How You Like That” – Black Pink.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa https://tranminhdung.vn.thethaovanhoa.vn/co-phieu-yg-entertainment-tang-vot-len-muc-cao-nhat-trong-nam-nho-black-pink-comeback/

Trả lời

Back to top button